Cách bố trí đèn pha led chiếu điểm cho các không gian xa

Đèn pha led chiếu điểm - chiếu xa

Cách bố trí đèn pha led chiếu điểm cho các không gian xa

Đèn pha led chiếu điểm được sử dụng khá rộng rãi cho việc chiếu sáng; trang trí cho các khu vực tượng đài, toàn nhà cao tầng; để làm thêm nổi bật cho những không gian ấy. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả về chiếu sáng cũng như thẩm mỹ thì không phải người nào cũng nắm rõ. Vậy trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về cách bố trí loại đèn này cho các không gian xa nhé!

Cách bố trí hệ thống đèn pha chiếu điểm cho từng không gian xa

1. Bố trí để chiếu sáng tượng đài

Bố trí cho các tòa, tựợng đài
Bố trí cho các tòa, tựợng đài

Tượng đài khuôn viện, khu du lịch là bộ mặt của cả một khu vực vì vậy nó cần phải được chăm chút nhất. Đối với việc bố hệ thống chiếu sáng mọi người nên chọn lựa các loại đèn pha led chiếu điểm 100w; lắp đặt ở phía trên trần nhà; khoảng cách từ đèn này đến đèn kia cách nhau từ 1m đến 1,5m.

Ngoài ra  mọi  người cần chú ý đến màu sắc của ánh sáng hãy ưu tiên những màu sắc tươi sáng; nhiệt màu ở mức vừa phải. Để không tạo cảm giác khó chịu.

2. Bố trí cho các toàn nhà cao tầng

Bố trí cho các toàn nhà cao tầng
Bố trí cho các toàn nhà cao tầng

Các tòa nhà cao tầng đòi hỏi phải có một hệ thống chiếu sáng công suất cao, có khả năng chiếu xa tôn lên được các vẻ đẹp toàn nhà. Thể hiện được đẳng cấp của tòa nhà cao tầng. Do đó, việc bố trí ánh sáng ở những nơi này phải được tính toán kĩ lưỡng. Việc lắp đặt; bố trí đèn pha led chiếu sáng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế; không gian tòa nhà.

Hệ thống ánh sáng ở các tòa nhà cao tầng nên được bố trí theo lớp; và tạo điểm nhấn ở các khu vực tầng bằng những chiếc đèn pha led chiếu điểm có độ hoàn màu cao. Độ hoàn màu cao sẽ đem lại cảm giác trung thực nhất cho không gian toàn nhà.

Chẳng hạn với một khu vực các chân toàn nhà diện tích rộng thật tế cần nhiều đèn nhưng công suất không cần quá cao. Còn với khu vực cao hơn thì cần nhưng công suất đèn cao hơn để có thể chiếu sáng nhiều tầng hơn.

Xem Thêm Báo giá đèn pha led

Xem Thêm: Thiết kế chiếu sáng cho sân vườn

Đèn pha led chiếu điểm có gì khác biệt so với các loại đèn pha led nói chung

1. Kiểu dáng đẹp

Không giống như các loại đèn pha led sử dụng chiếu sáng ngoài thường kiểu dáng khá hầm hố, đèn pha led chiếu điểm có kiểu dáng rất đẹp mắt. Chúng được thiết kế vỏ đèn bằng chất liệu kim loại nhôm; bạt đèn bằng nhôm cứng cáp chắc chắn an toàn; hệ thống phản quan thiết kế đặt biệt để tận dụng hoàn toàn nguồn sáng.

2. Màu sắc ánh sáng đẹp

Ánh sáng phát từ những chiếc đèn pha led chiếu điểm có màu sắc rất rõ nét nhờ vào độ hoàn màu trên 80 CRI; một mẫu đèn còn được trang bị nhiều màu sắc khác nhau thay đổi theo từng thời điểm để không gian thêm sinh động hơn.

3. Giá thành phải chăng

Đèn pha led chiếu điểm thường có công suất vừa phải; nên giá của chúng thường không cao như một số mẫu đèn công suất khác. Chỉ cần bỏ ra hơn trăm ngàn là mọi người đã có thể sở hữu được một chiếc đèn khá chất lượng rồi.

Trải nghiệm của một khách hàng khi sử dụng đèn pha led chiếu điểm

Đèn pha led chiếu điểm - chiếu xa
Đèn pha led chiếu điểm – chiếu xa

Chị Trần Quỳnh N chủ một căn hộ Biên Hoà, Đồng Nai. Tòa nhà đang sử dụng đèn pha led chiếu điểm để chiếu sáng tòa nhà.

Chị cho biết: “Ban đầu khi tòa nhà không sử dụng đèn chiếu sáng toàn nhà. Chị cảm thấy không gian bị tối và có cảm giác không an toàn. Tuy nhiên, sau khi tòa nhà đã lắp hệ thống đèn pha led chiếu điểm thì không gian xung quanh tòa nhà đều nhìn rất sang trọng. Hơn nữa, chúng còn rất hay bị hỏng hóc nên cứ liên tục phải kêu người thay đèn rất tốn kém.

Cuối cùng có một anh bạn tư vấn mình nên thay toàn bộ đèn đang dùng bằng đèn pha led chiếu điểm mình khá tin tưởng và đa nghe theo anh này. Quả không sai từ thay đèn mình thấy không gian của shop sang trọng hơn hẳn; ánh sáng của chúng rất rõ nét giúp tạo được điểm nhấn cho từng bộ trang phục. Bên cạnh đó với hơn chục chiếc đèn chiếu sáng liên tục; hầu như cả tháng nhưng tiền điện cũng không đáng là bao. Và quan trọng hơn là từ lắp đặt kiểu đèn chiếu điểm; này shop mình đã trở nên nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng hơn; công việc kinh doanh của mình cũng dần khấm khá hơn trước.”

Tổng kết

DAXINCO hiện là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ led tiên tiến. Với dòng đèn pha led DAXINCO đã đưa ra thị trường khoảng hơn 80 mẫu sản phẩm khác nhau và còn đang tiếp tục nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm mới nữa.

Vậy nếu nhu cầu đặt hàng hoặc thắc mắc về bất cứ sản phẩm nào của DAXINCO

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Daxinco
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416

Trả lời