Các sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời và những lưu ý khi mua bạn cần biết

Loại Median Master : loại đèn được dùng để chiếu sáng cho khu vực đường  quốc lộ tiết kiệm điện rất tốt.

Đèn chiếu sáng ngoài trời là sản phẩm đèn được sử dụng để chiếu sáng ở những khu vực công cộng. Những không gian rộng đặc biệt cần sử dụng sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng hoặc thậm chí là trang trí. Bạn đang muốn mua sản phẩm đèn thắp sáng ngoài trời? Vậy thì tuyệt đối đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây nhé. Chắc rằng sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy.

Có những loại đèn chiếu sáng ngoài trời nào dành cho bạn lựa chọn?

Giống như hầu hết các loại sản phẩm khác, đèn chiếu sáng ngoài trời cũng được cung cấp trên  thị trường với mẫu mã rất đa dạng. Điều này giúp đáp ứng các nhu cầu thắp sáng khác nhau tại nhiều khu vực khác nhau. Cụ thể những loại sản phẩm đang được nhắc tới là gì.

Loại có góc chiếu hẹp 45 – 75 độ

Đèn pha góc chiếu hẹp
Đèn pha góc chiếu hẹp

Vùng sáng được tạo ra vừa phải, không gây quá chói, lóa người quanh khu vực chiếu sáng. Chính vì vậy đây là loại đèn thường được lựa chọn để lắp đặt phổ biến trên các khu vực sân vườn, khuôn viên, hay các dãy tường dọc đường đi v..v…

Loại góc mở 80 độ

Đèn pha ngoài trời góc chiếu 90 độ
Đèn pha ngoài trời góc chiếu 90 độ

Loại đèn này có góc mở 80 độ, hướng sáng theo hướng thẳng đứng ở mặt phẳng ngang. Thường thích hợp để pha sáng các khu vực có trụ cột lớn hay toàn nhà để tăng tính thẩm mỹ

Loại góc mở trên 90° -120 độ

đèn pha led 50W SMD Daxinco kiểu chiến sỹ 1
đèn pha led 50W SMD Daxinco kiểu chiến sỹ 1

Loại đèn pha sáng ngoài trời có góc mở 90 độ là loại đèn không có lớp phản xạ khuếch tán ánh sáng. Thay vào đó nó chỉ có tấm chắn phẳng. Tuy nhiên với cấu tạo này, đèn vẫn đủ thắp sáng ở khu vực rộng, ánh sáng vẫn pha được các khu vực cần thiết.

Một số loại đèn chiếu sáng ngoài trời khác

Ngoài 3 loại đèn vừa được giới thiệu trên đây, trên thị trường vẫn còn có rất nhiều mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Cụ thể bao gồm có:

 • Loại Median Master : loại đèn được dùng để chiếu sáng cho khu vực đường quốc lộ tiết kiệm điện rất tốt.
Loại Median Master : loại đèn được dùng để chiếu sáng cho khu vực đường  quốc lộ tiết kiệm điện rất tốt.
Loại Median Master : loại đèn được dùng để chiếu sáng cho khu vực đường  quốc lộ tiết kiệm điện rất tốt.
 • Chóa đèn cột cao: Đèn chiếu sáng ngoài trời này được sử dụng khá thông dụng. Ưu điểm của nó là không tốn nhiều chi phí vận hành.
 • Loại đầu rắn: đèn có cấu tạo lớp phản xạ phức tạp và tỏa sáng rất tốt dù không gian pha cực rộng.
 • Đèn pha ngoài trời có tấm chắn, Chóa đèn kiểu đầu xoay,…

Những lưu ý khi mua đèn chiếu sáng ngoài trời cần ghi nhớ

Đèn chiếu sáng ngoài trời là 1 sản phẩm đặc thù. Sản phẩm này trong quá trình sử dụng cần phải đảm bảo các yếu tố:

 • Đảm bảo về khả năng chiếu sáng ở không gian rộng
 • Đảm bảo về tính bền trong quá trình sử dụng
 • Đảm bảo về tính hiệu quả trong tiết kiệm điện năng

Chính vì vậy mà khi mua sản phẩm, bạn cần lưu ý ghi nhớ những điều sau đây.

Chọn loại đèn phù hợp với mục đích chiếu sáng và không gian sử dụng

Như đã đề cập ở thông tin phía trên, có rất nhiều những loại đèn chiếu sáng ngoài trời được bán trên thị trường. Mỗi loại đèn lại có những đặc tính riêng tạo ra sự phù hợp khác nhau giữa các không gian. Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn các sản phẩm đèn thật kỹ lưỡng để đảm bảo đến hiệu quả sử dụng sau này.

Chú ý tới tính thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ mà chúng tôi muốn đề cập tới ở đây không phải là tính thẩm mỹ trong thiết kế đèn. Thay vào đó, tính thẩm mỹ tính là sự hòa hợp giữa thiết kế đèn với tổng quan cấu trúc không gian sử dụng.

Thêm vào đó, ánh sáng đèn tạo ra có hấp dẫn hay không. Tính hấp dẫn ở đây chính là độ sáng đèn, độ phản xạ và chóa đèn có gây lóa hay ô nhiễm ánh sáng hay không.

Hãy chú ý tới tính thẩm mỹ - sự hòa hợp giữa thiết kế đèn với tổng quan cấu trúc không gian sử dụng.
Hãy chú ý tới tính thẩm mỹ – sự hòa hợp giữa thiết kế đèn với tổng quan cấu trúc không gian sử dụng.

Chất lượng ánh sáng

Yếu tố tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn lưu tâm khi lựa chọn các sản phẩm đèn chiếu sáng ngoài trời chính là chất lượng ánh sáng. Theo đó, bạn cần phải trả lời các vấn đề:

 • Ánh sáng có tập trung vào chỗ cần thiết không?
 • Cường độ ánh sáng có đủ không?
 • Các bộ đèn có tạo ra môi trường chiếu sáng cần thiết hay không?
 • Bao nhiêu phần trăm của chùm sáng gây lóa?

Những câu hỏi này chỉ được trả lời khi bạn được trực tiếp nhìn thấy ánh sáng đèn khi thắp lên. Điều này cần phải có sự hỗ trợ từ phía người bán và tư vấn của họ. Vậy nên hãy đảm bảo lựa chọn 1 địa chỉ cung cấp thật uy tín nhé.

Giá thành cũng là yếu tố cần quan tâm

So với những sản phẩm đèn thắp sáng thông thường, đèn pha sáng ngoài trời có giá thành cao hơn. Thêm vào nữa, do đa dạng các chủng loại sản phẩm cùng với việc đơn vị bán xuất hiện nhiều. Chính vì vậy mà báo giá nhìn chung có chênh lệch khá cao. Vì vậy bạn nên tham khảo chi tiết các mức báo giá, so sánh kỹ trước khi mua để đảm bảo không bị mua hớ nhé.

Hy vọng một số những thông tin chia sẻ liên quan đến đèn chiếu sáng ngoài trời trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn đọc hiểu hơn về sản phẩm này. Bên cạnh đó, nếu đang có nhu cầu mua sản phẩm với giá tốt tại 1 địa chỉ bán uy tín, bạn đừng quên lựa chọn Daxinco để được tư vấn chi tiết, nhiệt tình nhất nhé.