Đèn đường led 150w cùng Khám phá cấu tạo, ưu điểm sản phẩm

Ưu điểm của đèn đường led 150w Daxinco

Đèn đường led 150w cùng Khám phá cấu tạo – ưu điểm sản phẩm

Đèn đường led 150w với những ưu điểm và tính năng vượt trội về khả năng chiếu sáng đang trở một phần không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Vậy chúng có cấu tạo ra sao? Có những ưu điểm gì?

Cấu tạo của đèn đường led 150w

Tìm hiểu cấu tạo của đèn đường led 150w Daxinco
Tìm hiểu cấu tạo của đèn đường led 150w Daxinco

Ưu điểm của đèn đường led 150w Daxinco

Đèn đường led 150w gồm có khá nhiều các chi tiết và bộ phận khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta chỉ cần quan tâm đến 3 bộ phận quan trọng nhất của thiết bị gồm bộ nguồn, bộ tản nhiệt, chip led. Dưới đây là thông tin chi tiết của từng bộ phận :

1. Bộ nguồn (Driver )

Bộ nguồn của đèn đường led có tính quyết định đến thời gian hoạt động của thiết bị. Nếu có được bộ nguồn tốt thì tuổi thọ của đèn sẽ dài, hoạt động ổn định. Còn nếu mua phải sản phẩm có bộ nguồn kém chất lượng thì tuổi sẽ không được đảm bảo và hay bị hư hỏng.

2. Bộ tản nhiệt

Bộ phận tản nhiệt ở đèn đường led có vai trò loại luồng khí nóng của thiết bị ra ngoài ,giúp làm giảm nhiệt độ của đèn khi hoạt động. Nhờ và tuổi thọ của đèn được nâng cao hơn.

Xem thêm: Đèn chiếu sáng đường phố và những điều cần biết

3. Chip led

Chip led được coi như trái tim của đèn đường led có vai trò tăng hiệu suất phát quang, giúp cường độ và chất lượng ánh sáng được đảm bảo. Thông thường người ta thường sử dụng chip High Power hoặc chip COB cho đèn đường led. Cả hai loại chip này hiệu suất phát quang cao.

Xem thêm: 3 lưu ý khi mua chip Led

Ưu điểm của đèn đường led 150w

Ưu điểm của đèn đường led 150w Daxinco
Ưu điểm của đèn đường led 150w Daxinco

1. Tiết kiệm được năng

Với công suất 150w khá vừa phải, không quá cao và cũng không quá thấp nên điện năng tiêu thụ của thiết bị cũng nằm ở mức vừa phải. So với đèn halogen thì điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/3 cực tiết kiệm, vô cùng phù hợp cho việc chiếu sáng đô thị đèn đường led tiết kiệm điện năng rất tốt

2. Thiết kế thông minh, hiện đại

Đèn đường led nói chung và đèn đường led 150w có thiết kế rất hiện đại và thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn có thể hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió bão nắng nóng mà không hề có bất cứ vấn đề gì.

Xem thêm: Đèn đường led 150w chiếc lá 

3. Tuổi thọ cao

Trung bình mỗi chiếc đèn led đường led có tuổi thọ từ 10 – 15 năm cao hơn khoảng 4 lần so với đèn. Cộng với hiệu suất phát quang cao có bao quát một không gian rộng là ưu thế nổi trội mà không phải loại đèn nào cũng làm được.

Hiện tại trên Daxinco có khá nhiều các mẫu đèn đường led mà khách hàng tham khảo như đèn đường led kiểu chiếc lá DAXIN150-8, đèn đường led kiểu mặt trăng DAXIN150-10, đèn đường led kiểu robot DAXIN150-15,..

Trên đây là một số thông tin cơ bản nhất về cấu tạo, ưu điểm của đèn đường led 150w. Nếu có bất cứ thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ số điện thoại, để được các nhân viên của Daxinco giải đáp kịp thời nhé!

Mọi thông tin đóng góp ý kiến cũng như có nhu cầu mua hoặc tư vấn về đèn led vui lòng truy cập https://daxin.vn hoặc gọi theo số hotline 0908586416 để được tư vấn thêm.

Xem thêm: Báo giá đèn đường Led

Xem thêm:  Địa chỉ mua đèn Led tại Hồ Chí Minh

Trả lời