Cách lựa chọn đèn pha led chất lượng

Ứng dụng đèn pha led chiếu sáng cho sân vườn

Cách lựa chọn đèn pha led chất lượng

Đèn pha led có rất nhiều ưu điểm nổi trội và đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để việc sử dụng loại đèn này phát huy hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc đèn chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được một chiếc đèn pha led chất lượng?

Đèn pha led 50w Daxinco dẹp đen chất lượng
Đèn pha led 50w Daxinco dẹp đen chất lượng

Phân biệt đèn pha led chất lượng dựa trên chip led

Hiện nay, chip led cob đang được đánh giá là loại chip led có chất lượng tốt nhất. Bởi chúng được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Nhờ vậy, loại chip led này sẽ bền hơn. Đồng thời đem tới nguồn sáng có ánh sáng phù hợp và an toàn nhất với mắt người sử  dụng.

Đèn pha led kiểu kim cương
Đèn pha led kiểu kim cương

Chip led được nhiều người đánh giá là “linh hồn” của một chiếc đèn pha. Chip led có tốt, có chất lượng thì đèn mới có hiệu quả chiếu sáng cao. Chính vì thế, khi lựa chọn đèn pha, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu chip led.

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn led cao áp sử dụng chip led cob. Nổi bật trong số đó là đèn led chiếu xa hay còn gọi là đèn pha led tụ quang. Chính vì thế đây là loại đèn được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Xem thêm: Đèn pha led 150w

Chip led là tiêu chí quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của chiếc đèn, vì thế hãy quan sát và tìm hiểu thật kỹ nhé.

Chip led là bộ phận vô cùng quan trọng của đèn pha led chất lượng
Chip led là bộ phận vô cùng quan trọng của đèn pha led chất lượng

Lựa chọn đèn pha led dựa trên cấu tạo và các thông số kỹ thuật

Bên cạnh chip led, bạn cũng cần quan sát bộ phận tản nhiệt của chiếc đèn. Đèn led nói chung và đèn pha led nói riêng có ưu điểm là ít tỏa nhiệt. Qua đó giúp tiết kiệm điện năng và đem lại nguồn sáng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để đèn pha led có thể phát huy tối đa ưu điểm này, bạn cần lựa chọn chiếc đèn có bộ phận tản nhiệt có cánh dày và chắc chắn.

Xem thêm: Cách bố trí đèn pha led chiếu điểm cho các không gian xa

Ứng dụng đèn pha led chiếu sáng cho sân vườn
Ứng dụng đèn pha led chiếu sáng cho sân vườn

Ngoài ra, hãy quan sát thông số được ghi trên đèn. Các thông số này sẽ cho biết vỏ đèn được làm từ chất liệu nào, chúng có công suất bao nhiêu… Đây là những thông số vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

Xem thêm: Báo giá đèn pha led

Thông thường, đèn led được làm từ nhôm sẽ được đánh giá cao hơn vỏ nhựa. Bởi vỏ nhôm được đánh giá là an toàn và bền bỉ hơn. Hãy tìm hiểu và quan sát thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình chiếc đèn pha chất lượng nhất.

Có thể thấy, để chọn được một chiếc đèn pha led chất lượng không dễ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và có sự quan sát kỹ lưỡng nhất. Để có thể sở hữu những chiếc đèn pha led chất lượng cao,

đèn pha led

Xem thêm: Những ứng dụng của đèn pha led

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đương Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời