Những tiêu chuẩn cần có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Những tiêu chuẩn cần có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Đèn led hiện được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng. Thực tế, có rất nhiều loại đèn led khác nhau, đèn led cho các công xưởng xí nghiệp; đèn led cho các hộ gia đình và đèn led cho các công trình công cộng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về đèn led cao áp. Cụ thể chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những tiêu chuẩn cần có của đèn led cao áp chất lượng cao.

Những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp chất lượng cao
Những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Những tiêu chuẩn cần có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Đèn led cao áp là một sản phẩm có tính đặc thù cao. Chúng thường được dùng để chiếu sáng cho các công trình công cộng hoặc ở những nơi không gian rộng và các nhà xưởng. Nhưng để đảm bảo hoạt động tốt; chúng cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về cường độ sáng cũng như công suất. Do đó ta có thể căn cứ vào đó để biết được đó có phải đèn pha led cao áp có chất lượng tốt hay không.

1. Độ bền

Điều đầu tiên một chiếc đèn pha led cao áp cần phải có đó chính là độ bền, Đây chính là điểm quan trọng nhất vì chúng thường xuyên phải đối mặt với sự thay đổi của môi trường bên ngoài; cụ thể như thời tiết, khói bụi. Nếu độ bền không tốt sẽ rất nhanh hỏng. Để có độ bền tốt; sản phẩm cần được sản xuất từ những vật liệu cao cấp; phù hợp với điều kiện sử dụng.

Xem thêm: Báo Gía Đèn Pha Led

2. Cường độ ánh sáng cao

Điều thứ hai mà một chiếc đèn led cao áp không thể thiếu đó chính là cường độ ánh sáng cao. Điều này là tất nhiên bởi vì đèn pha led cao áp thường xuyên phải chiếu sáng cho những nơi có không gian rộng. Nếu cường độ ánh sáng không đảm bảo thì sẽ không đủ ánh sáng cho các hoạt động của người dùng. Thêm vào đó, đèn cần có độ tản nhiệt tốt; không bị quá nóng trong quá trình sử dụng.

Đơn cử như chiếc đèn đường led 180W kiểu vợt của Daxinco. Đèn được làm từ hợp kim nhôm, thủy tinh có độ bền cao; không bị ăn mòn và có khả năng chống va đập tốt. Đèn có độ tản nhiệt được đánh giá cao, góc chiếu sáng rộng đến 130  độ và chống nước tốt. Đây cũng là sản phẩm bán rất chạy của Daxinco.

Những tiêu chuẩn cần phải có của đèn pha led cao áp chất lượng cao

Đèn đường LED kiểu vợt 150W được phân phối bởi Daxinco

Những lưu ý khi mua đèn pha led cao áp tại các cửa hàng

Đèn pha led cao áp hay bất kể sản phẩm đèn led nào trên thị trường đều rất dễ bị làm nhái; do nhu cầu cao của thị trường. Tuy nhiên bất kỳ sản phẩm làm nhái dù tinh vi tới đâu cũng vẫn sẽ có những đặc điểm mà nếu bạn nắm bắt được thì sẽ không lo mua phải hàng kém chất lượng. Sau đây sẽ là những lưu ý để các bạn có thể nhận biết được đèn đâu là đèn pha led cao áp chất lượng tốt.

1.     Tem chống hàng giả

2.     Bao bì ghi rõ các thông số kỹ thuật

3.     Mua hàng tại những thương hiệu uy tin

Bài viết những tiêu chuẩn cần có của đèn led cao áp chất lượng cao, xin kết thúc ở đây. Hi vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đèn led xin vui lòng truy cập website https://daxin.vn/ hoặc liên hệ theo số hotline: 02839601123

Trả lời