Phân tích ưu nhược điểm và các chỉ số nhận biết đèn led cao áp chất lượng

Ưu nhược điểm của đèn đường led cao áp

Phân tích ưu nhược điểm và các chỉ số nhận biết đèn led cao áp chất lượng

Đèn đường led cao áp đang dần thay thế cho đèn cao áp thông thường để làm nhiệm vụ chiếu sáng. Vậy ưu nhược điểm của chúng ra sao? Chất lượng của đèn led cao áp tốt như thế nào? Mà chúng lại được lựa chọn và ưa chuộng đến thế. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và phân tích trong bài hôm nay.

Ưu nhược điểm của đèn đường led cao áp
Ưu nhược điểm của đèn đường led cao áp

Ưu và nhược điểm của đèn đường led cao áp

Vì sao đèn cao áp lại được thay thế bởi đèn đường led cao áp, loại đèn mới này có những ưu điểm và khuyết điểm gì? Chúng ta sẽ cùng phân tích ưu nhược điểm của loại đèn này để tìm được câu trả lời nhé

Ưu điểm đèn đường led cao áp 

Đèn đường led cao áp có ưu điểm vượt trội so với đèn cao áp thông thường. Đó là tiết kiệm điện năng cao. Theo thống kê, số năng lượng mà đèn led cao áp tiêu thụ giảm tới 60% so với các loại đèn cao áp thông thường.

Đèn led đường cao áp cũng có tuổi thọ cao hơn so với đèn cao áp bình thường. Tuổi thọ của đèn led cao áp là 60.000h trong khi đó tuổi thọ của đèn cao áp thông thường chỉ giao động trong khoảng 45.000-50.000h. Vì có tuổi thọ cao hơn nền đèn đường led cao áp giúp giảm chi phí bảo trì. Không chỉ vậy dòng đèn này còn có độ bền tốt hơn 2 lần so với đèn cao áp.

Cường độ ánh sáng của đèn đường led cao áp cũng ổn định và đều hơn nhờ khả năng định hướng trong tia sáng. Một trong những dòng đèn dường led loai cao áp đang rất được ưa chuộng là đèn đường LED 100W kiểu chiếc lá. Sản phẩm này có tuổi thọ là 60.000h hiện tại đang được daxinco phân phối trên website https://daxin.vn/. Các bạn có thể lên website này để tìm hiểu thông tin và đặt mua sản phẩm.

Đèn đường LED 100W Daxinco Daxin100-8 kiểu chiếc lá phân phối bởi Daxinco
Đèn đường LED 100W Daxinco Daxin100-8 kiểu chiếc lá phân phối bởi Daxinco

Nhược điểm đèn đường led cao áp

Nhược điểm của đèn đường led cao áp là chi phí đầu tư ban đầu khá cao; nguyên nhân của việc này là do chi phí sản xuất một chiếc đèn led cao áp cao hơn rất nhiều so với đèn truyền thống. Nhưng chúng ta có thể thấy; đây là một khoản đầu tư có lợi bởi chi phí duy trì; vận hành và phát sinh trong quá trình dùng không hề tốn nhiều.

Báo gía đèn đường led

Những chỉ số để nhận biết đèn led cao áp chất lượng tốt

Chất lượng của đèn led cao áp được căn cứ vào rất nhiều những chỉ số, sau đây sẽ là những chỉ số chính để đánh giá chất lượng của loại đèn này.

1. CRI (chỉ số hoàn màu)

Đây là chỉ số đánh giá chính xác khả năng hiển thị màu của của đèn và chúng cũng là căn cứ quan trọng để đánh giá cường độ sáng của đèn đường led cao áp. Theo tiêu chuẩn của các nước châu âu thì nguồn chỉ số CRI đạt mức >=80 thì đạt tiêu chuẩn.

"<yoastmark

2. Chip led

Chip led là một trong những bộ phận quan trọng của đèn led nói chung. Đối với đèn led cao áp chip còn quan trọng hơn rất nhiều. Vì chip chính là bộ phận phát ra ánh sáng nếu như chip có chất lượng không tốt thì ánh sáng cũng như cường độ của đèn đều bị ảnh hưởng.

3. Tản nhiệt

Tản nhiệt là một trong điều quan trọng nhất giúp giảm nhiệt của đèn khi sử dụng trong. Bất kể sản phẩm đèn đường led nào; đều cần tới bộ phận tản nhiệt giúp để giúp cho đèn hoạt động ổn định và không bị qua nóng, góp phần duy trì tuổi thọ.

Như vậy, các bạn đã nắm được 1 vài thông tin về sản phẩm đèn đường led cao áp rồi đúng không.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đường LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời