3 công suất đèn nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất 2020

Công suất đèn nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất 2020
Công suất đèn nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất 2020
Công suất đèn nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất 2020

Tại các nhà xưởng; đèn led luôn có một vai trò quan trọng. Chúng cung cấp ánh sáng hỗ trợ cho việc sản xuất chất lượng và hiệu quả hơn. Vì vậy yếu tố đèn điện luôn được các nhà xưởng quan tâm. Hiện nay, các mẫu công suất đèn led nhà xưởng 50W, đèn led nhà xưởng 100W đèn led nhà xưởng 200W là những thiết bị chiếu sáng được lựa chọn nhiều nhất.

Đèn led nhà xưởng 50W Daxinco thông dụng

Đèn led nhà xưởng 50W là dòng sản phẩm chiếu sáng nổi bật nhất năm 2020. Với tính ứng dụng cao và chất lượng tuyệt vời; sản phẩm này luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng nhỏ và vừa. Vậy điểm thu hút của mẫu đèn led cho nhà xưởng nhỏ này là gì?

Đặc điểm và lợi ích

Chất liệu chính cấu tạo nên vỏ đèn chính là kim loại nhôm bền bỉ; cao cấp. Với sự tinh tế và chuyên nghiệp trong thiết kế, vỏ nhôm giúp đèn hạn chế khả năng bị hư hỏng hay cong vênh. Đặc biệt với thiết kế kính lúp; đèn không chỉ khai được triệt để được khả năng chiếu sáng mà hệ thống chip và đèn led cũng được bảo vệ cực kỳ tốt.

Đèn led nhà xưởng 50W Daxinco kiểu thông dụng Daxin50-11 1
Đèn led nhà xưởng 50W Daxinco kiểu thông dụng Daxin50-11 1

Đèn led nhà xưởng 50W được thiết kế hình chảo phản quang nhằm gia tăng khả năng khuếch đại ánh sáng. Đặc biệt với ron chống nước, đèn có thể chống lại những tác nhân xấu từ môi trường như nước, bụi thay thậm chí là côn trùng.

Đặc điểm điểm trên, đèn có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau với hiệu suất cao và ổn định. So với những mẫu đèn khác; mẫu đèn led này giúp tiết kiệm điện năng hơn, nhiệt độ thấp hơn và năng suất hoạt động, tuổi thọ, khả năng chiếu sáng thì cao hơn.

Tính ứng dụng sản phẩm

Được thiết kế khoa học và có năng suất hoạt động tuyệt vời, đèn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau; đặc biệt nhất là nhà xưởng. Cụ thể mẫu đèn led này được dùng trong các nhà xưởng như:

 • Xưởng kho chứa sản phẩm
 • Xưởng chế tác gỗ
 • Xưởng may
 • Xí nghiệp mây tre đan, hàng hóa, điện tử, sản phẩm.

Đèn led nhà xưởng 100W Daxinco kiểu UFO

Bên cạnh đèn công suất 50W, đèn led nhà xưởng 100W cũng là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Mẫu đèn này đem lại cường độ ánh sáng lớn hơn, vừa đáp ứng được nhu cầu ánh sáng vừa giúp bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả.

Đặc điểm và lợi ích

Công suất Đèn led nhà xưởng 100W có thiết kế đồng bộ với các dòng đèn led cho nhà xưởng của Daxinco. Bởi vậy chúng đều có khả năng chống nước, bụi bẩn. Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm cao cấp kết hợp với kính lúp giúp bảo vệ; đảm bảo quá trình làm việc ổn định của các con chip và bộ mạch.

Ở đèn led nhà xưởng còn có 1 đặc điểm nổi bật khác là khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. Thông thường, những mẫu đèn có công suất lớn đều tỉ lệ thuận với khả năng tiêu thụ điện. Tuy nhiên với thiết bị này, mặc dù chúng cung cấp một độ sáng mạnh; có khả năng khuếch tán ánh sáng cao nhưng khả năng tiêu thụ điện lại không hề lớn. Vì vậy sản phẩm sẽ giúp ích lớn cho bạn trong việc tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí.

đèn led nhà xưởng 100w philips UFO - 3
đèn led nhà xưởng 100w philips UFO – 3

Với những đặc điểm, lợi ích như vậy, sản phẩm này của Daxinco được rất nhiều các khu công nghiệp nhỏ và vừa tin dùng sử dụng. Không chỉ vậy, mẫu đèn led cho khu công nghiệp này cũng được sử dụng tại rất nhiều các khu công xưởng khác nhau.

Tính ứng dụng sản phẩm

Dù được dùng ở nhiều lĩnh vực nhưng mẫu đèn này đặc biệt được sử dụng nhiều tại các xưởng. Chúng cũng là đèn led cho nhà kho, cụ thể như:

 • Xưởng kho chứa sản phẩm
 • Xưởng chế tác gỗ
 • Xưởng may
 • Xí nghiệp mây tre đan, hàng hóa, điện tử, sản phẩm.

Đèn led nhà xưởng 200W Daxinco kiểu Ovan

Với những nhà xưởng có diện tích làm việc lớn thì những mẫu đèn công suất nhỏ không thể đáp ứng được khả năng chiếu sáng. Đó là lý do công suất đèn led nhà xưởng 200W ra đời để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.

Đặc điểm và lợi ích

Với công suất lên tới 200W, mẫu đèn này của Daxinco thích hợp sử dụng tại những nhà xưởng có không gian lớn và rộng. Với bộ phận kính lúp và vòng ovan phản quang; ánh sáng sẽ được phân tán đều khắp không gian nhà xưởng. Nhờ vậy môi trường làm việc của các công nhân luôn được đảm bảo về độ sáng.

Đồng thời, với bộ tản nhiệt cao cấp; nhiệt độ đèn khi hoạt động luôn được duy trì ở mức độ ổn định. Nhờ vậy, các mối nối sẽ không bị đứt hay hư hại gì trong quá trình hoạt động. Đèn cũng có khả năng chống nước cực tốt; ngăn chặn được bụi và sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Đèn led nhà xưởng 200W Daxinco kiểu ovan_1
Đèn led nhà xưởng 200W Daxinco kiểu ovan_1

So với những mẫu đèn thông thường khác, công suất đèn led nhà xưởng 200W của Daxinco có năng suất hoạt động, hiệu quả chiếu sáng, tính an toàn và tuổi thọ đều cao hơn rất nhiều. Đây là mẫu đèn led cho nhà xưởng lớn.

Tính ứng dụng sản phẩm

Hiện dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng lớn, có quy mô rộng như:

 • Xưởng kho chứa sản phẩm
 • Xưởng chế tác gỗ
 • Xưởng may
 • Khu công nghiệp mây tre đan, hàng hóa, điện tử, sản phẩm.

Xem thêm: Nơi bán đèn led nhà xưởng ở HCM uy tín, chất lượng

Để tìm hiểu thêm về mẫu công suất đèn led nhà xưởng 50W, đèn led nhà xưởng 100W hay đèn led nhà xưởng 200W, bạn có thể liên hệ với Daxinco theo địa chỉ:

 • TRỤ SỞ CHÍNH DAXINCO : Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • ĐIỆN THOẠI: 0901.381.233 – 0908.586.416 – 02839601123
 • EMAIL: Daxinvietnam@gmail.com
 • WEBSITE: https//daxin.vn

Trả lời