Công suất đèn pha sân bóng được sử dụng nhiều nhất

Công ty đèn pha sân bóng đá Daxinco
Công ty đèn pha sân bóng đá Daxinco
Công ty đèn pha sân bóng đá Daxinco

 Sân bóng là địa điểm tụ tập vui chơi của rất nhiều người vào cả ban ngày lẫn buổi tối. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu hoạt động của con người; sân bóng luôn được trang bị các thiết bị chiếu sáng.

 Những công suất thông dụng đèn pha sân bóng sử dụng hiện nay: 200W, 300W, 400W 

 Vậy hãy để Daxinco giới thiệu đến bạn rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé!

 

 

 

Đèn pha led 200W SMD cho sân bóng

Đèn pha led 200w của Daxinco được thiết kế thông dụng cho các khuôn sân bóng đá có kích thước nhỏ. Bởi vậy sản phẩm này còn được biết đến với tên gọi khác là đèn pha cho sân bóng 5 người.

Những đặc điểm ưu việt của đèn pha led 200w

Với công suất 200w, đèn pha led SMD của Daxinco là sản phẩm có năng suất hoạt động cao nhưng lại vô cùng tiết kiệm điện năng. Sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng lại vừa giúp con người giảm thiểu chi phí trong vấn đề tiết kiệm điện.

Những đặc điểm ưu việt của đèn pha led 200w

Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2
Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2

Với góc chiếu 120 độ, đèn pha led 200w SMD có thể trải dài độ sáng trong diện tích không gian lên tới 15 – 20m2. Đồng thời sản phẩm cũng là một thiết bị chống nước cực tốt; có thể chống chọi bền bỉ với những tác động tiêu cực từ thời tiết; bảo vệ được chip cũng như các mạch nối hoạt động của đèn.

Gợi ý cách lựa chọn đèn pha sân bóng phù hợp cho sân bóng 5 người

Có thể bạn không biết, sân bóng thực ra cũng có nhiều loại khác nhau và với mỗi loại sân; bạn nên lựa chọn thiết bị chiếu sáng sao cho phù hợp.

Đối với dòng đèn pha có công suất 200w của Daxinco thì chúng được sử dụng phổ biến trong các sân bóng đá cho 5 người. Mẫu công suất đèn pha sân bóng này có thể cung cấp ánh sáng một cách trọn vẹn nhất; cường độ sáng mạnh nhưng không gây chói mắt; bóng chiếu đủ rộng để các cầu thì có thể dễ dàng nhìn thấy bóng trong đêm tối.

Những chú ý khi lắp đèn cho sân bóng:

  • Lựa chọn vị trí lắp khoa học, thường là ở các góc sân.
  • Cột lắp đèn phải chắc chắn, cứng cáp, chống gỉ, chống ăn mòn. Chiều cao của cột phải tương ứng với kích thước sân bóng. Với sân tập 5 người, cột có thể cao 8m.
  • Đảm bảo đèn gắn chắc chắn với cột, không lỏng lẻo
  • Các mối nối dây điện phải chính xác, an toàn

Đèn pha led 300W Daxinco lúp

Với cường độ chiếu sáng cao hơn; đèn pha led 300W được sử dụng cho những vùng không gian lớn hơn; đòi hỏi khả năng chiếu sáng cao hơn.

Những đặc điểm ưu việt của đèn pha led 300w Daxinco lúp

Đèn pha led 300w Daxinco nổi bật bởi lớp vỏ nhôm cứng cáp; bền bỉ cùng mặt kính cường lực cho khả năng chống chịu các tác động cực cực kỳ tốt. Nhờ vậy hệ thống đèn mạch và chip đèn bên trong luôn được bảo vệ một cách tối đa.

Nhờ kính lúp, đèn có tận dụng được tối đa nguồn sáng và giúp ánh sáng trở nên đồng đều hơn. Đặc biệt dù đem lại cường độ ánh sáng cao nhưng những mẫu đèn này không hề gây chói hay lóa.

Những đặc điểm ưu việt của đèn pha led 300w Daxinco lúp

Đèn pha led chiếu xa - tụ quang 300W Daxinco Daxin300-6 1
Đèn pha led chiếu xa – tụ quang 300W Daxinco Daxin300-6 1

Mặt khác, đèn cũng có khả năng tản nhiệt rất tốt. Điều này giúp đèn luôn duy trì được mức nhiệt ổn định dù hoạt động liên tục trong thời gian dài. Đặc biệt đèn rất thích hợp cho việc dùng trong sân bóng 7 người đấy!

Gợi ý cách lựa chọn đèn phù hợp cho sân bóng 7 người

Với những đặc điểm kể trên; công suất đèn pha led cho sân bóng 300w đích thị là đèn sân bóng 7 người hoàn hảo nhất. Với chiều cao cột là 10m; phân bố đều vị trí ở góc và dọc đường sân bóng; sản phẩm sẽ đảm bảo nhu cầu chiếu sáng; giúp cầu thủ nhìn rõ trái bóng trên sân hơn. Khi lắp đặt, bàn cần chú ý vài điểm nho nhỏ về vị trí; chất liệu cũng như mức độ an toàn trong các mối nối nhé!

Đèn pha led 400W Daxinco lúp

Bên cạnh đèn pha led 200w và 300w thì đèn pha led 400w cũng được sử dụng rất phổ biến cho các sân bóng bởi những đặc điểm và tính ứng dụng cao của nó. Giống như các dòng sản phẩm trên của Daxinco; đèn pha led 400w hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn và sức bền để hoạt động ổn định lâu dài ở môi trường ngoài.

Với góc chiếu sáng trải rộng từ 90 – 120 độ nên việc căn chỉnh độ rộng chiếu sáng của đèn rất dễ điều chỉnh và kiểm soát. Đặc biệt với thiết kế kính lúp cao cấp; việc tận dụng toàn bộ nguồn sáng sẽ sở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đèn pha led chiếu xa - tụ quang 400W Daxinco Daxin400-6 1
Đèn pha led chiếu xa – tụ quang 400W Daxinco Daxin400-6 1

Mẫu đèn này là sản phẩm đèn pha sân bóng 7 người được sử dụng thường xuyên. với công suất cường độ chiếu sáng cao nhưng không gây lóa mắt. Mẫu công suất đèn pha led cho sân bóng này sẽ đem lại một không gian sáng như ban ngày. Giúp các cầu thủ chơi hiệu quả và tốt hơn rất nhiều.Bởi vậy khi lựa chọn đèn sân bóng 7 người thì đây quả thực là một sản phẩm bạn không thể bỏ lỡ.

Để tìm hiểu thêm và các mẫu công suất đèn pha sân bóng 200w; đèn pha led 300w và đèn pha led 400w. Bạn có thể liên hệ với Daxinco để được tư vấn chi tiết hơn.

Địa chỉ liên hệ:

  • TRỤ SỞ CHÍNH Daxinco : Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐIỆN THOẠI: 0901.381.233 – 0908.586.416 – 02839601123
  • EMAIL: Daxinvietnam@gmail.com
  • WEBSITE: https//daxin.vn

Trả lời