Tìm công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ uy tín

Công ty phân phối đèn led tại Cần Thơ
Công ty phân phối đèn led tại Cần Thơ
Công ty phân phối đèn led tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương của nước ta. Nơi đây đang có tốc độ phát triển kinh tế, văn hóa, giáo dục tương đối nhanh. Cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện. Kéo theo đó là nhu cầu về hệ thống chiếu sáng cung gia tăng. Các công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ sẽ cung cấp số lượng lớn sản phẩm. Cùng với đó là thời gian giao nhận hàng nhanh chóng.

Công ty phân phối đèn pha led tại Đà Nẵng nào tốt nhất?

Vì sao nên chọn các công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ thay vì đơn vị nhỏ lẻ?

Tại thành phố Cần hiện có khá nhiều các đơn vị cung cấp đèn pha led. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng. Vậy nên, mua hàng tại các công ty chuyên phân phối đèn pha led vẫn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Các công ty phân phối đèn pha led có nguồn hàng đảm bảo

Tại các công ty phân phối nguồn hàng chắc chắn sẽ đảm bảo hơn các đơn vị nhỏ lẻ. Bởi các sản phẩm ở đây thường được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất. Hoặc họ cũng chính là đơn vị sản xuất kiêm luôn cả phân phối. Chính vì vậy, các thiết bị luôn phải đảm bảo chất lượng theo hệ thống quy chuẩn quốc gia.

Bên cạnh đó, những đơn vị phân phối lớn cũng thường xuyên phải thanh kiểm tra. Do đó, chất lượng các thiết bị phải thực sự đảm bảo đúng quy chuẩn.

Các công ty phân phối đèn pha led có nguồn hàng dồi dào

Khi mua đèn pha led ở các cửa hàng nhỏ lẻ, nếu đặt hàng với số lượng lớn bạn đợi khá lâu. Sở dĩ như vậy là bởi họ thường không có sẵn nhiều hàng trong kho. Chỉ khi nào có người cần mua với đơn hàng lớn họ mới nhập về từ các đơn vị phân phối.

Sản phẩm tại công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt
Sản phẩm tại công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ luôn được kiểm tra nghiêm ngặt

Còn với các công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ nguồn luôn có sẵn hàng trong kho. Bạn muốn mua bao nhiêu họ cũng sẵn sàng cung cấp. Vậy nên, nếu muốn muốn mua đèn pha với số lượng lớn, bạn không nên mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ.

Thời giao hàng nhanh chóng

Tại các công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ luôn có đội ngũ nhân viên giao hàng hùng hậu. Cùng với đó là hệ thống xe chuyên chở có thể giao hàng với số lượng lớn. Dù bạn đang ở đâu trong tỉnh, chỉ cần thanh toán và chốt đơn xong. Ngay trong ngày hàng sẽ được giao đến tận nơi nhanh chóng.

Chế độ khuyến mãi và bảo hành hấp dẫn

Chế độ bảo hành của sản phẩm khi mua hàng tại các công ty phân phối thường là 1 năm. Với các thiết bị cao cấp thời gian bảo hành có thể lên đến 2 hoặc 3 năm. Bên cạnh đó, các đơn vị này cũng thường có những đợt khuyến mãi lớn.

Ở một số các đơn vị cung cấp đèn pha nhỏ lẻ mặc dù vẫn có khuyến mại. Tuy nhiên, mức phần trăm sẽ không cao cộng với chất lượng thiết bị chưa chắc đã đảm bảo.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Ở các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, họ chỉ chú trọng đến khâu bán hàng. Còn việc tư vấn kỹ thuật cho khách hàng lại chưa thực đầu tư. Vì vậy mà nhiều người khi mua hàng về mới thấy không phù hợp.

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu mua đèn pha led để phục vụ sản xuất thì tốt nhất nên lựa chọn các công ty phân phối. Tại đây đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật sẽ giúp bạn chọn đúng thiết phù hợp nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng nếu có trục trặc gì xảy ra, họ cũng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cách giải quyết.

DAXINCO – Công ty phân phối đèn pha hàng tại Cần Thơ

DAXINCO hiện là một trong những công ty phân phối đèn pha led số 1 tại Cần Thơ. DAXINCO có xưởng sản xuất chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy mà việc phân phối sản phẩm đến các tỉnh quanh khu vực cũng khá dễ dàng.

DAXINCO hiện là một trong những công ty phân phối đèn pha led số 1 tại Cần Thơ
DAXINCO hiện là một trong những công ty phân phối đèn pha led số 1 tại Cần Thơ

Các dòng thiết bị chiếu sáng của DAXINCO được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với sản phẩm đèn pha led, hãng đã trang bị dòng chip COB cao cấp. Vì vậy mà các thông số kỹ thuật như độ hoàn màu, nhiệt độ màu, quang thông,… Luôn đạt chuẩn chất lượng ánh sáng.

Ưu đãi – Chiết Khấu cao khi đặt hàng

Khi mua hàng tại công ty phân phối đèn pha DAXINCO, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như thời gian chốt đơn hàng nhanh gọn, việc giao hàng thực hiện ngay trong ngày,.. Ngoài ra, với những đơn hàng giá trị cao công ty còn có phần chiết khấu riêng.

Với hành trình phát triển hơn 10 năm, DAXINCO tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Tại thành phố Cần Thơ, công ty đã cung cấp khá nhiều thiết bị bị led cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Cần Thơ hiện đang trong quá trình phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Do đó, nhu cầu về hệ thống chiếu sáng từ công nghiệp đến dân dụng sẽ ngày một cao. Các công ty phân phối đèn pha led tại Cần Thơ với nguồn hàng dồi dào và chất lượng sẽ đáp tốt nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ liên lạc

Ngoài ra, nếu như có nhu cầu đặt hàng hoặc tìm hiểu sản phẩm của DAXINCO bạn hãy gọi vào số 0908.586.416. Hoặc truy cập vào website: daxin.vn, để biết thêm chi tiết.

Trả lời