Đèn highbay led -UFO

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Đèn highbay LED tiết kiệm điện cho nhà xưởng

rel = “nofollow”

Đánh giá chất lượng đèn highbay led Daxinco

Sử dụng bóng đèn truyền thống chiếu sáng nhà xưởng tốn nhiều điện năng; khiến bạn đau đầu mỗi khi thanh toán hóa đơn tiền điện.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì điều đó đèn highbay LED tiết kiệm đã sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với khả năng chiếu sáng tốt, tiết kiệm điện năng bền bỉ về lâu dài đèn highbay LED chất lượng đã được nhiều người lựa chọn để chiếu sáng.

Dòng đèn led highbay 50W được ưa chuộng nhất.

Đèn led cho nhà xưởng tiết kiệm điện: Giảm thiểu tối đa tiền điện mỗi tháng.

Trong những năm gần đây các nhà xưởng dùng đèn led để chiếu sáng ngày càng tăng lên rõ rệt.

Đèn highbay led tiết kiệm tiền

Do những lợi ích trước mắt và lâu dài mà đèn led highbay mang lại. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội; so với các bóng đèn truyền thống mà lâu nay chúng ta vẫn hay được sử dụng. Giá thành của bóng đèn led cho nhà xưởng thường có giá cao hơn bóng đèn truyền thống. Song về mặt lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được một khoản lớn tiền điện nhờ sử dụng đèn highbay LED giá tốt.

Đèn led highbay – những ưu điểm vượt trội

Sau đây là những lợi ích của đèn led cho nhà xưởng tiết kiệm điện so với các bóng đèn truyền thống:

Chất lượng Chip LED

Chip led chất lượng nhập khẩu
Chip led chất lượng nhập khẩu

Điều đầu tiên không thể không nhắc đến là khả năng tiết kiệm điện năng; vượt trội mặc dù độ sáng phát ra của 2 bóng là như nhau. Đèn led nhà xưởng có thể phát sáng ở cường độ ánh sáng cao hoàn hảo.
Highbay hiện nay là thành quả cao nhất trong các phát minh về bóng đèn do cường độ ánh sáng cao mà công suất quá cao như các bóng đèn truyền thống phổ biến khác.

Đèn LED thân thiện với môi trường – An toàn

Đèn led highbay tản nhiệt tốt
Đèn led highbay tản nhiệt tốt

Điều đặc biệt hơn cả là đèn không gây ra ô nhiễm môi trường và không tạo ra CO2. Vì thế, có thể nói sử dụng đèn highbay tiết kiệm điện cũng chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
Khả năng tản nhiệt của đèn led nhà xưởng tốt; không tạo ra tiếng ồn và hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ mà các bóng đèn truyền thống hay gặp phải.
Đèn led cho nhà xưởng khởi động nhanh không mất nhiều thời gian.

Hiệu năng đèn led vượt trội

Lúp đèn highbay led chống chói

Chỉ cần đèn led nhà xưởng tầm 200W bạn đã có thể thay thế đèn cao áp 600W. Khi mà mức độ tiêu thụ điện năng của đèn led highbay chỉ bằng 1/3 đèn cao áp mà mức độ chiếu sáng cũng không quá chênh lệch nhau.
led highbaysử dụng chip led với công nghệ tiên tiến hiện đại của Hoa Kỳ. Giúp an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tiết kiệm nguồn điện năng sử dụng.

Tiện lợi – nhỏ gọn

Mỗi lần di chuyển bóng đèn truyền thống bạn luôn hết sức cẩn thận vì lo đèn sẽ bị hỏng trông quá trình di chuyển. Còn đối với đèn led nhà xưởng bạn có thể yên tâm di chuyển từ nơi nay sáng nơi khác mà không lo đèn hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Những ưu điểm trên đây chắc hẳn sẽ làm bạn ngay lập tức muốn chuyển sang sử dụng đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện luôn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp đèn led nhà xưởng không có xuất xứ rõ ràng và thiếu an toàn khi sử dụng.

Daxinco cung cấp đèn led highbay

Mẫu đèn led highbay chất lượng
Mẫu đèn led highbay chất lượng

Daxinco tự hào là nơi cung cấp sản xuất đèn highbay led có xuất xứ chính hãng uy tín với đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Chính sách giao hàng và bảo hành được nhiều khách hàng đánh giá tốt và đặc biệt giá thành vô cùng hợp lý.