Bảng giá đèn đường led tại TPHCM bao nhiêu hiện nay?

DAXINCO – địa chỉ cung cấp đèn đường led uy tín giá rẻ

Bảng giá đèn đường led tại TPHCM bao nhiêu hiện nay?

Bạn đang ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu mua đèn đường led. Tuy nhiên bạn không biết hiện nay bảng giá đèn đường led tại TPHCM bao nhiêu? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi ấy ngay trong bài viết sau. Bạn hãy cùng tham khảo để có thể có sự chuẩn bị chi phí tốt nhất cho việc mua đèn.

Bảng giá đèn đường led Daxinco
Bảng giá đèn đường led Daxinco (Bảng giá cập nhật ngày 23/11/2018)

Các yếu tố ảnh hưởng bảng giá đèn đường led tại TP.HCM

Sử dụng đèn led đường là một trong những xu hướng hiện nay. Vì thế tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì xu hướng ấy lại càng lớn hơn. Do đó bạn có thể dễ dàng nhận thấy bảng giá đèn đường led tại khu vực này khá đa dạng.

Vậy thực tế giá đèn đường led tại TPHCM bao nhiêu? Câu trả lời có rất nhiều đáp án khác nhau. Bởi vì mức giá của đèn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như:

Loại đèn đường led

Đây là yếu tố quyết định đến bảng giá đèn led đường. Cụ thể tùy vào từng thương hiệu đèn bạn chọn khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Hơn nữa giá đèn còn được quyết định bởi công suất, kiểu dáng,…của đèn.

Chẳng hạn bạn mua đèn đường led kiểu chiếc lá sẽ có giá đắt hơn đèn kiểu rắn. Ví dụ mức giá tham khảo tại DAXINCO lần lượt cho hai đèn là 900 và 840 (nghìn VNĐ đến 100W).

Địa chỉ cung cấp đèn đường led

Bên cạnh loại đèn đường led thì địa chỉ nhà cung cấp đèn cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá bán. Tùy thuộc vào các địa chỉ khác nhau mà bạn sẽ trả những chi phí khác nhau. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên tìm cho mình nhà cung cấp đèn uy tín. Ở đó bạn sẽ có được mức bảng giá đèn đường led hấp dẫn.

DAXINCO – địa chỉ cung cấp đèn đường led uy tín giá rẻ
DAXINCO – địa chỉ cung cấp đèn đường led uy tín giá rẻ

Địa chỉ bán đèn đường led uy tín tại TPHCM

Như đã phân tích ở trên bảng giá đèn đường led tại TPHCM phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó theo kinh nghiệm thì bạn hãy tìm cho mình địa chỉ bán đèn uy tín. Sau đó, bạn có thể đến trực tiếp hoặc liên lạc để hỏi về giá. Từ đó bạn sẽ có được sự so sánh giá giữa các nhà cung cấp và đưa ra quyết định.

Tuy nhiên hiện nay trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ nhà cung cấp? Vậy câu hỏi đặt ra là địa chỉ nào trong số đó đảm bảo uy tín. Câu trả lời đơn giản được nhiều người lựa chọn đó chính là DAXINCO. Là địa chỉ chuyên cung cấp đèn led công nghiệp hàng đầu, nơi đây sẽ đem đến đèn chất lượng. Nhất là bạn sẽ không phải lo lắng về bảng giá đèn đường led tại DAXINCO.

Bảng giá đèn đường led tại TPHCM bao nhiêu hiện nay? Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình. Đặc biệt chúng tôi mong rằng trong tương lai gần bạn sẽ trở thành vị khách thân thiết của DAXINCO.

Các sản phẩm chính của Daxinco bao gồm: Đèn Pha LedĐèn Đường LedĐèn Led Nhà XưởngĐèn Led Đánh CáĐèn Led Sân BóngĐèn Led Năng Lượng Mặt Trời

Daxinco Việt Nam 

Đ/C: 418/64 Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, TP.HCM 

MST : 0314726145

HOTLINE: 028.3960.1123 – 0908.586.416

Email: daxinvietnam@gmail.com 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời