Lợi ích bất ngờ khi dùng đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện

Hãy đến với Daxinco để trải nghiệm dịch vụ chuyên cung cấp đèn led cao cấp

Lợi ích bất ngờ khi dùng đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện

Chiếu sáng nhà xưởng trong một khoảng không gian rộng lớn là vấn đề nan giải với nhiều doanh nghiệp. Vì nó đòi hỏi những thiết bị chiếu sáng với công suất lớn và vốn đầu tư đáng kể. Đừng lo lắng, với giải pháp đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện; bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí kha khá đấy.

Những ưu điểm của đèn led khi dùng cho nhà xưởng

Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn
Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn

Hiệu suất chiếu sáng lớn

Đèn led được thiết kế với con chip led COB sử dụng công nghệ mới nhất. Chỉ với đèn led nhà xưởng công suất nhỏ như 50W; mức độ chiếu sáng của nó cũng đã ngang bằng với bóng đèn halogen công suất 100W. Vì thế, khi sử dụng những đèn có công suất lớn hơn; tôi thấy được hiệu suất chiếu sáng của đèn rất lớn trong một diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông.

Với đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện; bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn mà ánh sáng vẫn đẹp và rõ nét

Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện bạn sẽ tối ưu được lợi nhận thông qua việc tiết kiệm điện đồng thời giúp bảo vệ môi trường

Chẳng hạn, như đèn led 200W của Daxinco; nó có quang thông từ 100 Lm/W và góc chiếu lên đến 120 độ. Đặc điểm đó giúp đèn có khả năng chiếu sáng rộng và xa, cho ánh sáng rõ nét.

Xem thêm: Nơi bán đèn led nhà xưởng ở HCM uy tín, chất lượng

Tiết kiệm điện năng

Đây là dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện với hệ suất công suất cao đến 90%. Điều này giúp giảm tối đa phần điện năng hao phí vì toàn bộ điện năng thành điện năng cần thiết để chiếu sáng. Đặc biệt, với nhà máy của tôi có những khu vực sử dụng đèn có công suất lớn và cần lắp đặt nhiều bóng; tôi có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư khá lớn.

An toàn và thân thiện

Một đặc điểm nữa khiến tôi tin dùng đèn led nhà xưởng là nó luôn cho ánh sáng êm dịu với những màu trắng và trắng ấm. Không những vậy, đèn còn đem đến nguồn sáng ổn định, không bị chói mắt hay nhấp nháy. Vì thế, nó rất tốt và an toàn cho sức khỏe của công nhân trong nhà máy. Sản phẩm đèn led này tạo cảm giác thoải mái, tỉnh táo lúc làm việc và nâng cao năng suất lao động.

Không những thế, đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện còn thân thiện với môi trường khi không chứa các chất độc hại như thủy ngân hoặc chì. Và nó không phát ra các tia tử ngoại, hay khí CO2.

Xem thêm : Đèn pha Led

Daxinco – địa chỉ uy tín chuyên bán đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện

Nếu bạn đang cần mua những chiếc đèn led nhà xưởng với chất lượng tốt, hãy đến với Daxinco. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline 0908 586 416 hoặc truy

Hãy đến với Daxinco để trải nghiệm dịch vụ chuyên cung cấp đèn led cao cấp
Hãy đến với Daxinco để trải nghiệm dịch vụ chuyên cung cấp đèn led cao cấp

cập vào website Daxinco để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đèn led nhà xưởng tiết kiệm điện sẽ là sản phẩm tối ưu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe; trong việc chiếu sáng nhà xưởng cho bạn. Với những ưu điểm mà tôi đã kể ở trên; đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư và an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH phát sáng Đại Tín
  • Địa chỉ: Số 418/64 Hồng Bàng, P.16, Q.11 Hồ Chí Minh , Việt Nam
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Điện thoại: 02839601123 – 0908586416

Trả lời