Đèn pha led chất lượng – Phương pháp nhận biết và lưu ý khi sử dụng

Phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng

Phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng và lưu ý khi sử dụng

Đèn pha led là loại đèn có cường độ sáng cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Loại đèn này được sử dụng rộng rãi trong các công trường, các xưởng sản xuất. Nhưng bạn đã nắm được phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng cũng như những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng hay chưa? Đừng lo, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn nắm được những thông tin đó.

Những cách giúp bạn nhận biết đèn pha led chất lượng

Phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng
Phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng

Xem thêm bài viết: 

Những tiêu chuẩn cần có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Trong thực tế, nhu cầu sử dụng đèn pha led đang tăng lên rất nhanh chóng.  Cũng do lượng cầu tăng cao nên có rất nhiều sản phẩm đèn pha led được bày bán. Cũng chính vì quá nhiều cho nên không thể tránh được việc xuất hiện tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng. Sau đây là một số phương pháp để các bạn nhận biết được đâu là đèn pha led chất lượng. Lưu ý nhỏ: bài hôm nay chúng ta sẽ chỉ nói về đèn pha led thôi nhé!

Phương pháp 1: Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả là dấu hiệu khẳng định sản phẩm này đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định chất lượng. Đây vẫn đang là hình thức nhận biết hàng thật – hàng giả đơn giản và tốt nhất.

Phương pháp 2: Thử đèn trước khi mua

Thông thường khi chúng ta mua hàng đặc biệt là đèn pha led chúng ta cần phải thử đèn trước. Khi mới thắp sáng, nếu thấy bóng đèn nóng phần đui tức đây là chiếc đèn gặp vấn đề. Hoặc ta thấy ánh sáng không được trong, không ổn định thì tốt nhất không mua.

Những lưu ý khi sử dụng đèn pha led

Nắm rõ những lưu ý trong khi đang sử dụng là điều rất quan trọng. Bởi nếu không, đèn sẽ nhanh bị hỏng. Tuy nhiên, với những chiếc đèn pha led chất lượng ; việc sử dụng sẽ không cần phải quá cẩn thận bởi đèn có độ bền tốt. Một trong những chiếc đèn đó là đèn pha led 50w hạt LED vàng của Daxinco; hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật như: tuổi thọ 60.000h, khả năng chống nước cực tốt mà không cần các bảo vệ khác. Đèn phù hợp trọng mọi điều kiện thời tiết.

Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2
Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2

Thế nhưng không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng giống như sản phẩm đèn được đề cập đến ở trên.  Cho nên bài viết này sẽ vẫn chia sẻ đến các bạn những lưu ý sử dụng đèn pha led, cụ thể như sau:

Lưu ý 1:  Tránh sự tiếp xúc của trẻ em

Như các bạn đã biết bất kỳ một loại bóng đèn nào khi dùng lâu cũng gây ra nóng; đặc biệt là đối với đèn pha led, dù cho đấy là đèn pha led chất lượng. Vậy nên, nếu như để trẻ em đến gần không may bị bỏng rất nguy hiểm.

Lưu ý 2: không dùng đèn pha led lắp ở những nơi có nhiều vật liệu dễ cháy

Đèn pha led chất lượng tốt đương nhiên cường độ ánh sáng phải cao. Khi thắp sẽ tạo ra sức nóng rất lớn nếu lắp những nơi dễ cháy; chỉ cần sơ sẩy nhỏ sẽ gây ra hậu quả rất lớn.

Như vậy, các bạn đã được giới thiệu phương pháp nhận biết đèn pha led chất lượng cùng hàng trăm mẫu đèn như đèn pha led. đèn led nhà xưởng, đèn đường led và lưu ý khi sử dụng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng các bạn có thể truy cập địa chỉ web https://daxin.vn/ và qua số hotline 0908586416 để được tư vấn chi tiết hơn.

Trả lời