Các dòng đèn led cho sân bóng chuyền được ưa chuộng nhất 2020

Sơ đồ bố trí ánh sáng sân bóng chuyền

Bóng chuyền đang là một trong những môn thể thao thịnh hành nhất hiện nay. Với nhu cầu tập luyện thi đấu đấu ngày càng lớn nên các sân bóng chuyền cũng đang được xây dựng khá nhiều. Ngoài các tiêu chuẩn về kích thước sân, mặt sân thì hệ thống đèn chiếu sáng có tính quan trọng không kém. Đèn led cho sân bóng chuyền được xem như giải đáp chiếu sáng hoàn mà nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn.

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn bố trí, lắp đặt đèn pha sân bóng đá 7 người

Những mẫu đèn led cho sân bóng chuyền được ưa chuộng nhất

Nhắc tới đèn led cho sân bóng chuyền, nhiều người sẽ nghĩ đến những mẫu đèn cồng kềnh, công suất cao. Thế nhưng với mẫu đèn pha led của DAXINCO, bạn sẽ thấy chúng rất gọn nhẹ. Và đặc biệt, chúng còn có tính an toàn cao, thời gian hoạt động ấn tượng. 

Đèn led cho sân bóng chuyền SMD DAXINCO (DAXIN 150-18SMD)

DAXIN 150-18SMD là mẫu đèn pha led cho sân bóng chuyền trụ đèn sân bóng 6m ( 100w-150w). Mẫu đèn này có thiết kế theo hướng tinh gọn để phù hợp cho quá trình lắp đặt và thay thế. Cụ thể DAXIN 150-18SMD có kích thước  chiều dài là 350mm, chiều rộng 284mm và bề dày 80cm. Phần vỏ đèn là từ chất liệu hợp kim nhôm cộng với mặt kính cường lực và lúp thủy tinh. 

Đèn led cho sân bóng chuyền SMD DAXINCO (DAXIN 150-18SMD)
Đèn led cho sân bóng chuyền SMD DAXINCO (DAXIN 150-18SMD)

Đèn led sân bóng chuyền SMD DAXINCO (DAXIN 150-18SMD)

Điểm đặc biệt của mẫu đèn DAXIN 150-18SMD là ở hệ thống chip led SMD đã được nhà sản xuất trang bị. Chip led SMD là dòng chip hiện đại nhất hiện nay. Nó cho phép đèn tạo ra nguồn sáng chân thực với thông số độ hoàn màu 85 CRI. Đây là thông số cho biết màu sắc từ vật sau khi được chiếu sáng và chuyền đến mắt người có độ chân thực như thế nào. 85 CRI là cao số khá cao trên thang nhiệt độ màu 100 CRI. 

Đèn led cho sân bóng chuyền SMD DAXINCO chiến sỹ (DAXIN 100-18SMD)

Thông thường khi lắp đặt đèn chiếu sáng cho sân cầu lông, nhiều người sẽ liên tưởng đến các thiết bị công suất cao. Thế nhưng, DAXIN 100-18SMD lại chỉ có công suất đúng 100w. Dù công suất không lớn lắm nhưng mẫu đèn này lại cho khả năng tiết kiệm điện ấn tượng. Bên cạnh đó, chất lượng của ánh sáng mà đèn phát ra không hề thua kém đèn cao áp đâu nhé. Thậm chí, ánh sáng còn có phần vượt trội hơn khi nhiệt độ màu có thể lên tới 6500k. Trong khi một số loại đèn khác chỉ có độ hoàn màu trên dưới 5000k.

Đèn pha led 100W SMD chiến sỹ Daxinco100-18 -1
Đèn pha led 100W SMD chiến sỹ Daxinco100-18 -1

Đèn pha sân bóng chuyền SMD DAXINCO chiến sỹ (DAXIN 100-18SMD)

Ngoài ra, DAXIN 100-18SMD có chiều dài 243mm, chiều rộng 228mm và chiều dày 70mm. Khối lượng đèn cũng khá nhẹ tạo thuận cho quá trình lắp đặt, thay thế đèn. 

Đèn led cho sân bóng chuyền 300W DAXINCO lúp (DAXIN 300-5)

DAXIN 300-5 với thiết kế 6 bóng sáng sắp xếp đối xứng nhau, tạo góc chiếu đủ để ánh sáng có độ lan tỏa đều. Đèn sân bóng chuyền có kích thước chiều dài 520mm, chiều rộng 358mm và chiều dày 200mm. Chất liệu vỏ của thiết bị làm từ hợp nhôm nguyên khối. Mà nhôm là một trong số những chất liệu có khả năng dẫn nhiệt và thoát nhiệt cực kỳ tốt. Hơn nữa, với những mẫu đèn làm từ hợp kim nhôm thường có tính chịu lực cao.

