Những đèn pha led chiếu sáng ngoài trời được yêu thích nhất 2020

Đèn pha led ngoài trời được yêu thích nhất 2019
Đèn pha led ngoài trời được yêu thích nhất 2019
Đèn pha led ngoài trời được yêu thích nhất 2019

Trong cuộc sống, đèn pha led chiếu sáng ngoài trời được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy từng lĩnh vực mà đèn pha led có nhiều loại đáp ứng khác nhau. Đặc biệt hiện nay; mẫu đèn pha bảng hiệu 50W, đèn pha cho cổng rào 120W hay đèn pha khu công cộng 150W đang rất được ưa thích. Vậy vì đâu những dòng sản phẩm này lại được yêu thích đến vậy?

Đèn pha bảng hiệu 50W Daxinco dẹp

Đối với các bảng hiệu, đèn pha là một phụ kiện chiếu sáng không thể thiếu. Sử dụng đèn pha bảng hiệu góp phần giúp chúng trở nên bắt mắt và tỏa sáng hơn; đặc biệt là trong trời tối. Và bạn có thể thấy, các cửa hàng; trung tâm thương mại hiện nay đều sử dụng đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho bảng hiệu – đèn pha bảng hiệu 50W để làm nổi bật tên thương hiệu của mình.

Đặc điểm sản phẩm

Với thiết kế dạng dẹp, mẫu đèn pha bảng hiệu 50W của Daxinco đặc biệt thích hợp với những công gian chật. Bởi vậy chúng thường được lắp đặt tại khe của các bảng hiệu. Vị trí này giúp chữ bảng hiệu được sáng rõ và nổi bật hơn rất nhiều.

Đặc biệt, đèn có khả năng chống thấm nước cực tốt. Sử dụng đèn ngoài trời rất an toàn và bền lâu. với thiết kế tản nhiệt; dù sử dụng trong thời gian dài đèn cũng luôn duy trì được mức nhiệt ổn định. Điều này giúp các mối nối không bị ảnh hưởng; hiệu quả chiếu sáng luôn được đảm bảo.

Đèn pha bảng hiệu 50W Daxinco dẹp

Đèn pha led 50W Daxinco kiểu dẹp đen Daxin50-2 1
Đèn pha led 50W Daxinco kiểu dẹp đen Daxin50-2 1

Chip led và bộ mạch được sử dụng trong đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho bảng hiệu đều được chế tác từ những chất liệu cao cấp với trình độ gia công cao. Đèn cũng có thể màu sáng khác nhau, tạo sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Cách lắp đặt và lựa chọn

Khi lắp đặt, bạn cần căn, khoét lỗ chính xác; nẹp đèn cố định vào thân đèn rồi treo vào vị trí vừa khoét, đấu dây điện để cho đèn hoạt động.

Mặt khác,mẫu đèn 50w này thích hợp đặt ở vị trí 7 – 10m, diện tích chiếu sáng là  8 – 10m2, cho bảng hiệu.

Đèn pha cho cổng rào 120W Daxinco 2 bóng tiện dụng

Một mẫu đèn pha led cũng rất được ưa chuộng trong năm nay chính là đèn pha cho cổng rào 120W Daxinco 2 bóng. Các cổng rào thường có ở các khu công nghiệp; công ty vậy nên nhu cầu về thiết bị chiếu sáng là rất lớn.

Đặc điểm sản phẩm

Giống như các mẫu đèn khác của Daxinco; mẫu đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho cổng rào này có khả năng chống thấm nước rất tốt. Và mặc dù nơi lắp có thời tiết khắc nghiệt ra sao, chúng cũng đặc biệt bền bỉ; hoạt động với công suất tuyệt vời. Các mối nối ở đèn đều được bảo vệ với ron chống nước ưu việt.

