Đèn đường led Dimming- Chức năng tuyệt vời bạn nên biết

Đèn đường led Dimming là gì?

Giúp bạn hiểu hơn về đèn đường led Dimming

Đèn đường vốn đã ra đời cách cách đây hàng trăm năm. Ban đầu là những dòng đèn còn khá đơn giản và thô sơ như đèn khí than; đèn hồ quang, đèn sợi đốt cho đến đèn cao áp Sodium, đèn Metal Halide. Và giờ đây khi công nghệ ngày càng được phát triển bên cạnh các mẫu đèn đường led; với công suất cố định đang rất phổ biến thì đèn đường led Dimming là gương mặt khá mới mẻ. Tuy nhiên, đây lại hứa hẹn sẽ là thiết bị chiếu sáng đường phố của tương lai. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những mẫu đèn thế hệ mới này nhé!

Đèn đường led Dimming là gì?

Đèn đường led Dimming là gì?
Đèn đường led Dimming là gì?

Đèn đường led Dimming là tên gọi chung để chỉ các loại đèn đường được áp dụng công nghệ Dimming tiên tiến nói chung. Công nghệ Dimming cho phép thiết bị tự động chuyển đổi công suất theo một chương trình đã được cài sẵn nhằm phù hợp với đặc điểm tham gia giao thông, điều kiện thời tiết của từng khu vực.

Các loại đèn đường led Dimming phổ biến nhất hiện nay

1. Đèn đường led Dimming – 5 cấp công suất

Đèn đường led 5 cấp công suất với chức Dimming cho phép đèn chuyển đổi theo 5 mức công suất theo 5 khung giờ đã được lập trình từ trước. Loại đèn này thích hợp để lắp đặt ở các tuyến đường mà lượng tham gia giao thông thay đổi thất thường, điều kiện ánh sáng tự nhiên thường xuyên biến đổi.

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất, 3 cấp công suất, chống xung sét
Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất, 3 cấp công suất, chống xung sét

2. Đèn đường led Dimming – 3 cấp công suất

Đèn đường led 3 cấp công suất có cấu tạo và các chức năng tương tự như đèn đường led 5 cấp công suất. Điểm khác biệt duy nhất của nó nằm ở khả năng chuyển đổi theo theo 3 cấp công suất chứ không phải là 5 cấp công suất. Những mẫu đèn này; thích hợp dùng ở mọi tuyến đường giúp giảm thiểu được tối đa lượng điện năng mà thiết bị tiêu thụ.

Đèn đường led Dimming có gì khác biệt so với đèn đường led thông thường?

Đèn đường led Dimming là dòng sản phẩm tuy còn khá mới nhưng đã nhận được sự thu hút từ nhiều khách hàng bên cạnh các dòng đèn đường quen thuộc hiện nay.

Sự linh động công suất

Điểm khác biệt đầu tiên của những mẫu đèn này so với đèn đèn led cho đường phố thông thường là chức chuyển đổi linh động công suất theo từng thời điểm thời gian. Thiết kế này phù hợp với lượng người tham gia giao thông và điều kiện ánh sáng trong từng thời điểm. Điều đó sẽ làm hạn chế một cách tốt đa nhất lượng điện mà thiết bị tiêu thụ; góp phần giảm đi chi phí tiền cho mỗi khu vực lắp đặt đèn.

Khả năng chống sét

Điểm khác biệt thứ hai nằm ở đèn đường led chống sét đánh của thiết bị. Đặc điểm này được coi như điểm cộng rất lớn giúp nó chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng; ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Như vậy, ngay trong điều kiện thời tiết giông sét những chiếc đèn đường led Dimming vẫn thảnh thơi hoạt động mà không lo bị hư hỏng. Đặc điểm này hoàn toàn phù hợp với một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa hay xảy giông sét vào mùa mưa như Việt Nam.

Đèn led đường phố Dimming
Đèn led đường phố Dimming

Mặc dù được cải tiến và bổ sung nhiều chức năng hiện đại; nhưng đèn led đường phố Dimming vẫn giữ nguyên một số những điểm của đèn đường led hiện nay như tuổi thọ cao 60.000 tiếng; độ hoàn màu đều trên mức 80 CRI, nhiệt độ màu 3000~4500~5000 phù hợp với nhiều điều kiện ánh sáng của từng khu vực; khả năng chống chịu tốt với nước mưa và khói bụi từ các phương tiện tham gia giao thông với thị số bảo vệ IP65~66; ánh sáng vô cùng ổn định và cho độ sáng ngay sau khi bật.

