Giúp bạn hiểu hơn về chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W Daxinco

Sản phẩm đèn đường led 70w kiểu chiếc lá của Daxinco

Giúp bạn hiểu hơn về chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W Daxinco

Đèn đường led 70W với các ưu điểm như tiết kiệm năng lượng; thân thiện với con người và môi trường, thiết kế nhỏ gọn. Và đặc biệt có chỉ số bảo vệ cao hơn tất cả các loại đèn led thông thường khác. Vậy chỉ số bảo vệ này có ý nghĩa gì?

Chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Daxinco là gì?

Chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W
Chỉ số bảo vệ của đèn đường led 70W

Đối với các loại đèn led nói chung và đèn đường led 70W nói riêng; khi đọc các thông số kỹ thuật cao bạn sẽ thấy có một chỉ số là IP. Và trong thực tế, không phải ai cũng biết chính xác chỉ số này có ý nghĩa gì.

Chỉ số bảo vệ hay còn được viết tắt là IP (Ingress Protection Rating); được hiểu là khả chống lại sự xâm nhập của các chất rắn như bụi và chống lại sự xâm của các chất lỏng như nước của sản phẩm.

Xem thêm: Đèn đường led 70w hạt nhỏ

Cách đọc chỉ số bảo vệ trên đèn đường led 70W

Cách đọc chỉ số bảo vệ trên đèn đường led 70W
Cách đọc chỉ số bảo vệ trên đèn đường led 70W

Chỉ bảo vệ ở đèn đường led 70W gồm có 2 thành phần chính là phần chữ và phần số. Phần chữ khá đơn giản chỉ gồm 2 ký tự IP viết tắt của Ingress Protection. Còn phần số được cấu thành bởi 2 chữ số. Chữ số thứ nhất dao động khoảng từ 1 đến 6 là khả bảo vệ sản phẩm khỏi chất rắn. Còn chữ số thứ hai dao động từ 1 đến 8 là khả năng bảo vệ thiết bị khỏi chất lỏng.

Xem thêm: Đèn đường led công suất cao – thiết bị tôn lên vẻ đẹp cho những cung đường

Xem thêm: Đèn chiếu sáng đường phố và những điều cần biết

Vì sao chỉ số bảo vệ ở đèn đường led 70W Daxinco lại cao hơn các thiết bị khác?

Đối với đèn led nhà xưởng; đèn pha led và một số các thiết bị chiếu sáng khác chỉ bảo phổ biến nhất là IP65. Đây là cấp độ bảo vệ khá cao nhưng với đèn đường led thì chỉ số này còn lên đến IP65~66. Bởi môi trường hoạt động của đèn đường led chủ yếu là ở ngoài trời phải tiếp xúc thường xuyên với khói bụi; nước mưa. Do đó các nhà sản xuất thường ưu tiên trang bị cho sản phẩm khả năng bảo vệ cao. Thiết kế này nhằm hạn chế được tối đa tác động của các tác nhân từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động và độ bền của đèn.

Sản phẩm đèn đường led 70w kiểu chiếc lá của Daxinco
Sản phẩm đèn đường led 70w kiểu chiếc lá của Daxinco

Tại Daxinco hiện nay có mẫu đèn đường led 70W Daxinco DAXIN70-8 kiểu chiếc lá với chỉ số bảo vệ IP65~66; chống chịu tốt trước các tác nhân gây hại từ môi trường như bụi bẩn, nước mưa. Ngoài ra sản phẩm còn có các thông số đáng ngưỡng mộ như tuổi thọ lên tới 60.000 giờ; góc chiếu 130°, độ hoàn màu 85 CRI, … Thời gian bảo hành 3 năm do đó khách hàng có thể yên tâm về độ bền của mẫu đèn này.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha Led, Đèn Đường Led, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Led Đánh Cá, Đèn Led Sân Bóng, Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Chỉ số bảo vệ có vai trò rất quan trọng đến độ bền của đèn đường led 70W và các thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác. Hy Vọng với những chia sẻ của bài viết đã cung cấp các bạn những thông tin bổ ích; giúp mọi người lựa chọn được sản phẩm có độ bền phù hợp với mục đích sử dụng!

Trả lời