Đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?

Đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Đèn led nhà xưởng 150W đang ngày càng được yêu thích do những ưu điểm mà nó sở hữu. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy được những ưu điểm đó; việc lắp đặt và sử dụng là vô cùng quan trọng. Vậy khi lắp đèn led nhà xưởng có công suất 150W, bạn cần lưu ý những gì?

Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?
Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng 150W

Trước khi tìm hiểu về cách lắp đặt đèn led nhà xưởng 150W, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản của nó nhé. Trước hết, loại đèn led nhà xưởng này có công suất 150W đúng như tên gọi. Đây là một mức công suất tương đối lớn so với nhiều loại đèn led nhà xưởng khác.

Do có công suất lớn nên độ rọi và tầm sáng của đèn led 150W cũng cao hơn. Thông thường, một chiếc đèn led 150W sẽ có tầm xa chiếu sáng khoảng 9 – 10m và phạm vi lên tới 110m2. Đây là một phạm vi chiếu sáng rất rộng. Vì thế loại đèn này thường được dùng cho những nhà xưởng có phạm vi rộng lớn.

Trong rất nhiều loại đèn led dùng cho nhà xưởng 150W thì loại đèn ovan đang được nhiều người sử dụng nhất. Quang thông của đèn led nhà xưởng 150W ovan lên tới 150 Lm/W. Vì thế, cùng một diện tích nhà xưởng, loại đèn này sẽ cần dùng ít bóng hơn nhưng mức độ chiếu sáng thì lại không hề thua kém những loại đèn là khác.

Không nên lắp bóng đèn ở những nơi có độ ẩm cao
Không nên lắp bóng đèn ở những nơi có độ ẩm cao

Những điều cần lưu ý khi lắp đèn led nhà xưởng 150W

Được đánh giá là bền bỉ, tiết kiệm điện và có ánh sáng tốt; đèn led dùng cho nhà xưởng loại 150W đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy tối đa công dụng, bạn cần lắp đặt đúng vị trí và đúng cách.

Không lắp ở những nơi có độ ẩm cao

Điều cần lưu ý đầu tiên đó là không được lắp loại đèn nhà xưởng này ở những nơi có độ âm cao. Đây cũng là vấn đề cần lưu ý cho các thiết bị điện nói chung. Độ ẩm có thể khiến bóng đèn nhanh hỏng hơn. Thậm chí, hơi nước có thể khiến bóng đèn bị chập hoặc dẫn tới cháy nổ.

Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led

Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led
Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led

Để đèn led nhà xưởng 150W phát huy được tối đa hiệu quả và đem lại ánh sáng thích hợp nhất, bạn cần xác định vị trí phù hợp cho các bóng đèn. Để có mức độ ánh sáng thích hợp nhất, khoảng cách giữa các bóng đèn phải đều nhau. Đồng thời, khoảng cách đó phải phù hợp với diện tích nhà xưởng của bạn. Không nên lắp hai bóng đèn quá gần nhau trong trường hợp nhà xưởng có diện tích lớn và ngược lại.

Ngoài ra, bạn cũng cần lắp đèn ở vị trí có độ cao thích hợp để phòng chống cháy nổi. Đồng thời, hãy lựa chọn những nơi kín gió để bóng đèn có tuổi thọ cao hơn nhé.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về một số lưu ý khi lắp đèn led nhà xưởng 150W rồi. Để có được những chiếc đèn led chất lượng nhất; 

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đương LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!