Những mẫu đèn đường Dimming 5 cấp công suất tốt nhất hiện nay

Những mẫu đường led với chức năng Dimming tuy mới được đưa ra thị trường nhưng đã dần chiếm được niềm tin từ nhiều khách hàng. Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất được đánh giá là có chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng ta sẽ điểm qua một vài thông tin cơ bản về dòng đèn đường ưu việt này.

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất là gì?

Ứng dụng đèn đường led Dimming 5 cấp công suất
Ứng dụng đèn đường led Dimming 5 cấp công suất

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất là mẫu đèn chiếu sáng đường sử chip led công lớn (high power led). Điểm khác của mẫu đèn này so với các mẫu đèn led đường phố khác là chúng có chức năng tự chuyển đổi giảm công suất theo 5 cấp nhằm phù hợp từng thời điểm mà khu vực lắp đặt đèn cần chiếu sáng.

Ưu điểm của đèn đường led Dimming 5 cấp công suất

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất vẫn giữ nguyên trong mình những ưu điểm vốn có của đèn đường led. Đó là chất lượng của ánh sáng rất ổn định; đèn sáng ngay sau khi bật. Độ hoàn màu của đèn hầu hết là trên 80 CRI giúp người đi đường nhận biết được dễ dàng các vật cản.

Nhiệt độ màu được thiết kế phù hợp; nên hầu như không gây ra hiện tượng chói mắt người đi đường. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng ánh sáng; thì đèn còn có thời gian hoạt động vào khoảng 60.000 tiếng; trong quá trình đèn phát sáng hầu như không sinh nhiệt và tạo tiếng ồn; cấp độ bảo khỏi bụi và nước đạt tiêu chuẩn IP65~66.

Mức công suất tối ưu cho từng thời điểm

Ngoài ra, hai cải tiến cực kỳ đắt giá của đèn đường led Dimming 5 cấp công suất; không thể bỏ qua là tính năng thay đổi công suất đèn và khả năng chống sét cực ấn tượng. Nếu hầu hết các mẫu đèn đường ảnh trên thị trường hiện nay đều chỉ có một công suất duy nhất trên một thiết bị thì đèn đường led với chức năng Dimming lại có công suất rất linh động. Tức là chúng ta có thể chuyển đổi từ công cao nhất xuống 4 mức công suất khác để phù hợp với từng thời điểm trong ngày và tiết kiệm được một triệt để lượng điện năng mà đèn tiêu thụ.

Khả năng chống sét

Cuối cùng là khả chống sét vô cùng ấn tượng của đèn. Các loại đèn đường phổ biến hiện nay đều có khá nhiều điểm ưu việt; nhưng nếu phải đối mặt với giông sét thì vẫn phần nào yếu thế. Tuy nhiên; với đèn đường led Dimming 5 cấp công suất thì giông sét không còn là vấn đề quá lớn. Với thiết kế đặc biệt giúp các bộ phận quan trọng của đèn không bị ảnh hưởng bởi sét và các điều kiện thời tiết nguy hiểm khác.

Những mẫu đèn đường led Dimming 5 cấp công suất tốt nhất hiện nay

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất là dòng sản phẩm mới được phát triển và đưa ra thị trường nên chưa có quá nhiều các mẫu mã đa dạng cho lắm. Và hiện tại ở Việt Nam cũng chưa có nhiều đơn vị sản phẩm được dòng thiết bị này. DAXINCO là trong số ít các đơn vị nghiên cứu và sản xuất sản phẩm thành công đèn đường led Dimming. Dưới đây một mẫu đèn đường led Dimming với 5 cấp công suất tốt nhất của DAXINCO:

1. Đèn đường led 200w kiểu Philips – Dimming 5 cấp công suất

Đèn đường led chống sét 200w kiểu Philips
Đèn đường led chống sét 200w kiểu Philips

Đây là mẫu đèn đường led Dimming 5 cấp công suất bán chạy hàng đầu tại DAXINCO. Với mức công suất cao nhất là 200w và còn có giảm dần xuống 4 mức thấp hơn; đèn sử dụng mạch điều khiển Meanwell cho hiệu suất hoạt động ổn định; đèn sử chip led Philips hoặc BRIDGELUX cho nguồn ánh sáng chất lượng cao và ổn định; tuổi đèn ở mức 60.000 giờ tương gần 8 năm nếu hoạt động liên tục và gần 20 năm nếu hoạt 12 giờ/ngày.

Ngoài ra, khối lượng đèn chỉ là 5kg rất dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó; chất liệu vỏ được làm từ hợp kim và LUP thủy tinh cho độ bền cao.

2. Đèn đường led 150w kiểu Philips – Dimming 5 cấp công suất

Đèn đường led chống sét 150w kiểu Philips
Đèn đường led chống sét 150w kiểu Philips

Đèn đường led Dimming 5 cấp công suất kiểu Philips này có công suất cao nhất 150w và còn có thể linh hoạt động chuyển đổi xuống các mức công suất thấp hơn. Đèn có góc chiếu 120° giúp diện được chiếu sáng rộng; độ hoàn màu 85 CRI giúp người đi đường quan sát được các vật cản một cách trung thực nhất quang thông 150Lm/w; đèn sử dụng chip led Philips. Mẫu đèn này thích hợp để lắp đặt ở các khu vực đường đông người qua lại; các con hẻm nhỏ.

3. Đèn đường led 100w kiểu Philips – Dimming 5 cấp công suất

Đèn đường led 100w kiểu Philips – Dimming 5 cấp công suất

Với công suất tối đa là 100w cộng với khả năng chống sét và thay theo 5 cấp công suất từ 100w xuống các mức thấp hơn nhằm hạn chế tối đa được sự hao phí điện năng không cần thiết trong từng thời điểm. Đèn được trang bị mạch điều khiển Meanwell và sử các loại chip led hàng đầu hiện nay như Philips; Osram, BRIDGELUX, Samsung cho tuổi thọ 60.000 giờ vào hiệu suất ánh sáng cực cao. Mẫu đèn này ngoài việc lắp đặt ở các tuyến đường còn có thể được sử dụng cho các khu dân cư; trường học, khu vực công viên,..

Đèn LED chiếu đường
Đèn LED chiếu đường

Nơi bán đèn đường led Dimming chính hãng, đúng giá

Đèn đường led Dimming là sản phẩm vẫn còn khá mới nên vẫn chưa nhiều thông tin cho khách hàng tìm kiếm, tham khảo. Mặt khác, cũng không có nhiều đơn vị đủ khả năng để nghiên cứu; chế tạo dòng thiết bị này trừ một số các tên tuổi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị sử dụng công nghệ led. Vì vậy mà mọi người nên ưu tiên lựa chọn các thương hiệu; nhà phân phối uy tín để chọn mua sản phẩm. Và mọi người không nên quá ham rẻ mà chọn mua các thiết bị không rõ nguồn gốc giá rẻ, trôi nổi trên thị trường.

Xem thêm Báo giá đèn đường Led

Về Daxinco

DAXINCO tự hào là một trong số những cái tên tại Việt Nam sản xuất dòng đèn led đường phố thế hệ mới. Các mẫu đèn với chức Dimming của DAXINCO như đèn đường led DAXINCO 100w kiểu Philips 5 cấp công suất; đèn đường led DAXINCO 150w kiểu Philips 5 cấp công suất; đèn đường led DAXINCO 200w kiểu Philips 5 cấp công suất đều là những mẫu sản phẩm mới nhất của DAXINCO. Đay là những mẫu có thiết kế rất hiện đại, khối lượng gọn nhẹ; công năng chiếu sáng vượt trội mà giá thành lại khá cạnh tranh. Bên cạnh các mẫu đèn đường led với chức năng Dimming; DAXINCO còn có khá nhiều các mẫu đèn đường led thông dụng khác.

Vậy để thêm các chi tiết các sản phẩm của DAXINCO hãy truy cập vào website: Daxinco; tại đây các thông tin về sản phẩm đều được chúng tôi cập nhật liên tục theo từng ngày; hoặc nếu có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ qua số điện thoại: 0908.586.41602839601123. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời