Cách lựa chọn và sử dụng đèn pha led 200w tối ưu

Đèn pha led 200w thông dụng phân phối bởi daxinco

Cách lựa chọn và sử dụng đèn pha led 200w tối ưu

Đèn pha led 200w là loại đèn công suất rất phổ biến hiện nay ở nước ta với khả năng tiết kiệm điện độ bền cao cường độ ánh sáng tốt. Đèn pha led 200w đang được rất nhiều các công ty xí nghiệp sử dụng trong các khu nhà xưởng; công viên rộng. Trong bài hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu hơn cách lựa chọn đèn pha led 200w ; cũng như là những nơi các bạn nên và không nên sử dụng đèn pha led.

Đèn pha led 200w được sử dụng rất phổ biến
Đèn pha led 200w được sử dụng rất phổ biến

Cách lựa chọn đèn pha led 200w

Đèn pha led 200w là sản phẩm đang được rất nhiều nơi sử dụng và hiện đang là sản phẩm đặc biệt hot trên thị trường. Chính vì là sản phẩm có doanh số cao và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng; cho nên các cửa hàng bán các thiết bị đèn led chiếu sáng đã liên tục tăng số lượng đèn các loại đèn pha led 200w để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Điều này khiến cho người mua hàng rất khó lựa chọn khi đi mua sản phẩm; vì vậy trong phần này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách lựa chọn đèn pha led 200w khi đi mua tại các cửa hàng.

 Không nên mua những sản phẩm có những vấn đề sau

Khi mua đèn pha led 200w tại các cửa hàng để lựa chọn được một sản phẩm có chất lượng tốt các bạn cần lưu ý như sau:

  • Lựa chọn những sản phẩm có bao bì nhãn mác rõ ràng. Kiểm tra thật kỹ ngày sản xuất và các thông số về mặt kỹ thuật; kiểm tra xem sản phẩm bạn định mua có tem chống hàng giả hay không.
  • Sau khi kiểm tra phần bao bì sản phẩm; các bạn tiến hành kiểm tra kỹ sản phẩm bằng cách như sau: kiểm tra thật kỹ phần vỏ xem có dấu hiệu tác động của ngoại lực hay không ví dụ như cấn móp trầy xước, tiếp đó các bạn kiểm tra kỹ phần mặt trước của đèn xem có bị trầy xước hay nứt vỡ không.
  • Bước cuối cùng là thắp thử đèn để xem chất lượng ánh sáng có đúng với nhu cầu của bạn không. Nếu khi bạn kiểm tra mà thấy có những vấn đề vừa nêu trên thì tuyệt đối không mua.

Nên mua những sản phẩm sau:

Các bạn chỉ nên mua những sản  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; có bao bì đóng gói kỹ càng, ghi rõ thông tin sản phẩm cung như nhà sản xuất. Một điều rất quan trọng nữa đó là sản phẩm phải còn bảo hành đầy đủ.

Đó là cách lựa chọn khi đi mua đèn pha led 200w. Tuy nhiên đây không phải là cách giúp các bạn 100% mua được hàng tốt vì thế để hạn chế rủi ro chúng tôi vẫn khuyên bạn mua hàng tại những nơi có uy tín.

Nếu các bạn còn lo lắng về vấn đề giá cả thì các bạn có thể tới với thương hiệu Daxinco; đây cũng là lựa chọn không hề tồi chút nào. Bởi hiện tại Daxinco đang cung cấp sản phẩm đèn pha led 200w thông dụng; được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng, với khả năng chịu nhiệt tôt độ đèn cao tuổi thọ siêu cao (khoảng 60.000h).

Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2
Đèn pha led 200W SMD chiến sỹ Daxinco200-18 -2
Đèn pha led 200w thông dụng phân phối bởi daxinco
Đèn pha led 200w thông dụng phân phối bởi daxinco

Sử dụng đèn pha led 200w trong những trường hợp nào?

Đèn pha led 200w là loại đèn công suất lớn; cho nên không thể tùy tiện sử dụng trong mọi trường hợp được; sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người dùng . Vì thế đèn pha led 200w chỉ nên sử dụng trong các mục đích sau:

Xem thêm: Những mẫu đèn pha led 200w được mua nhiều nhất

 Nên sử dụng đèn pha led 200w

Với công suất rất lớn lên đến 200w; đèn pha led loại này chỉ nên sử dụng cho các mục đích chiếu sáng ngoài trời; hoặc những nơi có không gian rộng. Ví dụ như: khu vực các sân vận động, sân thi đấu thể thao; bãi đỗ xe, sân trường, công trường xây dựng, nhà xưởng.

Không nên sử dụng đèn pha led 200w trong các trường hợp sau

Đèn pha led 200w tuyệt đối không dùng chiếu sáng trong hộ gia đình; vì công suất quá lớn cường độ ánh sáng cao sẽ gây hại tới mắt. Tính toán kỹ công suất cần sử dụng để tiết kiệm năng lượng điện nhất.

Xem thêm: Báo giá đèn pha led 200w được mua nhiều nhất

Như vậy, các bạn đã có đầy đủ thông tin về việc lựa chọn đèn pha led 200w như thế nào; và nên sử dụng đèn pha led 200w trong trường hợp nào? Daxinco rất mong nhận được nhiều hơn những phản hồi của quý vị.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đường LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời