Phóng sự về nhu cầu mua đèn pha LED tại Bến Tre

Nhu cầu mua đèn pha led tại Bên Tre

Mỗi khi nhắc đến Bến Tre, rất nhiều người cho rằng đây là nơi có chất lượng cuộc sống thấp. Bởi vậy luôn có những suy nghĩ rằng mạng lưới điện tại Bến Tre vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên thực tế, chất lượng cuộc sống tại đây hiện đại không thua kém những thành phố lớn khác. Để chứng minh điều này, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phóng sự về nhu cầu mua đèn pha LED tại Bến Tre.

Xem thêm bài viết:

Mua đèn pha LED tại Long An ngày càng trở nên dễ dàng hơn

Đèn pha LED Philips: Lưu ý sử dụng khi lắp đặt là điều quan trọng nhất

Đèn pha led bảng quảng cáo : Những điều cần biết khi lựa chọn công suất đèn

Phỏng vấn nhu cầu mua đèn pha LED tại Bến Tre ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Bên Tre là một sông nước được ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên trù phú. Ngày nay, đây đã trở thành điểm thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Vẫn giữ được vẻ đẹp đơn sơ của thiên nhiên nhưng chất lượng đời sống của người dân ở đây cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Một trong những minh chứng chính là mạng lưới điện ở đây được phủ rộng khắp, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực với những mục đích khác nhau.

Phỏng vấn nhu cầu đèn pha LED tại Bến Tre ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Phỏng vấn nhu cầu đèn pha LED tại Bến Tre ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Hiểu được nhu cầu mua đèn pha LED ở Bến Tre sẽ giúp bạn đánh giá được một phần về điều kiện cuộc sống của con người nơi đây. Vì vậy, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn những người đại diện ở từng lĩnh vực khác nhau:

Suy nghĩ của những công nhân, kỹ sư

Trước hết, chúng tôi tìm đến những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi họ chính là những người hiểu rõ nhất về nhu cầu mua đèn pha LED tại Bến Tre hiện nay. Tiếp đón chúng tôi một cách nồng hậu, những công nhân kỹ sư này chia sẻ:

“Bến Tre là vùng nhiều sông nước. Thế nên người ta toàn nghĩ người dân ở đây đi thuyền, chứ không đi xe máy, ô tô. Vậy nên họ cũng mặc định rằng ở đây ít điện, thiếu điện. Thế nhưng đi thuyền cũng cần có đèn soi buổi tối chứ.

Mây năm nay chất lượng cuộc sống của người dân được nâng cao hẳn. Chúng tôi xây dựng nhiều công trình lớn, từ đường xá cho đến những khu nghỉ dưỡng. Vậy nên đèn điện với chúng tôi là cần thiết. Không chỉ lắp đặt đèn pha LED ở những khu du lịch, chúng tôi còn lắp đặt ở cầu; đường đi để phục vụ người dân khi tham gia giao thông.

Nếu là trước kia, việc mua đèn pha LED tại Bến Tre có thể còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên giờ đây thì đã dễ dàng hơn; đặc biệt chúng tôi tìm được rất nhiều loại đèn pha của Daxinco. Nhờ vậy những công trình của chúng tôi đều hoàn thành tốt đẹp.”

Lời chia sẻ của các chủ đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng

Tạm biệt những người công nhân, kỹ sư, chúng tôi tìm gặp đến những người đầu tư, chủ thầu của những dự án resort tại Bến Tre. Họ chia sẻ:

Lời chia sẻ của các chủ đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng
Lời chia sẻ của các chủ đầu tư xây dựng khu nghỉ dưỡng

“Xây dựng khu nghỉ dưỡng mà thiếu mất đèn thì không khác gì rắn mất đầu. Ngày nay, các dịch vụ du lịch tại Bến Tre đang phát triển rất mạnh. Điển hình những nơi như Vườn Ba Ngói, Cù Lao Minh,…

Vì vậy những khu nghỉ dưỡng cần phải ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Từ phòng ngủ, khu dịch vụ, vườn hoa, đường đi; chúng tôi đều cần đến đèn pha LED.

Không chỉ phục vụ việc chiếu sáng, đèn pha còn hỗ trợ đắc lực trong việc đang trí; làm đẹp cảnh quan. Hiện resort của chúng tôi đang sử dụng rất nhiều các mẫu đèn pha của Daxinco. Nhờ Daxinco mà việc mua đèn pha LED tại Bến Tre trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Ưu điểm lớn chính là đèn pha của họ không chỉ chất lượng mà có rất nhiều mẫu mã đa dạng với công suất và thiết kế khác nhau.

Đánh giá của người dân miền quê

Rời thành thị, chúng tôi tìm đến những làng quê nhỏ. Tại đây, một người phụ nữ chèo thuyền đã dừng lại trả lời câu hỏi của chúng tôi:

“Mua đèn pha LED tại Bến Tre mà ở quê dễ lắm. Vì dân ở đây hay đi làm đêm. Người ta mua đèn rồi lắp vô mấy cái thuyền; đi ban đêm còn nhìn được đường sông mương để mà chèo. Không có đèn là không mần được cái chi hết”.

Tiếp cận các đối tượng khác nhau, chúng tôi nhận thấy rằng đèn pha LED thực sự quan trọng với người dân nơi đây. Và có một điều dễ thấy là đa phần họ đều tin tưởng sử dụng sản phẩm của Daxinco.

Đèn pha LED Daxinco – Thiết bị được người dân Bến Tre tin tưởng

Có thể nhận thấy rằng, khi mua đèn pha LED tại Bến Tre; nhiều người thường lựa chọn các sản phẩm của Daxinco. Hầu hết những ai sử dụng qua đều dành lời khen về chất lượng cũng như mẫu mã của những mẫu đèn pha này. Vậy điều gì khiến đèn pha LED của Daxinco lại được ưa chuộng đến vậy?

Đèn pha LED Daxinco - Thiết bị được người dân Bến Tre tin tưởng
Đèn pha LED Daxinco – Thiết bị được người dân Bến Tre tin tưởng
  • Chất lượng tuyệt vời với khả năng chiếu sáng cao, không gây hại cho mắt, có nhiều công suất chiếu sáng khác nhau
  • Có khả năng tản nhiệt, giữ nhiệt độ ổn định khi đèn chiếu sáng trong một thời gian dài
  • Có tính chống thấm nước và chống chịu lực tốt, thích hợp lắp đặt ở ngoài trời. Đặc biệt là những nơi có thời tiết khắc nghiệt hoặc những nơi ẩm thấp.
  • Dễ dàng điều chỉnh góc sáng, khoảng cách chiếu sáng xa
  • Dễ dàng khi lắp đặt

Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi Daxinco là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi mua đèn pha LED tại Bến Tre. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dòng đèn này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
  • EMAIL: Daxinvietnam@gmail.com
  • ĐIỆN THOẠI: 028.3960.1123 – 0908.586.416q

Trả lời