Vai trò của đèn đường led 250w trong hệ thống giao thông hiện đại

Vai trò của đèn đường led 250w trong đời sống hiện đại

Vai trò của đèn đường led 250w trong hệ thống giao thông hiện đại

Trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư xây dựng nhiều hơn. Kéo theo đó là nhu cầu chiếu sáng những tuyến đường giao thông cũng ngày một cao hơn. Trong đó; đèn đường led 250w đang khẳng định được tầm quan trọng nó. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vai trò quan trọng của thiết bị này trong đời sống giao thông hiện đại nhé!

Vai trò của đèn đường led 250w trong đời sống hiện đại

Vai trò của đèn đường led 250w trong đời sống hiện đại
Vai trò của đèn đường led 250w trong đời sống hiện đại

1. Giảm bớt tình trạng tai nạn giao thông

Đèn đường led 250w với ưu điểm cho nguồn ánh sáng rõ nét; ổn định giúp cho người tham gia giao thông trong đêm được dễ dàng hơn, giảm được các va chạm không mong muốn.

Theo như ước tính mỗi năm có hàng trăm nghìn vụ tai nạn giao thông xảy ra; cướp đi sinh mạng của không ít người. Mà không ít các vụ tai nạn giao thông này xảy ra vào ban đêm; ở các tuyến đường không được chiếu sáng.

Xem thêm: Báo giá đèn đường led

2. Làm đẹp các tuyến đường vào ban đêm

Không chỉ làm giảm tình trạng tai nạn giao thông mà đèn đường led 250w còn giúp các tuyến đường trở nên lung linh huyền ảo về đêm hơn. Đặc biệt ở các thành du lịch thì ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn này sẽ thu hút được lượng khách tham quan tham gia các hoạt động về đêm nhiều hơn.

Với ưu điểm kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, ánh sáng ổn định và độ hoàn màu cao sẽ giúp các tuyến đường khoác lên cho mình màu áo mới.

XEM THÊM: CÁCH LẮP ĐÈN ĐƯỜNG LED 250W

XEM THÊM: ĐÈN ĐƯỜNG LED KIỂU CHIẾC LÀ

3. Tiết kiệm năng lượng

Đèn đường led 250w cho khả năng tiết kiệm lên tới hơn 60% so với đèn cao áp truyền thống. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn có thể lên đến 10 – 15 năm; không như những giúp tiết kiệm chi phí điện năng mà còn tiết kiệm được chi phí thay đèn nữa.

Đèn đường led 250w loại nào tốt?

Đèn đường led 250w cho đường cao tốc
Đèn đường led 250w cho đường cao tốc

DAXINCO là một thương hiệu như vậy. Hiện tại, DAXINCO có khá nhiều các mẫu đèn đường led 250w và một trong số đó phải kể tới DAXIN250-8. Mẫu đèn này được tích hợp công nghệ Dimming có khả năng chống sét và thay đổi được công suất theo 5 mức khác nhau.

Đèn đường led 250w hiện có rất nhiều các chủng loại; kiểu dáng cũng như nguồn gốc vô cùng đa dạng. Vì vậy, để lựa chọn được một chiếc đèn chất lượng chúng nên ưu tiên các thương hiệu uy tín; đã có kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại đèn này.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Daxinco
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416