Đèn pha led lúp 300w Daxinco
Đèn pha led 300w Daxinco kiểu lúp

Đèn led cho sân bóng chuyền 300W DAXINCO lúp (DAXIN 300-5)

Công suất 300w thuộc vào loại trung bình không quá cao cũng không quá thấp. Đèn có thể hoạt động lên tới 60.000 giờ, thắp sáng liên tục trong nhiều giờ liền mà không tỏa nhiệt nhiều. DAXIN 300-5 đạt trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe của trung tâm 3. 

Mua đèn pha sân bóng chuyền ở đâu tốt? 

Đèn led cho sân bóng chuyền không giống như các thiết bị chiếu sáng thông thường. Bởi chúng được thiết kế riêng để phù hợp cho các sân thể thao chuyên nghiệp. Do đó, khi chọn mua loại đèn này bạn nên lựa chọn những đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối. Bởi khi trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, họ sẽ đảm bảo được chất lượng đồng đều của từng thiết bị. Bên cạnh đó, giá cả cũng có phần cạnh tranh hơn là bạn mua ngoài thị trường.

DAXINCO nằm trong top 100 thương hiệu sản xuất đèn led lớn nhất Việt Nam
Daxinco- top100 thương hiệu sản xuất đèn led uy tín tại Việt Nam

DAXINCO hiện đang nằm trong top 100 thương hiệu sản xuất đèn led lớn nhất Việt Nam. Những sản phẩm do DAXINCO nghiên cứu, sản xuất và cung cấp đều đã đạt kiểm định của trung tâm kiểm duyệt 3. Các thiết bị chiếu sáng led công nghiệp của DAXINCO đã tỏa đi khắp các vùng miền cả nước. Trong đó, các dòng đèn pha sân bóng chuyền của chúng tôi chinh phục nhiều đơn vị quản lý sân thể thao. 

Với chất lượng đạt chuẩn, giá thành phù hợp người Việt cộng với những chính sách bán hàng ưu đãi, DAXINCO đã và đang chinh được rất nhi0ều đối tượng khách hàng. 

Cách bố trí ánh sáng cho sân bóng chuẩn ánh sáng

Loại Sân bóng chuyền

Độ rọi nhỏ nhất (lux)

Mặt phẳng chiếu sáng qui định

Chiều cao nhỏ nhất (m)

Chú thích

a- Thi đấu quốc tế và thi đấu lớn trong nước

Từ 300 đến 400 lux

Mặt phẳng sân

15m

Mặt phẳng thẳng đứng đi qua trục dọc sân

b- Sân thể thao cơ bản và sân luyện tập

Từ 300 đến 50 lux

Mặt thẳng thẳng đứng ở độ cao dưới 15 m

12m

Sơ đồ bố trí ánh sáng sân bóng chuyền loại sân luyện tập
Sơ đồ bố trí ánh sáng sân bóng chuyền loại sân luyện tập
Sơ đồ bố trí ánh sáng sân bóng chuyền
Sơ đồ bố trí ánh sáng sân bóng chuyền loại sân thi đấu

Chia sẻ của một số khách hàng về các sản phẩm đèn led của DAXINCO 

Anh Trần Minh H quản lý một sân bóng chuyền tại quận 7, TPHCM cho biết “ Từ khi chuyển sang dùng đèn led do DAXINCO sản xuất, sân bóng chuyền mình quản lý hút khách hơn rất nhiều. Hơn nữa, tiền điện mỗi tháng cũng không nhiều như trước.”

Chú Nguyễn Thanh T một người chơi bóng chuyền tại quận Thanh Xuân “Tôi vốn thích chơi bóng chuyền vào mỗi buổi. Nhưng sân đấu gần nhà tôi không hiểu dùng loại đèn gì mà rất hay bị chập chờn. Mấy tháng gần đây, thấy mấy anh quản lý bảo đã thay mới hoàn toàn đèn cũ bằng đèn led DAXINCO. Công nhận từ khi thay đèn việc luyện tập, thi đấu tốt hơn hẳn.”

Trên đây là những mẫu đèn led cho sân bóng chuyền được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ với DAXINCO qua các địa chỉ: 

  • Số điện thoại: 02839601123 – 0908586416
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM