Top 3 mẫu đèn highbay led dùng nhiều nhất 2019

Mẫu đèn highbay led - đèn led nhà xưởng được ưa chuộng nhất 2019

Đèn highbay led hiện đang được dùng trong nhiều công trình khác nhau; đặc biệt là tại các nhà xưởng. Các loại đèn highbay led 100W, đèn highbay led 150W, đèn highbay led 200w hiện nay đang vô cùng phổ biến. Hãy cùng Daxinco tìm hiểu sâu hơn về các loại đèn này nhé!

Mẫu đèn highbay led - đèn led nhà xưởng được ưa chuộng nhất 2019
Mẫu đèn highbay led – đèn led nhà xưởng được ưa chuộng nhất 2019

Đèn highbay led 100W Daxinco

Mẫu Đèn highbay led 100W Daxinco là dòng sản phẩm chiếu sáng nổi bật nhất năm 2019. Với tính ứng dụng cao và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm này luôn là những mẫu đèn cho nhà xưởng , khu công nghiệp hiện nay. Vậy  bạn có biết điểm thu hút của mẫu đèn này là gì hay không?

Đặc điểm của sản phẩm

Chất liệu chính cấu tạo nên vỏ đèn chính là kim loại nhôm bền bỉ, cao cấp. Với sự tinh tế và chuyên nghiệp trong thiết kế, vỏ nhôm giúp đèn hạn chế khả năng bị hư hỏng hay cong vênh. Đặc biệt với thiết kế kính lúp, đèn không chỉ khai thác triệt để được khả năng chiếu sáng mà hệ thống chip và đèn led cũng được bảo vệ cực kỳ tốt.

Đèn led highbay 100W Daxinco -1
Đèn led highbay 100W Daxinco -1

Đèn highbay led 100W Daxinco được thiết kế kiểu miếng lá nhằm gia tăng khả năng đối lưu; duy trì nhiệt độ ở mức độ sản phẩm. Với bộ chip cao cấp được nhập khẩu; chất lượng tuyệt vời mà mẫu đèn này đem lại là điều không thể bàn cãi.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Với lớp vỏ làm từ nhôm cao cấp và ron chống nước; đèn có thể chống lại những tác nhân xấu từ môi trường như nước, bụi thay thậm chí là côn trùng. Đồng thời nó còn giúp đèn hoạt động ổn định trong thời gian dài mà không bị đứt mạch hay chập chờn.

Nhờ sự vượt trội về chất liệu cũng như cách chế tác; đèn có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau với hiệu suất cao và ổn định. So với những mẫu đèn khác, mẫu đèn led  highbay cho nhà xưởng này giúp tiết kiệm điện năng hơn; nhiệt độ thấp hơn và năng suất hoạt động, tuổi thọ, khả năng chiếu sáng thì cao hơn.

Ngoài ra, mẫu đèn này còn nổi bật với ưu điểm lành tính; an toàn, thân thiện với môi trường và con người.

Đèn highbay led 150W Daxinco

Bên cạnh đèn highbay led 100W, đèn highbay led 150W cũng là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Mẫu đèn này đem lại cường độ ánh sáng lớn hơn; vừa đáp ứng được nhu cầu ánh sáng vừa giúp bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả

Đặc điểm của sản phẩm

Đèn highbay led 150W có thiết kế tương tự với các dòng đèn highbay ở những công suất khác như 100w, 200w của Daxinco. Vỏ đèn làm từ chất liệu nhôm cao cấp kết hợp với kính lúp đem lại một vẻ đẹp đơn giản mà không kém phần tinh tế.

Các mẫu đèn highbay led của Daxinco còn được đánh giá cao về chip led và bộ mạch điện tử. Với sự khéo léo và chuyên nghiệp trong việc chế tạo; chúng đã tạo nên sự hoàn hảo trong quá trình hoạt động của các sản phẩm này. Không chỉ có vậy, đèn còn được trang bị thêm phần đế tỏa nhiệt; giúp cân bằng nhiệt độ khi đèn được sử dụng trong một thời gian dài.

Đèn led highbay 150W Daxinco-1
Đèn led highbay 150W Daxinco-1

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Đèn highbay led 150W nổi bật với khả năng chống nước, bụi bẩn và sự xâm nhập của các loại côn trùng khác nhau. Với chất liệu và cấu trúc đạt chuẩn; đèn luôn đảm bảo quá trình làm việc ổn định của các con chip và bộ mạch.

Ở đèn led nhà xưởng còn có 1 đặc điểm nổi bật khác là khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. Với thiết bị này, mặc dù chúng cung cấp một độ sáng mạnh; có khả năng khuếch tán ánh sáng cao nhưng khả năng tiêu thụ điện lại không hề lớn.

Đèn highbay led 200W Daxinco

Với những nơi có diện tích làm lớn thì những mẫu đèn công suất nhỏ không thể đáp ứng được khả năng chiếu sáng. Đó là lý do đèn highbay led 200W ra đời để đáp ứng nhu cầu bức thiết đó.

Đèn led highbay 200w DAXINCO
Đèn led highbay 200w Daxinco -1

Đặc điểm của sản phẩm

Với công suất cao, mẫu đèn highbay led 200W thích hợp sử dụng tại những nơi có không gian lớn và rộng; đặc biệt là tại các nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp. Với bộ phận kính lúp và vỏ đèn làm từ nhôm hợp kim cao cấp; sản phẩm luôn được bảo chứng về khả năng chịu đựng trước sự tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài.

Đồng thời, với bộ tản nhiệt cao cấp; nhiệt độ đèn khi hoạt động luôn được duy trì ở mức độ ổn định. Nhờ vậy, các mối nối sẽ không bị đứt hay hư hại gì trong quá trình hoạt động.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

Chất lượng đèn led highbay 200W Daxinco
Chất lượng đèn led highbay 200W Daxinco

Tại các xưởng công nghiệp lớn, đèn highbay led 200w được sử dụng rất nhiều. Với thiết kế khoa học; chúng có thể phân tán ánh sáng đều khắp không gian nhà xưởng. Nhờ vậy môi trường làm việc của các công nhân luôn được đảm bảo về độ sáng.

Các mối nối cũng không bị đứt hay hư hại gì trong quá trình hoạt động kéo dài bởi bộ tản nhiệt cao cấp được trang bị cho mỗi sản phẩm. Đèn cũng có khả năng chống nước cực tốt, ngăn chặn được bụi và sự xâm nhập của các loại côn trùng.

So với những mẫu đèn thông thường khác; đèn highbay led của Daxinco có năng suất hoạt động, hiệu quả chiếu sáng, tính an toàn và tuổi thọ đều cao hơn rất nhiều.

Xem thêm:  Đèn pha led 200w

Để tìm hiểu thêm về mẫu đèn highbay led: highbay led 100W, đèn highbay led 150W hay đèn highbay led 200W, bạn có thể liên hệ với Daxinco theo địa chỉ:

  • TRỤ SỞ CHÍNH DAXINCO : Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐIỆN THOẠI: 0901.381.233 – 0908.586.416 – 02839601123
  • EMAIL: Daxinvietnam@gmail.com

WEBSITE: https//daxin.vn

Trả lời