Đèn pha LED chiếu xa -6

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Đèn pha led cẩu tháp – đèn cẩu – giàn cẩu trục

Đèn pha led tháp cẩu - Đèn pha cần cẩu
Đèn pha led tháp cẩu – Đèn pha cần cẩu

Nguồn sáng trên đèn cẩu rất quan trọng đối với năng suất hoạt động; và độ an toàn cho con người hoạt động phía dưới cần cẩu, khu công trình.

Ngoài ra việc bảo trị, sửa chửa đèn pha led cho cần cẩu – giàn cẩu cũng rất khó khăn.  Đặc biệt khi cần cẩu hoạt động sẽ tạo ra rung lắc; hay các cần cẩu gần biển thì đèn sẽ dễ bị ăn mòn, nhanh hư hỏng hơn. Nên việc lựa chọn một đèn cẩu chất lượng là rất quan trọng.

Đèn pha led chiếu xa Daxinco –  Tầm xa làm nên sự khác biệt

rel = “nofollow”

Để cần trục cẩu tháp có thể di chuyển đúng vị trí cần tải, thì cần đèn pha với góc chiếu hẹp. Với đèn pha led chiếu xa – đèn pha led cẩu tháp – giàn cẩu trục của Daxinco thì dù đèn có gắng ở độ cao hơn 60 mét. Ánh sáng đèn vẫn không bị giảm đi nhiều như các dòng đèn cẩu tháp truyền thống.

Nên gắng đèn cẩu tháp ở vị trí nào ?

Vị trí bố trí ánh sáng tháp cẩu
Vị trí bố trí ánh sáng tháp cẩu

Do nhiều nhu cầu sử dụng, đèn cho giàn cẩu trục – cẩu tháp thường không chỉ gắn trên cần. Mà còn gắng tại nhiều vị trí trên trục cẩu; để giúp người lái có thể thấy được toàn bộ vị trí xung quanh cẩu tháp.

5 lý do quý khách nên thay thế đèn trên cần của ngay bây giờ

1. Tiết kiệm chi phí điện

Đèn pha led cẩu tháp Daxinco sử dụng công nghệ led tiên tiến giúp tiết kiệm hơn 50% điện năng so với các dòng đèn cẩu thông dụng.

Vd : với đòng đèn metal hay dòng đèn Halogen thì sử dụng 1000W – 2000W để pha sáng khu vực. Nhưng với đèn pha led có thể sử dụng 200W – 500W là hiệu đã bằng các hiệu năng trên.

2. Ít bảo trì và đang tin cậy hơn

Ngoài việc tiết kiệm chi phí điện; thì chi phí để thay thế 1 chiếc đèn cẩu hoặc việc khó khăn trong việc tháo đèn xuống khi bị hư hỏng cũng gây khó khăn cho nhà đầu tư – công trình. Đặc biệt, khi cần cẩu hoạt động thường tạo ra rung lắc dễ làm linh kiện đèn hư hỏng

Khi sử dụng đèn pha led chiếu xa cho cẩu tháp – giàn cẩu trục của Daxinco thì không còn lo những vấn đề trên.

Đèn pha cẩu tháp Daxinco được thiết kế đặc biệt có lớp vỏ sử dụng hợp kim nhôm chắc chắn chống hao mòn; rung lắc mạnh khi sử dụng trong môi trường trên cao.

3. Đèn khởi động trong thời gian ngắn

Khi sử dụng đèn truyền thống như Sodium hoặc Halogen thường cần đến 10’ để đèn sáng hoàn toàn. Tình trạng này sẽ làm gián đoạn hoạt động công việc của công trình. Còn với đèn led thì gần như không có vấn đề này. Chip led nhập khẩu cao cấp của Daxinco sẽ sáng ngay lập tức với hiệu xuất 100% khi khởi động đèn.

4. Nguồn sáng tốt làm tăng năng suất lao động

Mô phỏng ánh sáng đèn pha led cần cẩu
Mô phỏng ánh sáng đèn pha led cần cẩu

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng tầm nhìn tốt dẫn đến năng suất hoạt động tốt. Mọi người sẽ làm việc nhanh hơn tốt hơn.

Với chỉ số hoàn màu của đèn pha led chiếu xa – đèn cẩu tháp – giàn cẩu trục đạt CRI85 giúp cho ánh sáng phát ra với màu sắc trung thật. Không làm người lái tháp; người hoạt động dưới cần cẩu khó chịu khi vận hành và nhìn vào ánh sáng trong thời gian dài.

5. Ánh Sáng tốt giúp tăng độ an toàn cho người lao động

Gắn đèn pha led trên cần với nguồn ánh sáng tốt là rất quan trọng. Người đang hoạt động bên dưới cần cẩu và khu vực xung quanh có thể nguy hiểm nếu ánh sáng quá yếu. Dẫn đến người lái thả vật tải sai vị trí.

So sánh Đèn Pha LED DAXINCO và Đèn Pha LED thông dụng

ĐÈN PHA LED CHIẾU XA DAXINCO

 1. Đèn pha led chiếu xa (tụ quang) chiếu sáng cho các nhà xưởng, bảng hiệu, bảng quảng cáo,chiếu sáng công cộng; chiếu sáng sân vườn;chiếu sáng kho hàng,chiếu sáng sân thể thao,
 2. Đèn pha led Sử dụng thay thế các công nghệ với công nghệ mới led tiết kiệm điện tối đa; chi phí tiền mua được hoàn lại tại tiền điện sau 2 tháng.
  Những Khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn như các chủ Doanh Nghiệp các kho chứa hàng, các đơn vị xây dựng thi công sản xuất,…
 3. Đèn pha led IP65, chống tia nước theo mọi hướng, chống bụi xâm nhập hoàn toàn.
 4. Ánh sáng tỏa ra nhiệt lượng không nóng so với chiếu sáng dây tóc.
  Sản phẩm có dòng điện 220vac, 12vdc, ặc quy; chuyên dùng cho tàu biển,…
 5. Sản phẩm dễ dàng sử dụng, đấu nối kỹ vào dây có sẵn từ sản phẩm là có thể sử dụng ngay.
 6. Sản phẩm sử dụng bền lâu khi sử dụng đúng cách; đúng dòng điện, đúng hướng dẫn,…
 7. Sản phẩm có kiểu dáng dẹp, đáy thấp; ưu tiên sử dụng cho nơi lắp đặt có khoản cách chật hẹp.
 8. Ánh sáng được gom lại tăng cường độ ánh sáng chiếu xa hơn các sản phẩm có kiểu dáng khác mà cùng công suất.