Đèn led nhà xưởng 150w lựa chọn phù hợp với nhà xưởng

Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn

Đèn led nhà xưởng 150w lựa chọn phù hợp với nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng 150w đang được sử dụng trong rất nhiều nhà máy, xí nghiệp do có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, trong rất nhiều loại đèn led cho nhà xưởng trên thị trường. Làm thế nào để chọn được loại đèn phù hợp nhất? Bài viết về đèn led 150w dùng cho nhà xưởng dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Đèn led nhà xưởng 150w đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn
Đèn led nhà xưởng 150w đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Lựa chọn đèn led nhà xưởng 150w dựa trên mục đích sử dụng

Đặc điểm của những khu nhà xưởng là có không gian cao và rộng. Vì thế mà đèn led có công suất lớn thường được ưu tiên sử dụng. Đèn led nhà xưởng 150w kiểu Ovan có công suất lớn, vì vậy mà cường độ chiếu sáng cũng sẽ cao hơn.

Đèn led chống cháy nổ 150W-16 Daxinco-3
Đèn led chống cháy nổ 150W-16 Daxinco-3

Với một chiếc đèn led nhà xưởng 150w, bạn có thể sử dụng cho phạm vi lên tới 110m2 với độ cao 9 – 10m. Đây là sự khác biệt về phạm vi chiếu sáng của đèn led 150w với các loại đèn có công suất thấp hơn. Vì thế, khi lựa chọn, bạn cần dựa trên không gian nhà xưởng của mình để chọn được số lượng đèn hợp lý.

Đặc biệt, khi lựa chọn, hãy lưu ý tới lumens của đèn. Đây là thông số công khai được ghi trên mỗi bóng đèn. Lumens càng lớn thì cường độ ánh sáng càng cao. Vì thế, các loại đèn có lumens lớn thì sẽ cần ít bóng hơn so với những loại đèn led nhà xưởng cùng công suất nhưng có lumens nhỏ hơn.

Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn
Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn

Lựa chọn dựa trên cấu tạo bóng đèn led

Đèn led dùng cho nhà xưởng đang có rất nhiều loại với kiểu dáng và tính năng đa dạng. Trong đó nổi bật là các loại đèn như: đèn led nhà xưởng hình ovan; đèn nhà xưởng hạt LED vàng, đèn led nhà xưởng đĩa bay hay đèn led nhà xưởng chống cháy nổ. Mỗi loại đèn sẽ có mục đích sử dụng và đặc tính kỹ thuật khác nhau.

tham khảo dải phủ sáng của đèn led nhà xưởng Daxinco
tham khảo dải phủ sáng của đèn led nhà xưởng Daxinco

Với nhiều ưu điểm cả về cấu tạo và tính năng; đèn led nhà xưởng 150w chống cháy nổ hình ovan đang là lựa chọn của nhiều người. Loại đèn này được đánh giá là có thiết kế mềm mại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Đồng thời, với mức quang thông lên tới 150 Lm/w; đèn led 150w hình ovan được đánh giá là có cường độ ánh sáng thích hợp và không gây hại mắt.

Với những nhà xưởng sản xuất các loại hàng dễ cháy; bạn nên chọn loại đèn nhà xưởng 150w chống cháy nổ để đảm bảo độ an toàn tối đa. Các loại đèn khác nhau có thể cho ra vùng sáng không giống nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ dựa trên đặc điểm nhà xưởng của bạn nhé.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về cách chọn đèn led nhà xưởng 150w. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn cách chọn loại đèn này. Để được tư vấn loại đèn led dùng cho nhà xưởng 150w phù hợp nhất,

Xem thêm: :  Báo giá đèn led nhà xưởng

XEM THÊM: CÔNG TY ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời, đèn chống cháy nổ

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời