Vì Sao Phải Chọn Đèn Led Cho Tàu Cá

VÌ SAO CHỌN ĐÈN LED CHO TÀU CÁ

Hiện nay, ngành đánh bắt thủy hải sản tại Việt Nam rất phát triển và ngày càng được mở rộng. Để đạt được năng suất đánh bắt thì yếu tố ánh sáng cho tàu đánh cá cũng rất quan trọng. Chính vì vậy mà các chủ tàu đánh cá phải có nhiều kiến thức trong việc chọn đèn đánh cá cho mình.

Đèn led được ứng dụng rất phổ biến cho các tàu đánh cá hiện nay. Bởi sự mới lạ của đèn led nên có rất nhiều chủ tàu còn thắc mắc là vì sao phải chọn đèn led cho tàu đánh cá. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa mãn nhất.

 

 1. Ưu Điểm Sử Dụng Đèn Đánh Cá 

Sở dĩ đèn led được sử dụng nhiều cho các tàu đánh cá. Là vì chúng có nhiều điểm nổi bật. Lợi nhuận tang cao từ việc sử dụng đèn led trong việc đánh bắt giúp các chủ tàu rất yêu thích thiết bị này.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN lED

 •   Tiết kiệm nhiên liệu cho tàu đánh cá hiệu quả

Các loại đèn truyền thống sử dụng trên tàu đánh cá với công suất lớn khiến bạn tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu. Đèn led ra đời với công nghệ tiên tiến mới giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu khá hiệu quả. Kết quả khá bất ngờ khi bạn dùng đèn led có thể giúp bạn tiết kiệm từ 5 – 6 lần nhiên liệu so với đèn đánh cá truyền thống.

 •       Ánh sáng tập trung 100% vào mặt biển

Đèn led với ưu điểm là góc chiếu khá hẹp. Do đó bạn có thể tùy chỉnh giúp tập trung toàn bộ ánh sáng vào 1 điểm trên mặt biển. Từ đó việc đánh bắt cá trên biển của bạn được thực hiện dễ dàng và đem lại hiệu quả cao hơn. Trong khi đó các loại đèn truyền thống lại phát ra ánh sáng đa hướng khiến việc đánh bắt cá tập trung khó hơn rất nhiều.

 •       Tuổi thọ cao đèn led cao

Điều này không cần phải chứng minh bởi đèn led được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến hiện đại với mục đích đem lại loại đèn có tuổi thọ cao khắc phục nhược điểm của các loại đèn truyền thống.

 •       Đèn led an toàn cho người sử dụng

Đèn led đem đến sự an toàn cho mọi người bởi điện áp sử dụng trong đèn LED thấp. Ngoài ra, đèn LED không phát xạ tia cực tím, tia hồng ngoại nên rất an toàn cho những người trực tiếp làm việc dưới ánh đèn.

 •       Đèn led thân thiện với môi trường

Đèn led thải rất ít khí CO2 và không hề chứa các chất độc hại nên rất thân thiện với môi trường.

Đèn Led cho tàu đánh cá sẽ được thiết kế tối ưu nhất đối với các loại thuyền chuyên dụng cho hoạt động chiếu sáng trên tàu. Hạn chế thấp nhất nhiệt lượng tỏa ra môi trường

 •   Đèn led sáng ngay lập tức

Đèn led đạt được công suất tối đa nên sau khi bật bạn không phải chờ như các loại đèn truyền thống khác.

 •       Ánh sáng đèn led đồng đều

Ánh sáng đèn led không bị ảnh hưởng bởi môi trường nên có thể phát ra ánh sáng đồng đều dù ở mọi thời tiết.

 •       Giúp mọi người tỉnh táo hơn làm việc năng suất hơn

Ánh sáng xanh mà đèn led phát ra giúp mọi người tập trung và tỉnh táo hơn trong công việc.

 1.   Nhược Điểm Sử Dụng Đèn Led Cho Tàu Đánh Cá

 Với muôn vàng những ưu điểm nổi bật của đèn led thì nhược điểm duy nhất của đèn led đó là chi phí đầu tư cho việc lắp đặt khá cao. Tuy nhiên bạn có thể so sánh chi phí đầu tư cao nhưng hiệu quả. Năng suất công việc đạt được khá lớn. Nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao trong việc đánh bắt bạn nên đầu tư lâu dài bằng đèn led.

Với những ưu điểm nổi bật mà nhược điểm lại rất nhỏ nên bạn có thể tự tin lựa chọn đèn led cho tàu đánh cá của mình. Và với những thông tin coơ bản ở trên bạn có thể trả lời được câu hỏi vì sao nên chọn đèn led cho tàu biển.

Xem thêm: Đèn đánh cá 50w thông dụng

 1.   Mua đèn led DAXINCO cho tàu đánh cá

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đèn led cho tàu đánh cá. Lời khuyên cho bạn là nên chọn địa chỉ uy tín để mua được đèn chất lượng cho tàu đánh cá của mình. DAXINCO là một địa chỉ tin cậy bạn có thể trao trọn niềm tin của mình. Chúng tôi cung cấp đèn đánh cá chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Do đó khi có nhu cầu lắp đặt đèn pha led cho tàu đánh cá hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Thông tin liên h:

 • Công ty Daxinco
 • Địa chỉ: S 418/64 Hng Bàng, P.16, Q.11 H Chí Minh , Vit Nam
 • Email: Daxinvietnam@gmail.com
 • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416
 • website: https://daxin.vn