Phương pháp chiếu sáng cho kho hàng tốt nhất trong năm 2023

Phương pháp chiếu sáng cho kho hàng tốt nhất

Tầm quan trọng của Đèn LED trong Chiếu sáng Kho hàng

Trong kho hàng, ánh sáng là yếu tố quan trọng đối với năng suất làm việc và an toàn. Các hoạt động trong khu vực kho hàng có thể tạo điều kiện để xảy ra tai nạn. Thực tế nhiều nghiên cứu đều đưa ra số liệu cho thấy tai nạn trượt ngã rất cao. (Ví dụ, vào năm 2016, NSC ghi nhận 23.490 vụ tai nạn trượt và ngã trong ngành vận tải và kho hàng, trong đó có 46 trường hợp tử vong). Tin tốt là các vụ tai nạn như vậy có thể được ngăn chặn hoàn toàn. Là lựa chọn đèn chiếu sáng nhà xưởng đúng nhu cầu đóng một vai trò quan trọng trong việc đó. Các chuyên gia của chúng tôi tại Daxinco giải thích tầm quan trọng của đèn LED trong kho hàng. Cũng như phương pháp tốt nhất khi cài đặt thiết bị chiếu sáng mới và lợi ích việc sử dụng đèn LED.

Phương pháp chiếu sáng cho kho hàng tốt nhất
Phương pháp chiếu sáng cho kho hàng tốt nhất

Những Đặc điểm cần có trong Đèn LED Kho hàng

Chiếu sáng khu vực kho hàng phải đáp ứng một số yêu cầu đặc biệt. Tùy thuộc vào khu vực bạn muốn chiếu sáng, đèn LED kho hàng của bạn sẽ cần đáp ứng từng yêu cầu động này.

Chiếu sáng Docks Tải hàng đủ sáng

Hầu hết docks tải hàng dựa hoàn toàn vào ánh sáng trên trần để chiếu sáng khu vực đó. Tuy nhiên, ánh sáng bổ sung có thể cải thiện khả năng nhìn rõ. Với việc sử dụng thiết bị như xe đẩy hoặc xe nâng, việc cải thiện tầm nhìn khu vực đó có thể cải thiện an toàn gấp mười lần. Đó là lý do tại sao nhiều kho hàng đã bắt đầu sử dụng đèn LED bổ sung. Việc lắp thêm dòng đèn pha led góc gôm giúp chiếu sáng tốt hơn bên trong các xe chở hàng và container. Những nơi thường tối hoặc chiếu sáng kém. Điều này làm cho việc tải và dỡ hàng an toàn hơn và tăng cường khả năng nhìn rõ tổng thể. Ngăn ngừa ngã và sự thương tích có thể xảy ra do không thể nhìn rõ xung quanh mình.

Chiếu sáng khu vực đặt hàng & nhận hàng đầy đủ

Các khu vực chiếu sáng trong kho hàng
Các khu vực chiếu sáng trong kho hàng

Các tài liệu giao nhận có thể bị gây mỏi mắt, khó đọc nếu độ sáng không đủ. Vì những lý do đó và nhiều lý do khác, việc những người đọc và điền thông tin vào những tài liệu này có thể nhìn rõ những giấy tờ trước mặt là rất quan trọng. Đèn LED được biết đến với độ sáng cao, khả năng giảm chói mắt và khả năng tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cá nhân. Điều này có nghĩa là chúng là nguồn ánh sáng tuyệt vời cho các khu vực giao nhận, cũng như các trạm làm việc cá nhân.

Tầm nhìn tối ưu cho Khu vực Lưu trữ

Ánh sáng pha xuống theo chiều dọc và ngang là quan trọng khi đến khu vực lưu trữ. Những khu vực này thường có các đống hàng cao có thể làm giảm ánh sáng nếu không đặt đèn đúng cách trong toàn bộ khu vực. Ví dụ, khi hàng được xếp gần với trần, ánh sáng trên đầu có thể bị che khuất. Giảm khả năng nhìn rõ không chỉ phía trên mà còn cả xung quanh khu vực. Hơn nữa, ánh sáng hành lang riêng biệt cần thiết để đảm bảo các lối đi được nhìn rõ hoàn toàn. Vì đèn LED có thể thích nghi với môi trường bất kỳ. Những đèn này có thể đảm bảo khu vực lưu trữ của bạn được chiếu sáng tối ưu. Đảm bảo tầm nhìn tốt và giảm nguy cơ tai nạn.

 

Lợi ích của Nâng cấp Đèn LED chiếu sáng

Tiết kiệm Năng lượng

Sử dụng đèn LED nhà xưởng giúp tiết kiệm điện hơn
Sử dụng đèn LED nhà xưởng giúp tiết kiệm điện hơn

Đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn so với các loại đèn khác. Chúng sử dụng công nghệ tiên tiến và chất lượng ánh sáng tốt hơn. Giúp giảm đáng kể chi phí năng lượng trong kho hàng. Điều này có ý nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm tiền ngay từ việc chuyển sang đèn LED, với sự giảm thiểu đáng kể trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

Giảm Chi phí Bảo trì

Đèn LED có tuổi thọ và độ bền cao hơn so với các loại đèn khác trên thị trường. Đèn được sử dụng kính cường lực, hoặc vỏ nhôm chống va đập. Do đó ít bị hỏng do va đập, chấn động hoặc rung. Đèn LED cũng có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với bóng đèn khác. giúp giảm chi phí bảo trì đáng kể. Bạn sẽ không cần thay thế đèn LED thường xuyên như các loại đèn khác, từ đó tiết kiệm chi phí bảo trì một cách đáng kể.

 

Công ty DAXINCO và Chiếu sáng Đèn LED Kho hàng

Chúng tôi tại Daxinco có kinh nghiệm và chuyên môn; Trong việc cung cấp giải pháp chiếu sáng đèn LED tốt nhất cho kho hàng. Chúng tôi cam kết mang đến sự chiếu sáng tối ưu và lợi nhuận đáng kể cho hệ thống của bạn. Nếu bạn muốn tư vấn về đèn LED nhà xưởng/kho hàng hoặc muốn tìm hiểu về các tùy chọn nâng cấp. Hãy liên hệ với Daxinco ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể giúp đỡ.

Gọi số 093.11.64.620 hoặc gửi email đến daxinvietnamonline@gmail.com hoặc lên lịch cuộc gọi với chúng tôi.