Làm thế nào để chọn đèn led nhà xưởng 200W phù hợp?

Đèn led nhà xưởng 200W đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Làm thế nào để chọn đèn led nhà xưởng 200W phù hợp?

Với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn led nhà xưởng 200W đang được sử dụng trong rất nhiều nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên, trong rất nhiều loại đèn led 200W trên thị trường, làm thế nào để chọn được loại đèn phù hợp nhất? Bài viết về đèn led 200W dùng cho nhà xưởng dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Đèn led nhà xưởng 200W đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn
Đèn led nhà xưởng 200W đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Lựa chọn đèn led nhà xưởng 200W dựa trên mục đích sử dụng

Đặc điểm của những khu nhà xưởng là có không gian cao và rộng. Vì thế mà đèn led có công suất lớn thường được ưu tiên sử dụng. Đèn led nhà xưởng 200W có công suất lớn, vì vậy mà cường độ chiếu sá  ng cũng sẽ cao hơn.

Với một chiếc đèn led nhà xưởng 200W; bạn có thể sử dụng cho phạm vi lên tới 120m2 với độ cao 11 – 15m. Đây là sự khác biệt về phạm vi chiếu sáng của đèn led 200W với các loại đèn có công suất thấp hơn. Vì thế, khi lựa chọn; bạn cần dựa trên không gian nhà xưởng của mình để chọn được số lượng đèn hợp lý.

Đặc biệt, khi lựa chọn, hãy lưu ý tới lumens của đèn. Đây là thông số công khai được ghi trên mỗi bóng đèn. Lumens càng lớn thì cường độ ánh sáng càng cao. Vì thế, các loại đèn có lumens lớn thì sẽ cần ít bóng hơn so với những loại đèn led nhà xưởng cùng công suất nhưng có lumens nhỏ hơn.

Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn
Khi lựa chọn cần dựa trên đặc điểm khu nhà xưởng của bạn

Lựa chọn dựa trên cấu tạo bóng đèn

Đèn led dùng cho nhà xưởng đang có rất nhiều loại với kiểu dáng và tính năng đa dạng. Trong đó nổi bật là các loại đèn như: đèn led nhà xưởng hình ovan; đèn nhà xưởng hạt LED vàng, đèn led nhà xưởng đĩa bay hay đèn led nhà xưởng chống cháy nổ. Mỗi loại đèn sẽ có mục đích sử dụng và đặc tính kỹ thuật khác nhau.

Với những nhà xưởng sản xuất các loại hàng dễ cháy; bạn nên chọn loại đèn nhà xưởng 200W chống cháy nổ để đảm bảo tối đa. Các loại đèn khác nhau có thể cho ra màu sắc ảnh sáng không giống nhau. Hãy cân nhắc và lựa chọn thật kỹ dựa trên đặc điểm nhà xưởng của bạn nhé.

xem thêm: Đèn Pha Led

Với nhiều ưu điểm cả về cấu tạo và tính năng, đèn led nhà xưởng 200W hình ovan đang là lựa chọn của nhiều người. Loại đèn này được đánh giá là có thiết kế mềm mại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Đồng thời, với mức quang thông lên tới 150 Lm/w; đèn led 200W hình ovan được đánh giá là có cường độ ánh sáng thích hợp và không gây hại mắt.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về cách chọn đèn led nhà xưởng 200W. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn cách chọn loại đèn này. Để được tư vấn loại đèn led dùng cho nhà xưởng 200W phù hợp nhất, hãy đến với Chúng tôi qua website: Daxinco hoặc gọi tới số hotline: 0908586416. Hãy lựa chọn Daxinco để có được những chiếc đèn led nhà xưởng phù hợp nhất nhé.