Tổng hợp các dòng đèn đường led 50w chất lượng nhất

Đèn đường led 50w thuộc vào dòng thiết bị chiếu sáng công cộng có công suất thấp. Thế nhưng không vì vậy mà những mẫu đèn này lại lép vế so với đèn công suất cao. Tuy chỉ với 50w nhưng ánh sáng mà thiết bị phát ra luôn có tính ổn định cao. Đồng thời, đèn còn cực kỳ tiết kiệm điện năng. Vậy hiện nay có các dòng đèn đường led 50w nào chất lượng? 

Tổng hợp các dòng đèn đường led 50w chất lượng nhất

Đèn đường 50w mặc là dòng công suất thấp nhưng lại cho khả năng tiết kiệm điện ấn tượng. Các dòng đèn như đèn đường led dạng lưới, dạng chiếc lá, dạng răng cưa đều có kiểu dáng thiết kế hiện đại; phù hợp với nhiều tuyến đường. 

Đèn đường led 50w Daxinco kiểu chiếc lá

Đèn đường led 50W Daxinco kiểu chiếc lá là dòng đèn đường phổ thông nhất hiện tại. Có thiết kế dạng chiếc lá với dãy tản nhiệt dọc theo thân đèn. 

Đèn đường led 50w chiếc lá Daxinco- cv
Đèn đường led 50w chiếc lá Daxinco- cv

Mẫu đèn này sử dụng dòng chip led USA BRIDGELUX cực kỳ hiện đại. Do đó, ánh sáng mà đèn tạo ra luôn có độ hoàn màu đạt 85 CRI giúp người đi đường quan sát tốt hơn trong điều kiện đem tối. Tuổi thọ trung bình của thiết bị luôn đạt 60.000 giờ hoạt động. Ngoài ra, đèn có thể hoạt động liên tục trong nhiều tháng liền mà không hề có dấu hiệu bị hư hỏng. 

Với các ron chống nước được thiết kế theo chuẩn IP66 giúp bảo vệ đèn khỏi tác động của nước mưa và bụi bẩn. Cấu tạo lớp vỏ từ hợp kim nhôm và lúp thủy tinh tạo sự chắc cho thiết bị. Đồng thời, giúp đèn tản nhiệt nhanh hơn, giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.

Đèn đường led 50W Daxinco kiểu răng

Mẫu đèn đường này có dạng thiết kế kiểu răng cưa đặc biệt ở phần vỏ đằng sau. Chúng gần giống như các rãnh thoát nhiệt ở các mẫu đèn pha ngoài trời công nghiệp khác. Ngoài ra, phần lớn bộ vỏ của mẫu đèn này đều làm từ chất liệu nhôm hợp kim giúp thiết bị thoát nhiệt nhanh. Đồng thời, chất liệu nhôm hợp kim còn được đánh giá cao về độ chịu lực. Do đó, cho dù bị một số lực mạnh từ bên ngoài tác động vào thì đèn vẫn hoạt động tốt, các bộ phận bên trong hầu như không bị ảnh hưởng gì nhiều. 

Đèn đường led 50w Daxinco kiểu răng- CV
Đèn đường led 50w Daxinco kiểu răng- CV

Đèn có góc chiếu cực lớn 130 độ. Với góc chiếu lớn như vậy, ánh sáng từ đèn sẽ có tính bao quát cao. Bên cạnh đó, thiết kế phần vỏ bảo vệ bên ngoài theo chuẩn IP66 giúp ngăn chặn bụi và nước xâm nhập vào đèn. Từ đó đảm bảo cho quá trình hoạt động xuyên suốt của đèn. 

Đèn đường led 50W Daxinco kiểu lưới

Đèn đường led 50W Daxinco kiểu lưới là một trong số những mẫu đèn led ngoài trời sở hữu thiết kế đẹp nhất hiện nay. Chi tiết dạng lưới ở phần vỏ đèn vừa giúp gia tăng tính thẩm mỹ lại vừa giảm trọng lượng của đèn. Thiết kế dạng lưới cũng giúp tối ưu hóa khả năng thoát nhiệt của thiết bị; hạn chế tình trạng nước đọng lại trên vỏ đèn. Phần bóng sáng được bảo vệ bởi lúp thủy tinh; hạn chế tối đa các hư hỏng cho đèn.

Đèn đường led 50w Daxinco lưới- cv
Đèn đường led 50w Daxinco lưới- cv

Đặc biệt phần vỏ đèn dày dặn sẽ không bị ăn mòn bởi tác oxy hóa từ môi trường. Đồng thời, hạn chế hoàn toàn tình trạng chết bóng sau 3 tháng. Bởi phần lớn các dòng đèn khác trên thị trường thường có lớp vỏ mỏng dễ bị ăn mòn; chất lượng ánh sáng bị suy giảm sau 1 tháng sử dụng. 

Góc chiếu 130 độ đảm bảo cho ánh sáng có sự bao quát rộng. Mẫu đèn này có kích thước chiều dài 570mm; chiều rộng 215mm và chiều dày 8mm khá gọn nhẹ. Với khối lượng chỉ 1.8kg nên khi lắp đặt hay thay thế loại đèn này. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển. 

Sự thay đổi của một vùng quê nhờ vào hệ thống đèn đường led 50w

Đèn đường 50w phù hợp để lắp đặt ở những tuyến đường nhỏ. Nhất là ở các khu vực đường nông thôn. Rất nhiều các miền quê đã thay đổi theo hướng tích cực, ăn toàn hơn nhờ vào hệ thống đèn đường 50w. Và câu chuyện sau đây của anh Nguyễn Hữu H tại một vùng quê ở tỉnh Thái Nguyên sẽ minh chứng rõ hơn về sự thay đổi này.

“Vùng quê tôi trước kia vốn khá hoang vu, chủ yếu là dân làm nông nghiệp. Từ khi có mấy dự án xây dựng nhà máy may rồi nhà máy gia công cơ khí, khu vực gia đình tôi sinh sống lại trở nên trù phú và nhộn nhịp hơn trước. Thế nhưng cùng từ đó tệ nạn xã hội lại phát sinh nhiều hơn. Cứ đến khoảng chập tối là mấy nhóm thanh niên lạ tập trung ở khu đường đầu xã rồi hút chích. Thậm chí bọn chúng còn lợi dụng đêm tối để tiến hành trộm cắp. 

Thấy tình hình an ninh ngày càng mất an toàn. Người dân trong xã đã làm đơn đề nghị các cấp chính cho lắp đặt hệ thống đèn ở các tuyến đường trong xã. Phải công nhận từ các tuyến đường có thêm hệ thống chiếu sáng thì tình an ninh tốt lên hẳn. Đèn đường sáng trưng từ 6h tối đến 5h sáng. Khiến cho bọn trộm cắp, hút chích không còn manh động như trước. Hoạt động đi lại về đêm của người dân cũng an toàn hơn. Mà nghe nói loại đèn mà xã tôi mới lắp đặt đặt là dòng đèn đường led 50w của DAXINCO thì phải.”

Tìm mua các dòng đèn đường led

DAXINCO chuyên cung cấp các loại đèn led chiếu sáng đường phố và các sản phẩm đèn led công nghiệp khác. Vậy nếu nhu cầu đặt mua dòng đèn đường led 50w, bạn hãy gọi vào hotline: 02839601123 – 0908586416.