Đèn đường led chất lượng và những tiêu chuẩn đánh giá

So sánh hình ảnh khi dùng đèn thông thường và đèn led để chiếu sáng đường phố

Đèn đường led chất lượng và những tiêu chuẩn đánh giá

Đèn đường led được coi là giải pháp để thay thế cho đèn cao áp thông thường. Vậy đèn đường led chất lượng là gì? Và những chiếc đèn đường led chất lượng thì cần đạt tiêu chuẩn gì?

So sánh hình ảnh khi dùng đèn thông thường và đèn led để chiếu sáng đường phố
So sánh hình ảnh khi dùng đèn thông thường và đèn led để chiếu sáng đường phố

Đèn đường led chất lượng là gì và các tiêu chuẩn đánh giá

Đèn đường led chất lượng tức là bóng đèn đó phải được kiểm định đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước trước khi được lưu hành. Thông thường một chiếc đèn đường led chất lượng cần phải đạt đủ 4 tiêu chuẩn sau:

1. Tiêu chuẩn thiết kế

Một chiếc đèn đường led chất lượng tốt cần có thiết kế đạt tiêu chuẩn bao gồm 3 phần vô cùng quan trọng đó là chip led; bộ phận tản nhiệt và bộ phận nguồn. Tất cả các bộ phận đó cũng cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu; kiểu dáng, kích thước, độ bền…

xem thêm : Báo giá đèn đường led

2. Tiêu chuẩn môi trường

Đối với đèn đường led tiêu chuẩn về môi trường rất quan trọng. Đèn chỉ được đánh giá là đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng tốt khi đảm bảo được rằng ánh sáng không có tia tử ngoại cũng như hóa chất độc hại và tuyệt đối an toàn đối với người dân; thân thiện với môi trường.

3. Tiêu chuẩn về tuổi thọ

Đèn đường led chất lượng tốt cần phải đảm bảo tuổi thọ là 60.000h sử dụng; nếu thấp hơn là đèn kém chất lượng.

4. Tiêu chuẩn chất lượng ánh sáng

Đối với một chiếc đèn đường led có chất lượng tốt thì cường độ cũng như chất lượng ánh sáng phải luôn đảm bao ngay cả trong những trường hợp điều kiện không thuận lợi.

Đèn đảm bảo chiếu sáng trong mọi điều kiện thời tiết
Đèn đảm bảo chiếu sáng trong mọi điều kiện thời tiết

Ưu điểm vượt trội của đèn đường led

Các bạn vừa theo dõi phân tích của chúng tôi về những tiêu chuẩn của một chiếc đèn đường led chất lượng. Trong phân tiếp theo của bài viết; chúng ta sẽ phân tích những ưu điểm tuyệt vời của chiếc đèn đường led này.

  • Tiết kiệm điện năng: đèn đường led Daxinco có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với các loại đèn metal.
  • Thân thiện môi trường: như đã nói ở phần trên mỗi chiếc đèn đường led đều phải tuân thủ quy định về tiêu chuẩn môi trường.
  • Tuổi thọ và ánh sáng: tuổi thọ của mỗi chiếc đèn đường led là 60.000h cao gấp 2 lần so với bóng đèn cao áp truyền thống. Cường độ ánh sáng của đèn đường led cũng cao hơn nguồn sáng cũng có chất lượng tốt hơn.

Tiêu biểu nhất và cũng đang được nhiều nơi sử dụng nhất có thể nhắc tới Đèn đường LED 80-100W kiểu vợt; sản phẩm này có tiểu thọ 60.000h sử dụng; công suất là khoảng 80-100w được bảo hành 2 năm hiện đang có mặt trên website https://daxin.vn/. Bạn có thể để đặt hàng cũng như tìm hiểu về sản phẩm này ngay tại đây cũng được.

Xem thêm: Đèn đường led chất lượng và những tiêu chuẩn đánh giá

Xem thêm: Đèn chiếu sáng đường phố và những điều cần biết

Đèn đường led 100w Daxinco kiểu vợt - Daxin100-17
Đèn đường led 100w Daxinco kiểu vợt – Daxin100-17

Các bạn vừa theo dõi bài viết Đèn đường led chất lượng là gì? Những tiêu chuẩn của một chiếc đèn đường led chất lượng. Mọi thông tin đóng góp ý kiến cũng như có nhu cầu mua hoặc tư vấn về đèn led vui lòng truy cập https://daxin.vn hoặc gọi theo số hotline 0908586416 để được tư vấn thêm.

Trả lời