Cách lựa chọn đèn led nhà xưởng công suất lớn, các điều cần lưu ý gì khi lắp đặt

Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?

Chọn lựa đèn led nhà xưởng công suất lớn phù hợp?

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn led nhà xưởng 200W đang được sử dụng trong rất nhiều nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, trong rất nhiều loại đèn led 200W trên thị trường, làm thế nào để chọn được loại đèn phù hợp nhất? Bài viết về đèn led 200W dùng cho nhà xưởng dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Đèn led nhà xưởng 200W đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn
Đèn led nhà xưởng 200W đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Lựa chọn đèn led cho nhà xưởng dựa trên mục đích sử dụng

Đặc điểm của những khu nhà xưởng thường có không gian cao và rộng. Vì thế mà đèn led có công suất lớn thường được ưu tiên sử dụng. Đèn led nhà xưởng 200W, 150W có công suất lớn, vì vậy mà cường độ chiếu sáng cũng sẽ cao hơn.

Đặc biệt, khi lựa chọn, hãy lưu ý tới lumens của đèn. Đây là thông số công khai được ghi trên mỗi bóng đèn. Lumens càng lớn thì cường độ ánh sáng càng cao. Vì thế, các loại đèn có lumens lớn thì sẽ cần ít bóng hơn so với những loại đèn led nhà xưởng cùng công suất nhưng có lumens nhỏ hơn.

XEM THÊM: CÔNG TY ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 

XEM THÊM: BÁO GIÁ ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn
Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn

Với một chiếc đèn led nhà xưởng 200W; bạn có thể sử dụng cho phạm vi lên tới 120m2 với độ cao 11 – 15m. Đây là sự khác biệt về phạm vi chiếu sáng của đèn led 200W với các loại đèn có công suất thấp hơn. Vì thế, bạn cần dựa trên không gian nhà xưởng để chọn được số lượng đèn hợp lý.

Đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Đèn led nhà xưởng 150W đang ngày càng được yêu thích do những ưu điểm mà nó sở hữu. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy được những ưu điểm đó; việc lắp đặt và sử dụng là vô cùng quan trọng. Vậy khi lắp đèn led nhà xưởng có công suất 150W; bạn cần lưu ý những gì?

Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?
Khi lắp đèn led nhà xưởng 150W cần lưu ý những gì?

Lựa chọn dựa trên cấu tạo đèn

Đèn led dùng cho nhà xưởng đang có rất nhiều loại với kiểu dáng và tính năng đa dạng. Trong đó nổi bật là các loại đèn như: đèn led nhà xưởng ba trụ, bốn trụ, 2 mắt, ba mắt, kiểu đĩa bay; đèn led nhà xưởng đĩa bay hay đèn led nhà xưởng chống cháy nổ. Mỗi loại đèn sẽ có mục đích sử dụng và đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Nhà xưởng sản xuất mặt hàng dễ cháy, bạn nên chọn loại đèn nhà xưởng chống cháy nổ 200W để đảm bảo an toàn tối đa.

Các loại đèn khác nhau có thể cho ra hiệu quả góc sáng không giống nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ dựa trên đặc điểm nhà xưởng của bạn nhé.

xem thêm dòng: Đèn led nhà xưởng

Với nhiều ưu điểm cả về cấu tạo và tính năng, đèn led nhà xưởng 200W kiểu bốn trụ đang là lựa chọn của nhiều người. Loại đèn này được đánh giá là có thiết kế mềm mại; phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Đồng thời, với mức quang thông lên tới 150 Lm/w; đèn led 200W bốn trụ được đánh giá là có cường độ ánh sáng thích hợp và không gây hại mắt.

Đèn led nhà xưởng công suất lớn cần lưu ý gì khi lắp đặt?

Đèn led nhà xưởng 150W đang ngày càng được yêu thích do những ưu điểm mà nó sở hữu. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy được những ưu điểm đó. Việc lắp đặt và sử dụng là vô cùng quan trọng. Vậy khi lắp đèn led nhà xưởng có công suất lớn, bạn cần lưu ý những gì?

Đặc điểm của đèn led nhà xưởng công suất lớn

Trước khi tìm hiểu về cách lắp đặt đèn led nhà xưởng 200W 150W. chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số đặc điểm cơ bản của nó nhé. Trước hết, loại đèn led nhà xưởng này có công suất 150W đúng như tên gọi. Đây là một mức công suất tương đối lớn so với nhiều loại đèn led nhà xưởng khác.

Do có công suất lớn nên độ rọi và tầm sáng của đèn nhà xưởng 150W cũng cao hơn. Thông thường, một chiếc đèn led 150W sẽ có tầm xa chiếu sáng khoảng 9 – 10m và phạm vi lên tới 110m2. Đây là một phạm vi chiếu sáng rất rộng. Vì thế loại đèn này thường được dùng cho những nhà xưởng, nhà kho có trần cao.

Trong rất nhiều loại đèn led dùng cho nhà xưởng 150W thì loại đèn ovan đang được nhiều người sử dụng nhất. Quang thông của đèn led nhà xưởng 150W ovan lên tới 150 Lm/W. Vì thế, cùng một diện tích nhà xưởng; loại đèn này sẽ cần dùng ít bóng hơn nhưng mức độ chiếu sáng thì lại không hề thua kém những loại đèn là khác.

Không nên lắp bóng đèn ở những nơi có độ ẩm cao
Không nên lắp bóng đèn ở những nơi có độ ẩm cao

Những điều cần lưu ý khi lắp đèn led nhà xưởng 150W

Được đánh giá là bền bỉ; tiết kiệm điện và có ánh sáng tốt; đèn led dùng cho nhà xưởng loại 150W đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, để loại đèn này phát huy tối đa công dụng, bạn cần lắp đặt đúng vị trí và đúng cách.

Không lắp ở những nơi có độ ẩm cao

Điều cần lưu ý đầu tiên đó là không được lắp loại đèn nhà xưởng này ở những nơi có độ âm cao. Đây cũng là vấn đề cần lưu ý cho các thiết bị điện nói chung. Độ ẩm có thể khiến bóng đèn nhanh hỏng hơn. Thậm chí, hơi nước có thể khiến bóng đèn bị chập hoặc dẫn tới cháy nổ.

Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led

Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led
Xác định khoảng cách giữa các bóng đèn led

Để đèn led nhà xưởng 150W phát huy được tối đa hiệu quả và đem lại ánh sáng thích hợp nhất, bạn cần xác định vị trí phù hợp cho các bóng đèn. Để có mức độ ánh sáng thích hợp nhất, khoảng cách giữa các bóng đèn phải đều nhau. Đồng thời, khoảng cách đó phải phù hợp với diện tích nhà xưởng của bạn. Không nên lắp hai bóng đèn quá gần nhau trong trường hợp nhà xưởng có diện tích lớn và ngược lại.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về một số lưu ý khi lắp đèn led nhà xưởng 150W rồi. Để có được những chiếc đèn led chất lượng nhất;

Ngoài ra, bạn cũng cần lắp đèn ở vị trí có độ cao thích hợp để phòng chống cháy nổi. Đồng thời, hãy lựa chọn những nơi kín gió để bóng đèn có tuổi thọ cao hơn nhé.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Để được tư vấn loại đèn led dùng cho nhà xưởng 200W phù hợp nhất, hãy đến với Chúng tôi qua website: Daxinco hoặc gọi tới số hotline: 0908586416. Hãy lựa chọn Daxinco để có được những chiếc đèn led nhà xưởng phù hợp nhất nhé.

Trả lời