DAXINCO – Công ty sản xuất đèn pha led hàng đầu tại TPHCM 

Đèn pha Led của DAXINCO được lắp đặt tại khu triển lãm quận 7 

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa giải trí lớn nhất cả nước. Đây cũng đang là khu vực tập trung nhiều đơn vị kinh doanh, sản xuất đèn pha led nhất khu vực phía nam. Nhắc đến các công ty sản xuất đèn pha led tại TPHCM, DAXINCO có lẽ cái tên đã trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Với hành trình hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Phát Sáng Đại Tín DAXINCO đã chứng minh các sản phẩm chiếu sáng led trong nước không hề thua kém hàng ngoại nhập.

Việc cung cấp đèn pha led tại TPHCM đến từ những nguồn nào? 

Thị trường thiết bị chiếu sáng tại TPHCM đang diễn ra cực kỳ sôi động. Nguồn cung đèn pha led chủ yếu trong thành phố đến từ nguồn hàng do các đơn vị trong nước sản xuất. Bên cạnh đó là nguồn đèn led ngoại nhập đến từ các thương hiệu ngoại nhập. 

Đèn pha led do các đơn vị trong nước sản xuất 

Lâu nay, người tiêu dùng vẫn cho rằng hàng ngoại nhập luôn tốt hơn hàng trong nước. Nhất là với mặt hàng đặc thù như đèn pha led. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng cải thiện và sự chú trọng hơn trong nghiên cứu của nhiều đơn vị,

Đèn pha Led đang thay đổi bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh về đêm 
Đèn pha Led đang thay đổi bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh về đêm

đèn nội địa giờ đây không hề thua kém đèn ngoại nhập. 

Những sản phẩm đèn sản xuất trong nước luôn có giá thành phải chăng hơn hẳn đèn nhập từ nước ngoài. Không chỉ có giá thành hợp lý mà chất lượng đèn còn khá tốt. Các thông số như tuổi thọ đèn; nhiệt độ màu, độ hoàn màu, quang thông,.. Đều tương đương với hàng ngoại nhập. Thực tế sử dụng, các khách hàng đều đánh giá rất cao.

Những thương hiệu như DAXINCO đã chứng minh thiết bị chiếu trên led do người Việt Nam sản xuất đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Ở các công trình công cộng lớn trong thành phố; đèn led được sử dụng phần là đèn trong nước. Chúng đang góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố. 

Đèn pha led ngoại nhập 

Bên cạnh nguồn đèn do các đơn vị trong nước sản xuất; đèn led ngoại nhập vẫn có một chỗ để vững chắc. Các loại đèn led của những cái tên đình đám như Philips, Samsung.. Luôn được đánh giá cao về chất lượng; kiểu dáng đẹp và hiện đại. Thế nhưng với giá thành vẫn còn khá cao nên những sản phẩm này chưa thực sự phù hợp với người Việt.

Phát Sáng Đại Tín DAXINCO – công ty sản xuất đèn pha led số 1 tại TPHCM 

Phát Sáng Đại Tín DAXINCO tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, sản xuất thiết bị led. Những sản phẩm mà DAXINCO cung cấp đến khách luôn đảm bảo yếu tố giữa chất lượng và giá cả. Bởi ngay từ khi thành lập; công ty đã đề ra sứ mệnh “mang đến led đến mọi người, mọi nhà”. Vì vậy, cho dù khách là ai, DAXINCO cũng luôn mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Đèn pha Led của DAXINCO được lắp đặt tại khu triển lãm quận 7 
Đèn pha Led của DAXINCO được lắp đặt tại khu triển lãm quận 7

Với thế mạnh là sản xuất các loại đèn led công nghiệp, DAXINCO hiện đã và đưa ra thị trường hàng trăm mẫu đèn chất lượng. Những dòng sản phẩm như đèn pha led chiến sỹ; đèn pha led chiếu xa, đèn pha led xương đã dần quen thuộc với nhiều khách hàng.

Tại khu vực TPHCM, những thiết bị led của thương hiệu DAXINCO đã có mặt tại khắp môi trường ngõ ngách. Từ các công trình công cộng cho đến từ hộ gia đình trong thành phố. Trong đó phải kể đến hạng mục cung cấp cho dự án thay mới đèn pha led bảng hiệu ở khu triển lãm quận 7. Hay mới đây nhất là các sản phẩm của DAXINCO đã được lắp đặt trong hệ thống vận chuyển hàng hóa của Cảng Sài Gòn.

Cung cấp đèn pha led cho dự án xây dựng

Với dự án tại khu triển lãm quận 7; những mẫu đèn pha led của DAXINCO đã giúp cho khu vực này thay đổi hoàn toàn bộ mặt. Các tấm biển quảng cáo như vừa khoác lên một tấm áo mới; thu hút nhiều hơn sự chú của khách tham quan. Còn với việc cung cấp cho công trình Cảng Sài Gòn hệ thống đèn led mới đã cải thiện đáng kể khả năng vận hành của cảng. Nhờ vào hệ thống đèn này mà việc xuất nhập hàng hóa tại cảng về đêm diễn ra thuận hơn trước rất nhiều.

Đèn pha Led của DAXINCO được lắp đặt tại Cảng Sài Gòn 
Đèn pha Led của DAXINCO được lắp đặt tại Cảng Sài Gòn

Từ những nỗ lực không ngừng trong hoàn thiện sản phẩm cũng như khâu bán hàng. DAXINCO đã và đang vững bước trở thành đơn vị cung đèn pha led số 1 tại TPHCM. 

Cam kết của DAXINCO với khách hàng 

Mọi sản phẩm mà DAXINCO cung cấp đến khách hàng đều đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe. Cùng với đó là chính sách bảo hành lên đến 2 năm, 3 năm, 5 năm với từng mã sản phẩm. 

Trong thời gian bảo hành, nếu thiết bị gặp phải bất kỳ trục trặc nào; DAXINCO sẵn hỗ trợ sửa chữa. Với những khách hàng tại khu vực TPHCM; DAXINCO miễn phí giao hàng đến mọi địa điểm. Các đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng sẽ được chiết khấu với tỷ lệ cực hấp dẫn. 

Vậy nếu đang tìm kiếm công ty sản xuất đèn pha led tại khu vực TPHCM; bạn hãy tìm đến với DAXINCO. Dưới đây là thông tin liên hệ mà khách hàng cần biết khi có nhu cầu tìm hiểu, đặt hàng sản phẩm:

Tìm đối tác chuyên cung cấp đèn pha led cho công trình

  • Số điện thoại: 028.3960.1123 – 0908.586.416
  • Email: Daxinvietnam@gmail.com
  • Địa chỉ: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM