Lắp đặt đèn pha led bảng hiệu như thế nào cho hiệu quả

Bạn nên lựa chọn đèn chất lượng cao

Lắp đặt đèn pha led bảng hiệu như thế nào cho hiệu quả

Đối với đơn vị kinh doanh, công ty, nhà xưởng,… tấm bảng hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chúng giống như bộ mặt của chúng ta vậy. Chính vì vậy nhiều người đã sử dụng đèn pha bảng hiệu. Thế nhưng để đèn phát huy được công năng sử dụng thì không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy, hãy bỏ túi cho mình một vài mẹo nhỏ khi sử dụng đèn.

Yêu cầu về khả năng chiếu sáng của đèn pha led bảng hiệu

Trên thực tế, nhiều biển quảng cáo ứng dụng đèn pha led bảng hiệu. Nhưng nhìn tấm biển vào ban đêm lại không hề nổi bật do ánh sáng không đều. Trong khi đó bạn vẫn mất tiền đầu tư bóng đèn và chi trả tiền điện hàng tháng.

Lắp đặt đèn pha led bảng hiệu cần cân nhắc đến khả năng chiếu sáng
Lắp đặt đèn pha led bảng hiệu cần cân nhắc đến khả năng chiếu sáng

Trong trường hợp này, bạn cần chia đều lượng đèn ra các vị trí khác nhau. Thêm vào đó, hãy chọn bóng có công suất phù hợp với diện tích cần chiếu. Kèm theo đó, bạn nên chú ý đến khoảng cách giữa các bóng, cố gắng giữ cho chúng một mật độ nhất định để bảng hiệu được chiếu sáng đồng đều.

Cân chỉnh góc nhìn đèn pha

Tấm biển quảng cáo sẽ thực sự nổi bật trong đêm nhờ vào đèn pha led bảng hiệu. Tuy nhiên nhiều tấm bảng hiệu lại rất tối từ nhiều góc nhìn khác nhau. Ví dụ khi nhìn đối diện thì bảng hiệu rất sáng. Tuy nhiên khi nhìn từ phía bên cạnh thì chúng lại vô cùng tối. Theo đó khi mua đèn pha led dùng để chiếu sáng bảng hiệu bạn nên cân nhắc sản phẩm có công suất lớn.

Đồng thời tất cả lượng bóng đèn cần tập trung hướng vào bảng hiệu. Tốt nhất bạn nên lắp đèn từ phía trên hoặc bên hông chiếu xuống.

Lựa chọn đèn pha led chất lượng cao

Đèn pha led bảng hiệu trên thị trường rất đa dạng về nguồn gốc xuất sứ và mẫu mã. Để phát huy được tối đa công năng sử dụng bạn nên lựa chọn bóng đèn chất lượng vào.

Bạn nên lựa chọn đèn chất lượng cao
Bạn nên lựa chọn đèn chất lượng cao

Trong số nhiều địa chỉ bán hàng chất lượng bạn có thể lựa chọn đèn pha led 50W Daxinco để chiếu sáng bảng hiệu. Đèn thiết kế góc chiếu sáng 120 độ, cộng với vỏ nhôm kính cường lập chịu va đập tốt, thích hợp với việc lắp đặt ngoài trời.

Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn những chiếc đèn pha bảng hiệu nhưng có công suất nhỏ hơn. Sau đó lắp đặt chúng tháng một hàng phía trên bảng hiệu. Từ đó, ngoài việc dùng là vật chiếu sáng, đèn còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bảng hiệu.

Những chiếc đèn pha led bảng hiệu sẽ giúp tấm biển quảng cáo, bảng hiệu kinh doanh đẹp, lung linh và thu hút người nhìn hơn vào ban đêm. Bạn còn băn khoăn gì hãy liên hệ Daxinco để được tư vấn và lựa chọn được bóng đèn phù hợp nhất.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

CÔNG TY cung cấp đèn pha chiếu sáng bảng quảng cáo

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời