Những ứng dụng tiêu biểu của đèn pha led cao áp trong cuộc sống

Đèn pha led cao áp đang được nhiều người ưa thích và sử dụng

Những ứng dụng tiêu biểu của đèn pha led cao áp trong cuộc sống

Nhắc tới loại đèn led được sử dụng phổ biến; nhất định không thể bỏ qua đèn pha led cao áp. Trong cuộc sống ngày nay; bạn có thể dễ dàng bắt gặp đèn pha led ở những công trình công cộng với diện tích lớn. Vậy ứng dụng chủ yếu của đèn pha led là gì?

Đèn pha led cao áp 200w đang được nhiều người ưa thích và sử dụng
Đèn pha led cao áp 200w đang được nhiều người ưa thích và sử dụng

Đèn pha led cao áp được sử dụng để chiếu sáng ở những khu vực rộng lớn

Đặc điểm nổi bật của đèn pha led cao áp đó là đem tới nguồn ánh sáng cao và cực sáng. Với cường độ cao; ánh sáng được tạo ra từ đèn pha led sẽ sáng hơn nhiều so với các loại đèn led thông thường.

Chính vì thế, đèn pha led thường được dùng cho những khu vực rộng lớn như các sân vận động, sân tennis,.. hay các sân vườn và kho hàng. Công suất đèn càng lớn thì ánh sáng càng mạnh.

Chẳng hạn như đèn pha led chiếu xa 150W sẽ chiếu sáng với tầm xa khoảng 10 – 15m và trong phạm vi 10 – 15m2. Tuy nhiên, cùng là loại đèn led này nhưng với công suất 400W; chúng lại có thể chiếu sáng tới 25 – 35 với phạm vì 35 – 45 m2. Vì thế, tùy vào diện tích khu vực chiếu sáng, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình đèn pha led có công suất phù hợp.

Đèn pha led cao áp được ứng dụng nhiều nhất để chiếu sáng bảng hiệu
Đèn pha led cao áp được ứng dụng nhiều nhất để chiếu sáng bảng hiệu

Đèn pha led cao áp – giải pháp chiếu sáng quảng cáo hiệu quả

Không chỉ có tác dụng chiếu sáng thông thường, đèn led pha công suất cao còn được ứng dụng nhiều trong việc quảng cáo và marketing. Với nguồn ánh sáng cao; đèn pha led sẽ giúp làm nổi bật các bảng quảng cáo billboard cỡ lớn. Đặc biệt là biển quảng cáo ở những tòa nhà cao tầng hoặc những khu vực đông đúc. Qua đó giúp việc quảng cáo hiệu quả và ấn tượng hơn.

Đặc biệt, loại đèn led tiêu tốn rất ít điện năng nhưng lại cho mức ánh sáng cao. Nhờ vậy; các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chiếu sáng quảng cáo.

Ngoài ra, loại đèn này còn được dùng nhiều ở các quán cafe ngoài trời; hay những quán cafe trên tầng cao. Bởi chúng đem tới nguồn sáng phù hợp và không gây hại đến mắt người sử dụng. Với nhiều ứng dụng hữu ích; đèn pha led cao cấp đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Báo giá đèn pha led

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong một số ứng dụng tiêu biểu của đèn pha led cao áp rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng loại đèn này;

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đương LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!