Đèn led nhà xưởng 150W và những thông số kỹ thuật bạn cần biết

Công suất và tầm chiếu sáng của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng 150W và những thông số kỹ thuật bạn cần biết

Ngoài tiêu chí chất lượng thì thông số kỹ thuật là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn mua đèn led nói chung và đèn led nhà xưởng 150w nói riêng. Bởi chính những thông số này sẽ nói lên rằng: chiếc đèn led bạn mua có đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng hay không. Vậy đó là những thông số kỹ thuật nào? Daxinco sẽ giúp bạn trả lời.

Những thông số kỹ thuật của đèn led nhà xưởng 150W
Những thông số kỹ thuật của đèn led nhà xưởng 150W

1. Quang thông của đèn led nhà xưởng 150w

Quang thông là thông số chỉ công suất bức xạ của đèn. Nói dễ hiểu hơn thì quang thông chính là tổng lượng ánh sáng mà đèn phát ra trong 1 giây. Đơn vị của quang thông là Lumen, ký hiệu Lm.

Đèn có quang thông càng lớn thì không gian sẽ càng sáng. Đối với không gian rộng như nhà xưởng thì sẽ cần rất nhiều ánh sáng. Vậy nên, bạn nên ưu tiên chọn đèn led  nhà xưởng có quang thông lớn. Tuy nhiên, quang thông không thể hiện được mức độ tiết kiệm điện của đèn led. Thay vào đó, mức tiết kiệm điện được thể hiện thông qua hiệu suất chiếu sáng.

Công suất và tầm chiếu sáng của đèn led nhà xưởng
Công suất và tầm chiếu sáng của đèn led nhà xưởng

2. Hiệu suất chiếu sáng

Đèn có hiệu suất chiếu sáng lớn là những sản phẩm có quang thông lớn nhưng mức tiêu thụ điện lại tiết kiệm hơn. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của đèn Led.

Hiệu suất chiếu sáng chính là tỷ số giữa quang thông với công suất tiêu thụ của đèn, đơn vị là lumen/W.

XEM THÊM: CÔNG TY ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 

XEM THÊM: BÁO GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

3. Độ rọi

Độ rọi của đèn led
Độ rọi của đèn led

Độ rọi chính là sản lượng ánh sáng hay lượng ánh sáng được tính trên 1 mét vuông. Độ rọi còn được gọi là Lux, đơn vị là lumen/m2. Độ rọi thì khó có thể đo trong thực tế vì nó là cảm nhận trực quan của mỗi người. Về cơ bản, bạn có thể tham khảo độ rọi tiêu chuẩn cho từ loại không gian do các chuyên gia khuyến nghị.

4. Chỉ số IP

Đây là một trong những chỉ số quan trọng khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w. Chỉ số này thể hiện mức độ kháng bụi và nước của đèn trước tác động của môi trường bên ngoài. Và trong không gian nhà xưởng khắc nghiệt thì đây là chỉ số rất quan trọng.

5. Chỉ số hoàn màu CRI

Chỉ số hoàn màu CRI của đèn sẽ thể hiện độ trung thực của màu sắc vật thể khi được chiếu sáng. Khi giá trị CRI càng cao thì màu sắc càng chân thật. Đây cũng là chỉ số phản ánh chất lượng đèn có tốt hay không.

Trên đây là một số chỉ số bạn cần biết khi chọn mua đèn led nhà xưởng 150w nói riêng và đèn led nói chung. Ví dụ như đối với sản phẩm đèn led nhà xưởng đĩa bay 150W của Daxin các chỉ số này đều đáp ứng tiêu chuẩn khuyến nghị. Góc chiếu sáng rộng 120︒, độ hoàn màu CRI lên tới 85, IP 65~66. Tuổi thọ đạt 60.000h. Đây cũng là sản phẩm thường xuyên rơi vào tình trạng “cháy hàng” nhờ những lợi ích tuyệt vời của chúng.

Xem thêm: Nơi bán đèn led nhà xưởng ở HCM uy tín, chất lượng

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH phát sáng Đại Tín
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416

Trả lời