Các công ty sản xuất đèn led nhà xưởng tại TPHCM trước sức ép đèn ngoại nhập

Nhu cầu về các loại đèn led treo nhà xưởng ở khu vực TPHCM ngày càng lớn

Thị trường thiết bị led công nghiệp cho nhà xưởng tại khu vực TPHCM luôn  sôi động. Các công xưởng trong thành phố ngày càng thành lập ra nhiều hơn. Đương nhiên, kéo theo đó sẽ nhu cầu lắp đặt thiết bị chiếu sáng cho khu vực sản xuất; lưu trữ hàng hóa. Khách hàng hiện nay có khá nhiều lựa chọn khi chọn mua đèn pha sáng cho nhà xưởng. Đó có thể những thiết bị của những thương hiệu đến từ Châu Âu, Việt Nam hay đèn giá rẻ. Trước sức ép của đèn giá rẻ không rõ nguồn gốc. Các công ty sản xuất đèn led nhà xưởng cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình cạnh tranh. 

Thị trường đèn chiếu sáng nhà xưởng tại TPHCM có diễn biến gì đáng chú ý? 

Nhu cầu về các loại đèn led treo nhà xưởng ở khu vực TPHCM ngày càng lớn. Bởi trong những năm gần đây, có khá nhiều các doanh nghiệp sản xuất mới được thành lập. Đương nhiên doanh nghiệp nào cũng cần phải có một khu sản xuất riêng. Và tại mỗi phân xưởng sản phẩm, kho lưu trữ hàng hóa đều cần bố trí một hệ thống chiếu sáng.

Nhu cầu về các loại đèn led treo nhà xưởng ở khu vực TPHCM ngày càng lớn
Nhu cầu về các loại đèn led treo nhà xưởng ở khu vực TPHCM ngày càng lớn

Thị trường thiết bị chiếu sáng tại TPHCM hiện nay đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt của nhiều đơn vị. Những sản phẩm đến từ những thương hiệu đến từ Châu Âu luôn giữ vững chỗ đứng trong nhiều năm quá. Mặc dù đèn pha sáng nhà xưởng đến từ những cái tên đình đám như Philips có chất lượng không có gì phải bàn cải. Thế nhưng giá thành của những sản phẩm này lại khá cao. Vì thế ít cơ sở kinh doanh có đủ khả năng để trang bị cho khu phân xưởng những loại đèn đắt đỏ trên. 

XEM THÊM:  ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 150W

Cạnh tranh từ đèn không thương hiệu

Đèn đến từ các thương hiệu nổi tiếng thì quá đắt nhưng đèn led công nghiệp cho nhà xưởng của không rõ nguồn gốc lại rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên, chất lượng đèn của những loại đèn này lại không được đánh giá cao. Chúng có mẫu mã bắt mắt nhưng lại tuổi thọ không cao. trong quá trình hoạt động dễ gặp trục trặc. Tuy vậy với giá thành rẻ nên vẫn có nhiều khách bỏ qua yếu tố chất lượng. Điều này đã tạo ra sức ép không nhỏ với các sản phẩm đèn sản xuất trong nước và đèn nhập khẩu từ Châu Âu. 

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh quyết liệt đèn giá rẻ không rõ nguồn gốc. Nhưng những sản phẩm đèn sản xuất tại Việt Nam không vì thế mà giảm sức hút. Đèn led nhà xưởng do các đơn vị trong nước không những có giá thành cạnh tranh mà còn có chất lượng tốt. Dù khó cạnh tranh về giá với đèn không thương hiệu. Nhưng nhìn chung; đèn led của Việt Nam vẫn phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó là chất lượng ngày càng có sự hoàn thiện. Các thông số về tuổi thọ, độ rọi, quang thông, hiệu suất phát quang… Đều hơn hẳn đèn led giá rẻ và không thua kém đèn led công nghiệp nhập từ Châu Âu.

Vì nên lựa chọn các công ty sản xuất đèn led nhà xưởng thay vì đơn vị nhỏ lẻ? 

Trước thị trường thiết bị led công nghiệp đầy sôi động tại TPHCM. Bạn sẽ không khó tìm được sản phẩm ưng ý. Nhưng nếu đặt mua với số lượng lớn; bạn nên lựa chọn các công ty sản xuất thay vì đại lý nhỏ lẻ.

Các sản phẩm đèn led nhà xưởng 
Các sản phẩm đèn led nhà xưởng

Chất lượng sản phẩm đồng đều 

Đèn pha Led nhà xưởng được sản xuất tại các công ty luôn có tự động đều với chất lượng. Bởi họ phải tạo uy tín thì mới đủ mới có cơ hội cung cấp đèn led nhà xưởng cho các doanh nghiệp sản xuất lớn. Mỗi thiết bị trước khi đưa đến tay khách hàng đều được công ty kiểm tra kỹ lưỡng. Thay vì mua hơn tại những đại lý nhỏ lẻ thì bạn lựa những công ty trực tiếp sản xuất ra sản phẩm. 

XEM THÊM: BÁO GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Có khả năng cung cấp số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn 

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên các công ty sẽ chủ động được nguồn hàng cung cấp cho khách hàng. Trường hợp bạn cần một lượng lớn đèn pha led nhà xưởng trong thời gian ngắn. Họ có thể tăng ca sản xuất để đáp ứng đơn hàng. Đây là điều mà các  đơn vị nhỏ lẻ khó phải đáp ứng được.

Giá thành hợp lý 

Mua đèn pha led nhà xưởng trực tiếp tại nơi sản xuất luôn rẻ hơn khi mua tại đại lý. Thông thường với những đơn hàng lớn; các công ty luôn có phần chiết khấu cao cho khách hàng.

Phát Sáng Đại Tín DAXINCO – Công ty sản xuất đèn led nhà xưởng số 1 tại TPHCM 

Đèn led nhà xưởng Daxinco - đèn led cho nhà xưởng - Banner
Đèn led nhà xưởng Daxinco – đèn led cho nhà xưởng – Banner

DAXINCO từng cung cấp cho công trình Cảng Sài Gòn, khu triển lãm trung tâm quận 7, công viên Thỏ Trắng.. nhiều sản phẩm đèn pha led chất lượng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho dự án xưởng sản xuất lớn nhiều thiết bị led hiện đại giúp những cơ sở này nâng cao năng suất lao động.

Sản xuất đèn led nhà xưởng cao cấp của DAXINCO sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, độ bền cao, giá thành phải chăng. Ngoài ra, thời hạn bảo hành thiết bị có thể lên đến 5 năm với từng mã hàng. Nếu muốn đặt hàng hoặc tìm hiểu thêm chi tiết về các sản phẩm. Bạn hãy liên hệ với DAXINCO qua các kênh thông tin:

Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM