Những lý do nên lựa chọn đèn pha led chiếu rộng để chiếu sáng ngoại thất

Vì sao lựa chọn đèn pha led chiếu rộng cho không gian ngoại thất?
Đèn pha led 100W 12vdc ắc quy
Đèn pha led 100W

Những lý do nên lựa chọn đèn pha led chiếu rộng để chiếu sáng ngoại thất

Những lý do nên lựa chọn đèn pha led chiếu rộng để chiếu sáng ngoại thất. Đèn pha led chiếu rộng là giải pháp chiếu sáng ưu việt cho các không gian ngoài trời. Vậy vì sao loại đèn này lại được sử dụng phổ biến cho không gian ngoài trời như thế?

Bên cạnh việc bố trí hệ thống ánh sáng phần nội thất của mỗi căn nhà thì hệ thống ánh sáng ở phần ngoại thất cũng quan trọng không kém. Hiện nay, có khá nhiều các dòng thiết bị chiếu sáng cho các không ngoại thất ngoài trời. Mà đó phải kể đèn pha led chiếu rộng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu. Vậy những lý do nào nào giúp dòng thiết bị nào được yêu thích sử dụng đến thế?

Vì sao lựa chọn đèn pha led chiếu rộng cho không gian ngoại thất?

Vì sao lựa chọn đèn pha led chiếu rộng cho không gian ngoại thất?
Vì sao lựa chọn đèn pha led chiếu rộng cho không gian ngoại thất?

1. Góc chiếu rộng đèn pha led

Những chiếc đèn pha led chiếu rộng thường có góc chiếu khá lớn, phổ biến nhất là góc chiếu 120° giúp cho ánh sáng từ vươn đến nhiều góc độ. Dù chỉ với một chiếc đèn có công suất vừa phải nhưng ánh sáng phát ra từ nó đã đủ để chiếu sáng một không gian khá lớn.

Vd : với

đèn pha led 10W : tầm phủ sáng từ 2-5m2

30W : tầm phủ sáng từ 5-8m2

50W : tầm phủ sáng từ 8-10m2

100W : tầm phủ sáng từ 10-15m2

150W : tầm phủ sáng từ 15-17m2

200W : tầm phủ sáng từ 15-20m2

300W : tầm phủ sáng từ 20-35m2

tầm phủ sáng của đèn pha led gốc chiếu rộng
tầm phủ sáng của đèn pha led gốc chiếu rộng

2. Độ bền ấn tượng

Vì thời gian phần lớn phải hoạt động ngoài trời; phải thường xuyên chịu tác động của bụi bẩn và nước mưa. Do đó, các nhà hàng sản xuất đã trang bị cho dòng thiết bị này khả năng bảo vệ cao với cấp độ IP 65~66. Vì vậy đèn pha led chiếu rộng có thể hoạt động tốt trong những điều kiện mưa nắng thất thường bụi bẩn từ môi trường mà không hề gặp phải bất cứ vấn đề gì.

3. Tuổi thọ siêu cao đèn pha led chiếu rộng

Đèn pha led tuổi thọ siêu cao
Đèn pha led tuổi thọ siêu cao

Tuổi thọ trung bình của mỗi chiếc đèn pha led chiếu rộng là vào khoảng 40.000 đến 50.000 giờ và tối đa có thể lên đến 60.000 giờ. Đồng thời, thời gian mà thiết bị hoạt động liên tục có thể kéo dài đến 5 năm. Đây là những con số vô cùng đáng nể nếu như so sánh với các dòng đèn led thế hệ cũ trước kia.

4. Tiết kiệm điện năng của đèn pha led chiếu rộng

Không chỉ cho góc chiếu rộng, độ bền và tuổi thọ cao mà đèn pha led có góc chiếu rộng còn cực kì tiết kiệm điện năng. Nếu so với đèn dây tóc thì dòng thiết bị này tiết kiệm được khoảng 80% điện năng tiêu thụ.

Sở dĩ nó làm được như vậy là bởi công nghệ led tiên tiến giúp nguồn năng lượng tạo ra đều được chuyển hóa thành quang năng; chỉ một số ít được chuyển hóa thành nhiệt năng. Như vậy sử dụng đèn pha Led có góc chiếu rộng sẽ giúp tiết giảm được phần lớn chi phí tiền điện hàng tháng.

Hơn nữa, ở một số mẫu đèn người ta còn trang bị công nghệ pin năng lượng Mặt Trời giúp tận được nguồn ánh nắng dồi dào từ tự nhiên.

xem thêm: Báo giá đèn pha led

5. Thiết hiện đại, dễ dàng lắp đặt

Đèn pha led chiếu rộng được thiết kế rất hiện đại với nhiều tính năng thông minh như tự động tắt bật tạo sự thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, kiểu dáng nhỏ gọn tạo sự dễ dàng khi lắp đặt và thay thế thiết bị.

6. Chất lượng ánh sáng ổn định và trung thực

Công nghệ led hiện đại đem lại cho thiết bị chất lượng ánh sáng ổn định; không xảy ra hiện tượng ánh sáng nhấp nháy và màu sắc bị biến dạng. Ngoài ra, với độ hoàn màu phổ biến trên 80 CRI cho chất lượng ánh sáng đèn pha led chiếu rộng truyền đến mắt người quan sát có độ trung thực cao.

Một số ý kiến của những khách hàng đã từng sử dụng đèn pha led chiếu rộng

Đèn pha led 100W chiếu rộng DAXINCO
Đèn pha led 100W chiếu rộng DAXINCO

Chú Nguyễn Minh Đ tại Xuân Trường, Nam Định: “Gia đình vừa nâng cấp phần ngoại thất của căn nhà để các thành viên có thêm khoảng không gian vui chơi. Do đó, muốn lắp đặt một hệ thống chiếu sáng để thu tiện cho việc sinh hoạt và theo tư vấn của các kiến trúc sư tôi đã chọn đèn pha led góc chiếu rộng. Sau vài tháng sử dụng tôi và đình đều rất ưng ý với hiệu quả chiếu sáng; khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời mà hệ thống chiếu sáng này đem lại.”

Anh Trần Văn Chiến tại quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh: “ Gia đình tôi vừa xây dựng xong một khu biệt thự nhỏ có phần sân vườn bao quanh; muốn lắp đặt một hệ thống chiếu sáng cho khu sân vườn này. Sau khi tham khảo ý kiến của nhiều người tôi đã quyết định chọn đèn pha led có góc chiếu rộng cho không gian ngoại thất nhà mình. Thực sự tôi khá hài về lựa chọn này về cả mặt giá thành cũng như chất lượng của chúng. Đèn cho góc chiếu sáng rộng, màu sắc ánh sáng rất tự nhiên, không hề gây cảm giác chói mắt.”

Tổng kết

Tại DAXINCO hiện có khá nhiều các mẫu đèn pha led chiếu rộng như DAXIN50-4, DAXIN100-4, DAXIN150-4,.. Chúng đều có góc chiếu rộng 120°, màu sắc ánh sáng đẹp, tuổi thọ cao.

Các sản phẩm của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đương Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Daxinco
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416

Trả lời