Đèn LED nhà xưởng Philips

Hiển thị một kết quả duy nhất


Nhu cầu đèn led nhà xưởng

Hiện nay, đèn led nhà xưởng là một phần không thể thiếu trong nền sản xuất hiện đại. Chính vì mà mặt hàng này đang được quảng cáo, bày bán rộng rãi khắp các nơi. Tuy nhiên, để chọn lựa được sản phẩm chất lượng và đúng giá không phải là chuyện dễ với người không am hiểu về các thiết bị chiếu sáng. Daxinco là bán đèn led nhà xưởng Philips uy tín ở HCM.

Cách chọn đèn led nhà xưởng Philips chất lượng

Đèn led nhà xưởng Philips
Đèn led nhà xưởng Philips

Nhà xưởng là nơi trực tiếp vận hành và sản xuất hàng hóa. Nơi đây cần phải có một lượng ánh sáng đảm bảo nhất định để phục vụ cho quy trình sản xuất. Vì thế với những ưu điểm vượt trội đèn led nhà xưởng Philips đã trở thành sự là lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên khi lựa chọn đèn led cho nhà xưởng bạn cần chú ý đến công suất hoạt động của đèn led. Tốt nhất bạn cần chọn những mẫu đèn có công suất cao vì nhu cầu chiếu sáng của nhà xưởng lớn. Cụ thể hơn, mẫu đèn led 100W, 150W hay 200W là lý tưởng.

Bạn cần chú ý tính chịu nhiệt, thời gian hoạt động của đèn nhà xưởng. Hoặc là ánh sáng phát ra và góc độ chiếu sáng đèn led như thế nào. Như vậy khi tiến hành lắp đặt đèn led sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Đặc biệt là không có hại cho thị giác và đảm bảo được tính thoải mái cho người làm.

Vì sao nên lựa chọn Đèn led nhà xưởng Philips

Nhiệt độ làm việc của đèn nhà xưởng Philips
Nhiệt độ làm việc của đèn nhà xưởng Philips
  • Đèn Led nhà xưởng Philips là sản phẩm đầu tiên bạn nên lựa chọn cho nhà xưởng công nghiệp. Bởi mẫu sản phẩm này có cường độ chiếu sáng vô cùng hoàn thiện. Với độ hoàn màu khoảng 85 CRI mang đến bạn màu sắc hoàn thiện không ảnh hưởng thị giác.
  • Đèn led không bị nhấp nháy và không tỏa nhiệt quá nhiều trong thời gian sử dụng. Đồng thời nó có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. Do đó, đèn có tuổi thọ chiếu sáng cao, dự kiến lên đến 70.000 giờ. Không những thế giá thành của sản phẩm cũng không quá cao.

Tuổi thọ đèn led và khả năng tiết kiệm điện

Driver Philips chính hãng không gây ra các trường hợp đoản mạch; chập mạch hay xảy ra sự cố điện trong quá trình sử dụng.

Chip LED Philips chất lượng cao còn giúp đèn chạy đủ công suất; đồng thời cho hệ số trả màu luôn đạt trên 85 CRI, giúp mang đến nguồn sáng tự nhiên; trung thực, không tạo ra tia tử ngoại.

Đồng thời tăng năng suất hoạt động- không gây mệt mỏi về mặt cho con người hoạt động dưới ánh sáng đèn. Ngoài ra, chip COB còn giúp đèn hoạt động tiết kiệm điện năng và cho tuổi thọ trung bình đạt 70.000 giờ so với các dòng đèn compact, huỳnh quang… thông thường.

Chảo phản quang được thiết kế rộng cho góc chiếu sáng lên đến 130 độ; giúp tạo nên nguồn sáng tập trung và dễ dàng chiếu sáng ở những không gian lớn.