Các linh kiện và bộ phận bên trong đèn cũng được bảo vệ tuyệt đối bởi sự ảnh hưởng của nhiệt, một phần là vì đèn được lắp cơ chế tản nhiệt chất lượng cao. Vì đèn pha dẫn điện bằng dây nhôm siêu dẫn nên ánh sáng mạnh từ đèn có thể duy trì trong một khoảng thời gian dài. Việc kéo dài thời gian chiếu sáng cũng không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ hoạt động của mẫu đèn này.

Đèn pha cho cổng rào 120W Daxinco 2 bóng tiện dụng

Đèn pha led 120W Daxinco kiểu thông dụng Daxin120-1 2
Đèn pha led 120W Daxinco kiểu thông dụng Daxin120-1 2

Đặc biệt với 2 bóng, khả năng chiếu sáng của đèn pha led 120W của Daxinco vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường. Vì vậy mẫu đèn pha cho cổng rào 120W của Daxinco đang rất được tin dùng hiện nay.

Cách lắp đặt và lựa chọn

Với việc lắp đặt, bạn chỉ cần xác định vị trí lắp, cố định nẹp vào thân đèn sau đó đấu dây điện là đèn đã có thể hoạt động.

Dòng sản phẩm 120W này của Daxinco thích hợp đặt ở vị trí 10 – 15m; diện tích chiếu sáng là 10 – 15m2. Còn tùy thuộc vào không gian lắp đặt mà bạn có thể chọn đèn pha led chiếu sáng ngoài trời có công suất cao hoặc thấp hơn.

Đèn pha khu công cộng 150w Daxinco lúp

Một mẫu đèn pha khu công công đang rất được yêu thích hiện nay là đèn pha 150w Daxinco lúp.

Đặc điểm sản phẩm

Mẫu đèn pha khu công cộng 150w thường được lắp đặt để chiếu sáng đường đi tại các khu tập thể, khu đông người để đảm bảo an toàn cho sự di chuyển của con người. Với thiết kế kính cường lực cao cấp và vỏ nhôm cứng cáp; mẫu đèn này có thể chịu được những tác động khắc nghiệt nhất từ môi trường ngoài.

Điểm đặc trưng của mẫu đèn pha khu công cộng này là nó có sử dụng một kính lúp đặc biệt. Loại kính này cho phép nó tập chung và tận dụng được tối đa hiệu quả nguồn sáng; đồng thời chống lóa mắt cho người tiếp xúc với ánh sáng từ đèn.

Đèn pha khu công cộng 150w Daxinco lúp

Đèn pha led chiếu xa - tụ quang 150W Daxinco Daxin150-6 1
Đèn pha led chiếu xa – tụ quang 150W Daxinco Daxin150-6 1

Đèn pha khu công cộng 150W của Daxinco nổi bật với khả năng tản nhiệt; công suất lớn và tính ổn định lâu dài cực kỳ tốt. Đó là lý do vì sao đèn luôn được tận dụng chiếu sáng ở những nơi cần ánh sáng lớn như các khu công cộng hiện nay.

Cách lắp đặt và lựa chọn

Về lắp đặt, bạn chỉ cần cố định nẹp vào thân đèn pha led chiếu sáng ngoài trời tại một vị trí cố định, thao tác vài bước cơ bản đấu dây điện là đèn đã có thể sử dụng. Đồng thời, mẫu đèn 150w này thích hợp đặt ở vị trí 10 – 15m; diện tích chiếu sáng là 10 – 15m2 tại các khu công cộng.

Để tìm hiểu thêm về mẫu đèn pha bảng hiệu 50W, đèn pha cho cổng rào 120W hay đèn pha khu công cộng 150W; bạn có thể liên hệ với Daxinco theo địa chỉ:

  • TRỤ SỞ CHÍNH DAXINCO : Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐIỆN THOẠI: 0901.381.233 – 0908.586.416 – 02839601123
  • EMAIL: Daxinvietnam@gmail.com
  • WEBSITE: https//daxin.vn

Trả lời