Sử dụng đèn led cho nhà xưởng như thế nào để tăng tuổi thọ của đèn?

Những ưu điểm của đèn led dùng cho nhà xưởng

Sử dụng đèn led cho nhà xưởng như thế nào để tăng tuổi thọ của đèn?

Đời sống kinh tế ngày một phát triển hơn kéo theo đó là nhu cầu về mặt chiếu sáng cho các khu vực lưu trữ, sản xuất hàng hóa. Đèn led nhà xưởng đang là thiết bị được nhiều tin dùng nhất hiện nay bởi hiệu quả về kinh tế cũng chất lượng chiếu sáng. Vậy cần có những lưu ý gì khi sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng?

Lưu ý khi sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng

Lưu ý khi sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng
Lưu ý khi sử dụng đèn led dùng cho nhà xưởng
  • Vệ sinh đúng cách: Khi vệ sinh đèn led dùng cho nhà xưởng cần lưu ý là không sử các hóa chất tẩy rửa mạnh; dễ khiến làm hư hại lớp vỏ bên ngoài. Hãy sử các loại khăn khô lau sạch là được; khi vệ sinh đèn cần chú ý ngắt nguồn điện.
  • Lựa chọn nơi treo đèn: Khi lựa chọn vị trí treo đèn led cần tránh nơi có ánh nắng; nơi có nhiệt độ cao; nơi chứa vật liệu dễ gây cháy nổ.
  • Tránh tắt bật liên tục: Nguyên nhân hàng đầu khiến tuổi thọ của đèn bị suy giảm chính là khoảng thời gian bật tắt đèn quá ngắn. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của đèn pha nhà xưởng thì người sử dụng cần phải đảm bảo thời gian tắt bật đèn lớn hơn 30 giây.

XEM THÊM:  ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 150W

Lưu ý khi bảo trì đèn led dùng cho nhà xưởng

Ngoài việc sử dụng đúng cách đèn led dùng cho nhà xưởng thì việc bảo trì đúng phương pháp sẽ tăng tính an toàn cũng như độ bền của thiết bị. Đầu tiên đối với các vị trí mái tôn cao; có nhiệt độ tương đối lớn dễ làm tổn hại đến lớp vỏ thì cần phải thường xuyên theo dõi; chú ý và trong mọi thao tác bảo trì dù là đơn giản nhất cũng phải ngắt điện để đảm bảo an toàn.

Nếu như trong quá trình sử dụng đèn có các dấu hiệu hư hỏng, mất an toàn thì cần gọi đến nơi cung cấp sản phẩm để được tư vấn phù hợp nhất. Nếu trường hợp tự tháo ra sửa chữa cần lưu ý các mạch nối do sau một thời gian sử dụng chúng có thường bị đứt gãy nên hãy thật cẩn thận xem xét .

Những ưu điểm của đèn led dùng cho nhà xưởng

Những ưu điểm của đèn led dùng cho nhà xưởng
Những ưu điểm của đèn led dùng cho nhà xưởng

1. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao

Đèn led dùng cho nhà xưởng có đặc tính vô cùng vượt trội so với đèn sợi tóc; đèn huỳnh quang, đèn halogen,… Là nó tiết được lượng điện năng tiêu thụ từ hơn 40% đến 80%. Nó làm được như vậy là bởi công nghệ led tiên tiến cho phép biến đổi một phần lớn năng lượng tạo ra trở thành quang năng; chỉ có một phần khá nhỏ năng lượng được biến đổi ra nhiệt năng.

2. Chống chịu tốt với nhiệt độ lạnh

Khả năng chống lại tốt với nhiệt độ lạnh cho phép đèn led nhà xưởng hoạt tốt trong những kho chứa hàng đông lạnh; nơi mà nhiệt độ có thể xuống đến âm vài chục độ. Với nhiệt độ thấp như vậy; hầu hết các loại đèn khác phải cần thời gian khởi động khá lâu nên không sáng ngay lập tức nhưng với đèn led nhà xưởng thì cho tốc độ khởi động nhanh; ánh sáng được tạo ngay sau khi bật. Vì lý do trên mà phần lớn các kho chứa hàng đông lạnh đều sử dụng loại đèn này.

3. Cho độ bền cao hơn

Đèn led dùng cho nhà xưởng cho thời gian tuổi thọ trung bình; rơi vào khoảng từ 40.000 tiếng cho đến 50.000 tiếng; nếu được lắp đặt và sử dụng trong điều kiện phù hợp tuổi thọ tối đa có thể đạt 60.000 tiếng. Điều này rất cần thiết với các cơ sở kinh doanh cần một hệ thống chiếu sáng lớn.

Ngoài ra, với kết cấu thường là vỏ hợp kim nhôm chắc chắn giúp thiết bị tản nhiệt tốt; và không bị ảnh hưởng nhiều bởi tác động như rung lắc; va đập từ bên ngoài.

xem thêm Đèn pha led cho sân bóng

4. Dễ dàng kết nối với điều khiển thông minh

Phần lớn các loại đèn led dùng cho nhà xưởng đều có thiết kế hiện đại khá dễ dàng kết nối điều khiển thông minh giúp các hoạt động được diễn ra tự động; tiết kiệm được thời gian và chi phí điện năng.

5. Có ý nghĩa to lớn với môi trường

Đèn led dùng cho nhà xưởng vì phần năng lượng được tạo được biến đổi thành quang năng nên chúng hầu như không sản sinh ra bức xạ tia cực tím; tia hồng ngoại và khí CO2 góp bảo vệ môi trường; làm giảm các tác hại của hiệu ứng nhà kính. Nhờ đặc tính tuyệt vời này mà đèn led nhà xưởng còn được mệnh danh là “thiết bị chiếu sáng xanh”.

Đèn led dùng cho nhà xưởng 100w đĩa bay DAXINCO
Đèn led dùng cho nhà xưởng 100w đĩa bay DAXINCO

Đèn led dùng cho nhà xưởng hiện có khá nhiều loại; từ các hãng sản xuất cả trong nước lẫn nước ngoài. DAXINCO là một trong những nơi chuyên cung cấp các loại đèn led nhà xưởng chất lượng cho các đơn vị sản xuất; doanh nghiệp lớn trên các nước. Một số các mẫu led nhà xưởng của DAXINCO như đèn led nhà xưởng 100w đĩa bay; đèn led nhà xưởng 50w đĩa bay, đèn led nhà xưởng 200w,… Chúng đều có chất lượng tốt cũng như giá cả cạnh tranh phù hợp với các xưởng sản xuất; nơi lưu trữ hàng hóa lớn.

Tổng kết

Vậy để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm đèn led dùng cho nhà xưởng; và nhiều mẫu đèn led khác

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Daxinco
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416

Trả lời