Đèn đường led 30w giải pháp tuyệt vời cho những tuyến đường nông thôn mới

Đèn đường led 30w ở vùng nông thôn mới

Đèn đường led 30w giải pháp tuyệt vời cho những tuyến đường nông thôn mới

Những năm trở lại đây phong trào xây dựng nông thôn mới đang diễn ra động khắp cả nước. Trong đó, các tuyến đường được nâng cấp và xây mới nhiều hơn. Đèn đường led 30w hiện là lựa chọn hàng ở các vùng nông thôn mới. Vậy loại đèn này có những ưu điểm gì?

Vì sao nên chọn đèn đường led 30w cho các tuyến đường nông thôn mới?

Đèn đường led 30w ở vùng nông thôn mới
Đèn đường led 30w ở vùng nông thôn mới

1. Đèn đường led 30W giá thành phải chăng

Đèn đường led 30w với công suất vừa phải có giá thành hợp lý. Chỉ từ hơn trăm ngàn một chiếc đèn; rất thích hợp cho các tuyến đường nhỏ và vừa ở các vùng nông thôn.

2.Đèn đường led 30W kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Không giống như các loại đèn cao áp truyền thống; đèn đường led 30w có thiết kế rất nhỏ gọn và dễ dàng được lắp đặt, thay thế mà không phải yêu cầu kỹ thuật quá cao.

Các loại đèn led công xuất 30w được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nó có khả năng chiếu sáng phù hợp với nhiều môi trường và dễ lắp đặt cho nhiều người

Xem thêm: Báo giá đèn đường led

3.Đèn đường led 30W tiết kiệm năng lượng

Các loại đèn công suất 30w cho khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời, lên đến 80% so với đèn dây tóc mà chất lượng ánh sáng thì hơn hẳn. Ngoài ra, tuổi thọ của đèn tương đối cao từ 40.000 đến 60.000 giờ giúp hạn chế được số lần thay đèn.

4. Đèn đường led 30W chất lượng ánh sáng tốt

Đèn đường led 30w cho cường độ ánh sáng ổn định định; độ hoàn màu cao, không xảy ra hiện tượng đèn đường led nhấp nháy giúp việc lưu thông trên các tuyến đường được an toàn hơn.

5.Đèn đường led 30W hoạt động bền bỉ

Phần lớn các loại đèn đường led công suất 30w đều được trang bị khả năng chống bụi và chống nước mưa IP65 hoặc IP66; giúp cho nó hoạt động tốt trong nhiều điều kiện thời tiết.

Nên mua đèn đường led 30w ở đâu?

Đèn đường led 30w DAXIN30-13
Đèn đường led 30w DAXIN30-13

Để mua được một chiếc đèn đường led 30w chúng ta nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Tốt nhất lựa chọn các đơn vị chuyên nghiên cứu, sản xuất các thiết bị chiếu sáng.

DAXINCO là một số các đơn vị đi đầu trong sản xuất, nghiên cứu các thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led. DAXIN30-13 là mẫu đèn đường công suất 30w thiết kế kiểu răng, với cấp độ bảo vệ IP65~66; thời gian bảo hành 3 năm hiện là một trong số những sản phẩm bán chạy hàng đầu của DAXINCO. Mẫu đèn này rất thích hợp cho tuyến đường ở các vùng nông thôn mới.

Trên đây là một vài thông tin về đèn đường led 30w, để biết thêm chi tiết về sản phẩm 

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đương LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Thông tin liên h:

  • Công ty Daxinco
  • Địa chỉ: S 418/64 Hng Bàng, P.16, Q.11 H Chí Minh , Vit Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416
  • website: https://daxin.vn

Trả lời